TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng


Năm sinh 1996.
Năm Âm Lịch: Bính Tý
Cung Tốn
Mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế (cô quạnh)
Xương Con chuột. Tướng tinh Con rắn
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Bính Tý 1996


Luận xem số mạng tuổi này, Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sinh đặng Thu Đông, Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành, Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên, Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều, Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh, Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay, Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

Cuộc đời tuổi Bính Tý 1996


Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Tuổi Bính tý nam mạng được nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời, Cuộc đời có lắm buồn phiền. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, tạo dựng được một cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà sẽ không bao giờ có sự trầm lặng trong đời sống.

Tình Duyên Tuổi Bính Tý 1996


Về con đường tình duyên của tuổi Bính Tý cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30 mới tạo được nguồn hạnh phúc đích thực. Số cá nhân của tuổi Bính tý về tình duyên rất khắt khe, không tạo được một cuộc sống ý đẹp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài mà thôi, còn bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính tý sinh vào những tháng 1 và tháng 7 thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành.
Nếu tuổi Bính tý sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9, thì bạn có số nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì phụ nữ.

Công Danh tuổi Bính Tý 1996


Về công danh của tuổi Bính tý cũng có nhiều thay đổi, tuy nhiên tuổi Bính tý số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi bị hạ thấp. Khi tuổi trẻ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng càng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi trong sự nghiệp, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà được nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp được nhiều may mắn hơn nữa.
Tuổi Bính tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tình cảm cũng như vật chất.
Tuổi Bính tý nên chú ý có trở ngại vào khoảng năm 31 và 32 tuổi, nhưng vào năm 33 tuổi thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn trước.

Tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Bính tý nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn được phát đạt thêm nhiều kết quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại. Ngoài những yếu tố về tuổi tác gia thì để lựa chọn người làm ăn bạn nên chọn những người hiền đức, có thể tin tưởng được thì làm ăn sẽ được thuận lợi.

Hôn nhân tuổi Bính Tý


Thông thường các bạn đi xem "bói số" đến những nhà "chiêm tinh" hay "tiên tri" để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì vậy các nhà tiên đoán xem trật là một điều đương nhiên. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem một người thì nếu gặp tuổi vợ không trùng hợp thì khó mà thành hiện thực được. Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì tuổi Bính tý nam mạng nên chọn những tuổi này: Bính tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.
Tuổi Bính tý nam mạng kết hôn với tuổi Bính Tý nữ mạng: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng chuyện con cái lại không được thuận lợi.
Tuổi Bính tý nam mạng Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng cũng phải về sau mới khá được, tiền bạc thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi xa nhưng thường giúp chồng trên bước công danh và sự nghiệp.
Tuổi Bính tý Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu thì túng thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tính tình vợ chồng thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.
Tuổi Bính tý Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, nhiều tiền bạc, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, và có cuộc sống hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính tý kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì sẽ có cuộc sống trung bình. Những tuổi này hợp về duyên phận nhưng không được hợp về tài lộc.
Nếu tuổi Bính tý kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn là vui sướng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vợ chồng thường hay xa vắng hay tranh cãi vì hai tuổi này không hợp duyên và vè tài lộc.
Khi gặp những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.
Nếu tuổi Bính tý sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 thì có số đa thê, hay thường khổ tâm về phụ nữ.

Tuổi Bính Tý kỵ với tuổi nào?


Tuổi Bính tý kỵ nhất với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì có thể xảy ra đau buồn hay mất mát.
Những tuổi sau mà ở với tuổi Bính tý dễ sinh cảnh buồn phiền, hay biệt ly: Kỷ Mão, Tân Mùi (biệt ly), Quý Mùi (biệt ly).

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Tý


Tuổi Bính tý thuộc mạng Thủy, tính tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả gia đình, những năm này thường hao tiền tốn của, đau bênh liên miên hay thất bại trong công việc.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Tý


Tuổi Bính tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Nếu có thể xuất hành như trên thì trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn.
Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Bính Tý


Tử vi tuổi Bính tý từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị ốm đau, bệnh tật hay tổn hao tiền bạc, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song với đó bạn cũng có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vào ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn về tiền bạc.
Tử vi tuổi Bính tý từ 34 đến 37 tuổi: Sau khi bạn vượt qua được tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở ngại trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm này nói chung cũng tốt đẹp.
Tử vi tuổi Bính tý từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống thuận lợi cho đến tuổi 41 thì lại lại gặp đôi chút trở ngại, vào năm bạn này cũng nên đề phòng rủi ro, hay vướng vào vòng lao lý, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh và sự nghiệp. Ngoài tuổi 41, những năm khác ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Bính tý từ 42 đến 47 tuổi: Khi vượt qua được tuổi 41 bước qua tuổi 42 và cho đến tuổi 47, gia đạo được êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có một số chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có thể có tang tóc trong gia tộc.
Tử vi tuổi Bính tý từ 48 đến 52 tuổi: Trong những năm này lại gặp phải đôi chút khó khăn có thể gặp phải sự phân ly. Khó tránh buồn đau trong tâm trí, mang nhiều chứng bệnh nan y. Ở tuổi này thì bạn nên được nghỉ ngơi, không màng danh lợi, nên thường xuyên cầu phật, để mọi sự đều bình an, hạnh phúc cho gia đình.