TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng


Năm sinh 2008.
Năm Âm Lịch: Mậu tý
Cung Cấn
Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng


Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tí sung sướng hơn người, Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tí có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Cuộc đời tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng


Tuổi Mậu tý khi còn trẻ có nhiều u buồn,đau khổ về tình duyên. Cuộc đời như đi vào một bóng đêm của tình duyên, nhiều sầu tư và đau đớn, ít khi trong lòng được yên lặng mà trái lại bao giờ cũng có những nỗi u sầu, tâm tư.
Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là lúc tuổi trẻ, phải bước qua giai đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời. Nhưng vào trung vận thì tuổi Mậu tý nữ mạng gặp nhiều may mắn hơn. Số không gặp nhiều dịp may cho lắm, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì được quý nhân hay những người có điều kiện giúp đỡ.
Tòm lại: Tuổi Mậu Tý tuổi trẻ gặp nhiều cay đắng trong cuộc đời, thì vào trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự hỗ trợ, giúp đỡ của người có điều kiện. Về đường con cái có nhiều tốt đẹp.

Tình Duyên Tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng


Về vấn đề tình duyên của tuổi Mậu tý có những chuyện buồn bực, vì luôn luôn tình duyên làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư, không đem lại một sự mặn nồng cho cuộc đời thành công, hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc đời có lắm thương đau.
Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hhưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng


Phần gia đạo của tuổi Mậu tý tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận được êm ái, sung sướng.
Phần công danh của tuổi Mậu tý có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.
Sự nghiệp của tuổi Mậu tý được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác để có thể thuận lợi, Tuổi Mậu tý có thể thuận lợi từ 34 tuổi trở đi và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn trong sự nghiệp.
Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi phải thiếu thốn, nói chung ở mức độ đủ ăn, đủ mặc.

Tuổi Mậu tý hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Mậu Tý nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Sửu, Qúy Tỵ, Ất Mùi. Hợp tác làm ăn hay cộng tác với những tuổi này thì thường sẽ mang lại may mắn và thành công, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc.

Hôn nhân tuổi Mậu tý


Tuổi Mậu tý hợp với các tuổi: Kỷ Sửu, Qúy Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. Nếu kết hôn với những tuổi này tuổi Mậu Tý có thể có sự phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, sống trong sự sung túc của gia đình, nếu không muốn nói là giàu sang phú quý, vì những tuổi này hợp với tuổi Mậu tý cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì tuổi Mậu tý chỉ hợp với các tuổi này về mặt tình duyên mà không hợp về mặt tài lộc.
Nếu tuổi Mậu tý kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân, thì bạn sẽ có cuộc sống khó khăn và thiếu thốn, vợ chồng hay xung đột, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, vì hai tuổi này không hợp nhau về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu tý nữ mạng không nên kết hôn vào các năm: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào các năm này thì hôn nhân khó thành hay phải chịu cảnh buồn phiền, thường xuyên xa vắng.

Tuổi Mậu tý kỵ với tuổi nào?


Trong cuộc đời hay bất cứ việc gì có liên quan đến cá nhân của tuổi Mậu Tý, bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khó thoát được cảnh biệt ly hay gặp những việc không may mắn, đó là những tuổi: Tân Mão và Qúy Mão.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu tý


Tuổi Mậu tý nên xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tý


Tuổi Mậu tý nữ mạng sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi.
Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn, hay gia đạo. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì có thể sinh ra nhiều việc chẳng tốt, vào những năm này thì nên nhịn nhục và cố gắng kiên nhẫn thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Mậu tý


Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc không phát triển cho lắm, về tình cảm có việc đau lòng xảy ra, về gia đạo có nhiều khó khăn, công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn sẽ dễ bị thất bại. Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có tài lộc vào tháng 9, tình cảm vượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển, việc làm ăn chậm chạp, khó tạo được nhiều tài lộc. Năm 23 tuổi, không nên tự ái, mà nên nhẫn nhục thì hay hơn, kỵ nhất vào tháng 3 và tháng 4, trong hai tháng này bạn đề phòng bệnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có phát đạt đôi chút về tài lộc, mọi vấn đề khác thì đều bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc đều bình thường, công danh có cơ hội phát triển mạnh, cẩn thận bệnh tật, tai nạn xe cộ vào tháng 7.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có phát triển về tài lộc, tình cảm được lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi cũng khá tốt, năm này làm việc gì cũng được phát đạt một cách nhanh chóng. Năm 28 tuổi, khá thuận lợi, gia đình gặp nhiều điều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ. Năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay. Năm 29 tuổi, cả năm không được tốt cho lắm, gặp nhiều xui xẻo trong năm này, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công trong công việc làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống không được êm đẹp và đầy đủ. Năm 32 tuổi tạm được, nên theo đuổi những công việc làm ăn nhỏ, đừng nên khuyếch trương những việc lớn trong năm này. Năm 33 tuổi, năm này không nên đi xa hay làm ăn lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát triển về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt để tạo cơ hội phát triển sự nghiệp trong cuộc đời. Năm 35 tuổi, năm này hợp với mùa đông, còn mùa hạ và thu thì hơi kỵ, và bạn nên cẩn thận ở mùa xuân, vì năm này xung khắc với mùa xuân.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làm ăn phát đạt, nhưng cũng không có hao tài, tốn của bao nhiêu. Năm 37 và 38 tuổi, có kết quả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 39 và 40 tuổi cũng phát triển ở mức độ bình thường, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và những hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị xứt mẻ đôi chút, bạn nên nhẫn nhịn, không nên làm cho gia đình thêm rối ren, bất hòa.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh tật hay trong gia đình có người bị bệnh nặng. Năm này không nên đi sông, rạch, tài lộc và tình cảm thì được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có tài lộc vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có sự xích mích trong gia đình, bạn nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình này. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Năm 44 tuổi, năm này bạn gặp nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn lớn lao, nên cúng sao giải hạn thì sẽ tốt hơn. Năm 45 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm phát đạt và sẽ đoạt được nhiều kết quả như mong muốn.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá là vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm lại không được tốt cho lắm. Năm 47 tuổi, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong giai đoạn này. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc không được tốt, nhưng bù lại tình cảm lại khá tốt. Năm 50 tuổi được tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có chút bệnh tật, nên đề phòng con cái trong gia đình.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm này nói chung là bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Chỉ có việc trong gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm tuổi này.
Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may mắn nhưng cũng có rủi ro xảy ra, tốt nhất bạn nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề về tiền bạc nên tránh những việc va kiên tụng, Có mày mắn về tài lộc vào thời gian 58 đến 59 tuổi.