TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng


Năm sinh 1976.
Năm Âm Lịch: Bính Thìn
Cung Càn
Mạng Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)
Khắc Dương Liễu Mộc
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thìn 1976


Bính Thìn số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng ấy là tương sinh.
Số người tánh nết hiền lành, Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời, Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa, Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho, Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an, Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều, Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Cuộc đời tuổi Bính Thìn 1976


Tuổi Bính Thìn có thể đạt được tiền tài và sự nghiệp không mấy khó khăn, và có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời được hưởng cuộc sống sung túc. Tuổi Bính Thìn thông thường rất hiếm người có một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Thìn 1976 không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào mức trung bình khá của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền về cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp vẻ vang.

Tình Duyên Tuổi Bính Thìn 1976


Nếu tuổi Bính Thìn 1976 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thìn 1976 sinh vào các tháng: tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thìn 1976 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Thìn 1976


Phần công danh của Tuổi Bính thìn khi nhỏ thì không được sáng tỏ, Từ trên 30 tuổi thì bắt đầu có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, không phát triển lên cao được. Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như lúc còn nhỏ, tiền bạc cũng được đều đặn và có thể thu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận, từ tuổi 40 tuổi trở đi có gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc đều được vững chắc.
Gia đạo của tuổi Bính Thìn có nhiều phức tạp từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và được yên ổn từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo từ đây trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đạt, nên tránh tửu sắc để gia đình được thuận hòa.

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Thìn


Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Bính Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Thìn kỵ với tuổi nào?


Tuổi Bính Thìn đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thìn nam mạng


Những năm Tuổi Bính Thìn 1976 vào số số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thìn


Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Bính Thìn 1976


Tử vi tuổi Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến thời kỳ trung vận không có gì đặc biệt xảy ra, đến hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình một chút, dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi Bính Thìn 1976.
Tử vi tuổi Bình Thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có sao hạn rất xấu năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn không được tiến triển theo ý muốn, nên làm nhiều việc thiện. Năm 32 tuổi bạn có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8, bạn cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Năm 33 tuổi, năm này khá yên ổn, việc làm ăn bình thường, kỵ nhất là vào tháng 5, trong tháng này không nên đi xa. Năm 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người có bệnh tật, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. Năm 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc đều ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Bình Thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn có thành công lớn về vấn đề tài lộc. Năm 37 tuổi trong năm này lại bị hơi yếu kém về tài lộc, gia đạo không được êm ấm cho lắm. Năm 38 tuổi thì bạn được yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia đạo nhiều hơn cá nhân của bạn, có thể nhờ gia tộc để phát triển khả năng tài lộc và tình cảm trong những năm này thì rất tốt. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời, gia đạo, tài lộc đều ở mức độ ổn định.