TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng


Năm sinh 1984.
Năm Âm Lịch: Giáp Tý
Cung Đoài
Mệnh Hải Trung Kim(vàng dưới biển)
Khắc Bình Địa Mộc
Con nhà Bạch đế (phú quý)
Xương Con chuột
Tướng tinh con chó sói
Ông Quan Đế độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Giáp Tý 1984


Luận xem số mạng tuổi này, Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa, Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sinh phải chịu bơ vơ, Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần, Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh, Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no, Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Cuộc đời tuổi Giáp Tý 1984


Cuộc đời của tuổi Giáp tý nam mạng khi nhỏ không được mấy niềm vui, may ít rủi nhiều. Nhưng càng về sau cuộc sống lại càng có nhiều phần đảm bảo và vững chắc hơn so với trước. Vào năm 43 tuổi gặp phải không ít khó khăn, nhưng nếu vượt qua được những khó khăn này thì lại gặp được nhiều cơ hội tốt và thắng lợi lớn vào năm 44 tuổi. Nhìn chung cuộc đời sau tuổi 43 sẽ được an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984


Tình duyên của tuổi Giáp tý thì càng về hậu càng nhận được nhiều yên ấm.
Nếu tuổi Giáp tý sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 dễ gặp phải nhiều thay đổi về lương duyên hoặc gặp nhiều phiền muộn về đàn bà.
Nếu tuổi Giáp tý sinh vào các tháng 3, 4 và 8 thì gặp nhiều may mắn về tình duyên.
Khi Xét về đường tình duyên có nhiều khắt khe và tùy vào tháng sinh của chủ nhân mà tạo nên. Chính vì vậy cần nhớ chính xác về ngày tháng năm sinh để xét đoán tình duyên một cách chính xác hơn.

Công Danh tuổi Giáp Tý 1984


Đường công danh của tuổi Giáp tý ở giai đoạn đầu ở mức trung bình và chưa lên được tới đỉnh điểm, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và bền lâu. Tuy vậy tuổi này cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nếu có chí sáng tạo và biết nhận định nắm bắt lấy cơ hội trời ban cho. Gia đạo tuổi Giáp tý có chút phức tạp nhưng sau cũng được yên ấm, cuộc đời ít bị gặp trở ngại về vấn đề gia đình, số trùng phùng được nhiều người thương mến. Tuổi Giáp Tý nam mạng hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng cũng thu được nhiều kết quả như mong muốn, không đến nỗi phải nghèo túng như những người khác. Tuổi Giáp tý qua 44 tuổi sự nghiệp sẽ được vững chắc hơn, Nhờ sự sáng tạo mà sự nghiệp lẫn tiền tài vẫn có phần ổn định.

Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Giáp tý nam mạng hợp với những tuổi sau đây: Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.
Tuổi Giáp tý kết hợp với những tuổi trên thì công việc sẽ gặp được sự thuận lợi, làm ăn được thêm phần thành công. Những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Tí của bạn. Chính vì vậy bạn nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì sẽ thêm phần phấn chấn và phát đạt mạnh mẽ hơn.

Hôn nhân tuổi Giáp Tý


Những tuổi hợp với tuổi mình thì làm ăn mới dễ phát đạt, và sau đây là những tuổi trùng hợp, có thể tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý cho tuổi Giáp tý, đó là những tuổi: Giáp tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.
Nữ Tuổi Giáp Tý làm cho cuộc đời của bạn có nhiều danh giá, được nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái.
Nữ Tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành.
Nữ Tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc.
Nữ Tuổi Canh Ngọ sinh con gái đầu lòng thì hợp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình.
Nữ Tuổi Quý hợi thì tính tình người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo. Trên đây là những tuổi sống rất hợp với tuổi Giáp tý nam trong hôn nhân.
Tuổi Giáp tý kế hôn với nhưng tuổi sau: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn, thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.
Tuổi Giáp tý kết hôn với những tuổi sau: Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tí, thì có cuộc sống vất vả, luôn luôn túng thiếu, không đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời.
Tuổi Giáp tý không nên kết hôn vào những năm tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì thường gặp xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

Tuổi Giáp Tý kỵ với tuổi nào?


Tuổi Giáp tý kỵ các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý.
Bạn muốn không xảy ra những chuyện rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi nêu trên.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tý


Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh kim, tính ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất phải trải qua đó là những năm 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo cũng hay có sự xích mích, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời, tuy những năm đó có nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Tý


Bất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát triển tài lộc. Tuổi Giáp tý nam mạng hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 10 giờ ngày 8 tháng 3, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như thế mà tính thì sẽ không gặp phải khó khăn.
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Tý


Tử vi tuổi Giáp tý từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi tuổi Giáp tý gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong năm có nhiều đau buồn, bệnh tật hay những việc đau buồn bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Đó là năm hạn nên có nhiều khó khăn nhất xảy ra trong cuộc đời của bạn, trong năm này bạn nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội cũng như về tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa của năm. Năm 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn trước đó. Sự nghiệp của tuổi Giáp tý cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên ổn định và ấm êm.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 45 đến 47 tuổi: Trong ba năm này, cuộc sống bắt đầu được thuận lợi và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo cũng được vui tươi, phần con cái cẩn thận kẻo gặp phải bệnh tật, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân tuổi Giáp tý có thể có đau bệnh nhỏ vào các năm 46 và 47 tuổi, một lần đau nặng vào năm 47 tuổi. Ngoài ra thì việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn, bình thường. Vào năm tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 48 đến 50 tuổi: Trong những năm này gia đạo có nhiều bê bối, bản thân thường có bênh tật nặng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48 tạm bình yên, năm 49 tuổi thì có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vào đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy những thành công. Tuổi Giáp tý khi đã trải qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, có nhiều tài lộc, sang tuổi 53 và 54, thì con cái thành đạt hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.
Tử vi tuổi Giáp tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong năm này có thể có biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể qua khỏi, nó phụ thuộc vào việc tu nhân tích đức. Con cháu có phần phát đạt tốt hơn vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Sau tuổi 60 lúc này tiền bạc ít bị hao hụt, tiền vào nhiều nhưng ra ít, bản thân nên biết chú trọng nhiều tới sức khỏe.