TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng


Năm sinh 1990.
Năm Âm Lịch: Canh Ngọ
Cung Khảm
Mạng Lộ Bàng Thổ (Đất Đường Đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Ngọ 1990


Canh Ngọ số mạng như vầy Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sinh sung sướng lo gì, Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sinh sáu tháng ăn hòa, Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao, Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân, Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn, Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này, Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Cuộc đời tuổi Canh Ngọ 1990


Tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990 cuộc đời không có nhiều may mắn lắm, hay gặp cảnh ngang trái trong cuộc sống. Cuộc sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như về công ăn việc làm, Tuổi này không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, Nhưng cũng có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm. Từ tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống tốt hơn, làm cho gia đình được ấm êm, được hưởng những tình thương mến của gia tộc.
Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong cuộc sống.
Tóm lại: tuổi Canh Ngọ nam mạng cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn và biến động. Được êm ấm và hưởng nhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 30 trở đi, và cũng bắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và vượng phát tột độ, tình cảm cũng được nhiều êm đẹp.

Tình Duyên Tuổi Canh Ngọ 1990


Về Tình duyên của tuổi Canh Ngọ nam mạng thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng có nhiều đau buồn và đổi thay. Vấn đề này tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẹn toàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sinh của bạn.
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 6 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Ngọ 1990


Công danh của tuổi Canh ngọ không đến nỗi chịu thiệt thòi, có khi sẽ lên cao và có nhiều triển vọng phát triển công danh. Tuy nhiên cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn, về vấn đề công danh có được phát triển tốt hay không.
Sự nghiệp của bạn tuy không có gì đáng gọi là vĩ đại và hoàn hảo, nhưng đã có một sự vững trãi trong công việc làm ăn, vào tuổi 30 trở đi, tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang, phú quý nhưng được hưởng vào bực trung lưu của xã hội, tiền bạc vào ra bất thường, có khi thâu hái nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn nhiều tiền của, nói tóm lại về vấn đề tiền bạc, không được dồi dào cho mấy, tuy nhiên không đến đỗi phải thiếu hụt thường xuyên.
Về gia đạo tuổi Canh Ngọ Không được vui tươi cho lắm khi lúc tuổi còn nhỏ. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc rồi, cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì gia đạo mới bắt đầu được êm đẹp.

Tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Ngọ


Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc, vì những tuổi này không hợp với tuổi Canh ngọ cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Ngọ kỵ với tuổi nào?


Tuổi Canh Ngọ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Ngọ nam mạng


Những năm Tuổi Canh Ngọ 1990 vào số số tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Ngọ


Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Ngọ 1990


Tử vi tuổi Canh ngọ từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn các năm trước, có may mắn về vấn đề tài chính trong năm này. Năm 28 tuổi năm này có phần thành công hơn năm trước về công việc. Năm 29 tuổi, làm đâu được đó, thu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhất là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3 âm lịch, những tháng 6 và 7 âm lịch thì tình duyên phát triển, may mắn về tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít cơ hội về tài chính, hãy đề phòng bệnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bệnh hay gặp tai nạn bất ngờ mà gây ra hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi bạn gặp đôi chút trở ngại trong cuộc sống, bạn nên lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng, thị phi. Năm bạn 34 tuổi thì bạn có thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có phần không được như ý muốn. Những năm thu nhiều lợi nhất là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại không được tốt, không nên đi xa vào những tháng 3 và tháng 4 âm lịch. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình thì gia đình mới trở nên êm ấm. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc đời của bạn, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi bạn phát triển mạnh về công danh và sự nghiệp, phần gia đạo cũng có nhiều tốt đẹp với một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên trong công việc làm ăn. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát trở lại. Năm 45 tuổi nhìn chung không có gì đặc biệt, mọi chuyện đều diễn ra bình thường.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống dẫn đến hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì lại có phần phát triển về con đường công danh, thu lượm nhiều kết quả làm cho gia đình trở nên vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi mọi việc đều diễn ra bình thường.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên thả lỏng đôi chút cho gia đình được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, những năm này nhìn chung về tài lộc của bạn chỉ ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động.