TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng


Năm sinh 1970.
Năm Âm Lịch: Canh Tuất
Cung Chấn
Mạng Xoa Xuyến Kim(Xuyến Bằng Vàng)
Khắc: Đại Lâm Mộc
Bà chúa Tiên độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Tuất 1970


Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sanh đặng gặp may, Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an, Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền, Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên, Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.
Số nàng lập nghiệp phương xa, Làm ăn có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sanh tiền bạc khó cầm, Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao, Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

Cuộc đời tuổi Canh Tuất 1970


Tuổi Canh Tuất nữ mạng, cuộc đời có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, hậu vận thì có bê bối đôi chút. Vào hậu vận hay có đau bệnh nên phần bổn mạng hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc thì thời kỳ trung vận thì được dồi dào, có nhiều may mắn nhất ở thòi kỳ trung vận.
Tuổi Canh tuất sinh vào Mùa thu là hợp mùa sinh, còn sinh vào mùa hạ và đông xuân thì cũng không được tốt cho lắm.

Tình Duyên Tuổi Canh Tuất 1970


Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 1 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Tuất 1970 sinh vào các tháng: 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Tuất 1970


Công danh của tuổi Canh tuất nữ mạng nếu có chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp có phần vững chắc vào thời kỳ trung vận. Tiền bạc được dồi dào và có nhiều hay đẹp về tài lộc, việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp.
Gia đạo của tuổi Canh tuất nữ mạng có nhiều yên vui và êm ấm.

Tuổi Canh Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Canh Tuất 1970 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Tuất


Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Kỷ Dậu, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Canh Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Tuất kỵ với tuổi nào?


Tuổi Canh Tuất đại kỵ với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tuất nữ mạng


Những năm Tuổi Canh Tuất 1970 vào số số tuổi 24, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Tuất


Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Tuất 1970


Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi, nên giữ gìn cẩn thận và sáng suốt hơn nữa mới thoát được những sa đọa của cuộc đời, không nên quá lạc quan sẽ có nhiều buồn lo cho duyên kiếp về sau, về tài lộc chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này có kết quả tốt về tình cảm lẫn tài lộc, công việc làm em có nhiều thuận lợi, giao dịch về tài chính sẽ có nhiều thắng lợi, trong những năm này có thể bạn sẽ có những chuyến đi xa.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống gia đình cũng êm đềm và hạnh phúc. Những năm này kỵ đi xa hay xuất hành trong những ngày kỵ tuổi, có hoạch tài vào những năm 32 và 34 tuổi.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, Tình cảm có nhiều vượng phát hơn thế nữa tiền bạc có phần sung túc rõ rệt, năm này nói chung có nhiều tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận về công việc làm ăn, nên cẩn thận hai năm này, bổn mạng có phần suy yếu, nên lo cho gia đình nhiều hơn thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hoạnh tài hay tài lộc sẽ phát triển mạnh mẽ, giao dịch về tài chính hoặc mở rộng làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 42 và 43 tuổi, Trong thời gian này không được tốt đẹp cho lắm về đường tài lộc, cẩn thận kẻo bị lừa gạt vì, những năm khác chỉ ở vào mức độ trung bình, việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, gia đình thì thuận hòa, yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này công việc làm ăn cũng ở vào mức độ trung bình mà thôi, tình cảm có phần may mắn hơn.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều may mắn về đường công danh, nếu khôn khéo bạn có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong năm này. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này được kết quả tốt về phần tài lộc, tình cảm cũng được vượng phát, cuộc đời lên cao. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này cẩn thận việc tiền bạc, không nên đi xa vào những năm này.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc nên giao dịch về tiền bạc sẽ có kết quả tốt, về gia đạo cũng có nhiều hạnh phúc, yên vui, nên cẩn thận việc đi lại, không nên đi xa trong thời gian này, không nên tin tưởng ai mà giao phó hết tiền bạc kẻo bị lừa gạt.
Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này, không tốt đẹp lắm về tài lộc, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về công việc làm ăn, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, vì vậy hãy chý ý nhiều hơn đến sức khỏe, cẩn thận kẻo gặp nạn trong thời gian này, bạn nên cúng sao giải hạn thì tốt, trong thời gian này có thể có tin vui con cháu thành đạt về công danh.