TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng


Năm sinh 1994.
Năm Âm Lịch: Giáp Tuất
Cung Ly
Mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
Khắc: Sa Trung Kim
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Tuất 1994


Giáp Tuất mạng Hỏa số này, Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân, Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
Số gái sinh đặng hạp thời, Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sinh ở ác trật giờ, Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an, Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha, Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
Xét qua trang sử lương duyên, Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Cuộc đời tuổi Giáp Tuất 1994


Tuổi Giáp Tuất nữ mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp về đường công danh, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Số của bạn vào tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận trở đi thì được an nhàn sung sướng.
Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.

Tình Duyên Tuổi Giáp Tuất 1994


Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Tuất 1994


Công danh của tuổi Giáp tuất nữ mạng nếu có thì cũng ở mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ 34 tuổi trở lên. Có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi, tiền bạc có phần dễ kiếm hơn.
Gia đạo của tuổi Giáp tuất lúc tiền phận có nhiều âu lo, nhưng đến trung vận thì có phần tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Tuất


Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Tuất sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 17, 21, 29, và 33 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Giáp Tuất kỵ với tuổi nào?


Tuổi Giáp Tuất đại kỵ với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tuất nữ mạng


Những năm Tuổi Giáp Tuất 1994 vào số số tuổi 23, 25, 27 và 31 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Tuất


Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Tuất 1994


Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về vấn đề tình duyên vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng rồi mối tình đó cũng tan nhanh. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả những âu lo trong lòng của bạn. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình duyên. Năm 22 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc và đường tình cảm.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 23 đến 26 tuổi: Trong quãng thời gian này bạn gặp nhiều may mắn, nó bù đắp lại cho những năm trước không được may mắn của bạn. gia đình được hạnh phúc, yên vui. Công danh của bạn thì ở mức độ trung bình nhưng Tài lộc thì có nhiều thuận lợi. Đây là một trong những năm may mắn nhất của đời bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này mà xây dựng cho mình một tương lai vững chắc.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, năm này bạn hãy đề phòng kẻo bị một tai nạn nhỏ, năm này bạn kỵ nhất là lửa và mùa hè, không nên đi xa vào thời gian này. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người, năm 29 tuổi bạn nên đề phòng sức khỏe, cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi, năm này không nên giao dịch làm ăn lớn sẽ hao tài.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 30 đến 34 tuổi: Trong suốt thời gian này chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm, còn vấn đề tài lộc thì chỉ ở mức độ bình thường, cuộc sống hơi có khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những vấn đề tình cảm, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống được lên cao, những năm này rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển về tài chính. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể, nên tỉnh táo để giải quyết thì sẽ được êm thấm.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 vẫn còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, những tháng giữa năm và cuối năm thì mọi việc đều bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn ở mức độ bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm này, gia đạo có phần được yên vui.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong Thời gian này,công việc làm ăn và tài lộc có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy tiến triển trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian trầm lặng của cuộc sống, bạn nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc trong những năm này, trong thời gian này có tin vui con cháu thành đạt về công danh.