TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI NAM MẠNG NĂM 2017

Xem tử vi năm Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mùi nam mạng


Năm sinh Quý mùi (15 tuổi).
Sinh từ ngày 01/02/2003 đến ngày 22/01/2004.
(Mộc Mạng - Âm nam (nam mạng).
Dương Liễu Mộc - Cây Dương Liễu.
SAO Vân hớn: cẩn thận về tranh chấp
HẠN Thiên la: Nên nhẫn nhịn
VẬN NIÊN Trư bị hỏa - Heo bị lửa:Không tốt
- Mạng của bạn là Mộc gặp năm Hỏa là Sinh xuất: Bình thường
- Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Bình thường
- Thiên can tuổi Quý gặp năm Đinh là tương khắc: không tốt
Quý Em Trai tuổi Quý Mùi là người hiền lành, nhiều tự ái, không thích gần gũi người có quyền thế, giàu Sang vì ngại người tưởng mình nhờ cậy. Ða phần, Quý Em Trai không muốn đua chen trong Vòng danh lợi, nặng về tình Cảm hơn vật chất, thích Cuộc sống an ốn, bình thường, gia đình hạnh phúc.
Bản Chất không phải là người "đa mưu túc trí" nhưng khi đương đầu với nghịch cảnh lại rất giỏi xoay xở, biết tấn thối phù hợp để vượt qua khó khăn. Hơn nữa, Quý Em Trai luôn đối nhân xử thế với phương châm "Dĩ hòa VÍ quý", Vì Vậy công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm và thường gặp quý nhân giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may lành, sự nghiệp tiến thăng, con cái nên danh, Cuộc Sống hưởng nhiều phúc lộc.
Bây giờ Quý Em Trai với tuổi còn quá trẻ, được sự bảo bọc của gia đình, cần cố gắng chăm chỉ học hành, trau dồi tánh đức, đừng quá nôn nóng trong việc tạo lập công danh, vì việc học chính là con đường tươi sáng đưa đến sự nghiệp rỡ ràng trong mai sau, là vốn liếng chắc thật, để có dịp báo hiếu Mẹ Cha, đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục, là hành trang đầy đủ để tiến bước trong cuộc đời vốn nhiều sóng gió.
Tử vi tuổi quý mùi nam mạng năm 2017

Trong năm Đinh Dậu 2017 này, Quý Em Trai gặp Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại. Về tình cảm: Nếu năm rồi trong tình cảm có cuộc cãi vã thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người cô độc gặp cảnh vui tươi càng hạnh phúc tâm hồn.
Trong Năm Đinh Dậu 2017 này, Quý Em Trai Quý Mùi 15 tuổi gặp sao Vân Hớn. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.
Trong năm Đinh Dậu 2017 này Quý Em Trai gặp hạn Thiên La Chuyện trong nhà cần nhường nhịn, nên biết vâng lời người lớn, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh bố mẹ buồn phiền, không nên chuyện bé xé ra to.
Trong năm Đinh Dậu 2017 này, Quý Em Trai 15 tuổi, Phạm Kim Lâu tử . Em không nên cất nhà mua xe.
Trong năm Đinh Dậu 2017 này, Quý Em Trai 15 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.