TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng


Năm sinh 1981.
Năm Âm Lịch: Tân Dậu
Cung Cấn
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Dậu 1981


Đoán xem số mạng tuổi này,Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng, Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sinh gái lỗi thời, Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay, Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu, Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đàn bà, Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sinh lao khổ tư bề, Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban, Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

Cuộc đời tuổi Tân Dậu 1981


Cuộc đời của tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều lo buồn cho số phận, nhất là vấn đề tình duyên và hạnh phúc và con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp được nhiều may mắn lắm. Hậu vận có phần đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp cho cuộc đời.
Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui và hạnh phúc.

Tình Duyên Tuổi Tân Dậu 1981


Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Dậu 1981


Phần công danh của tuổi Tân Dậu nữ mạng không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn có nhiều trắc trở vào thời kỳ trung vận, có suy sụp trong công việc làm ăn, vào khoảng năm 45 tuổi trở đi thì mới được vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy đủ cũng vào khoản tuổi này trở đi.
Gia đạo của tuổi Tân dậu có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc.

Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Tân Dậu


Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Dậu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Tân Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Tân Dậu kỵ với tuổi nào?


Tuổi Tân Dậu đại kỵ với các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Dậu nữ mạng


Những năm Tuổi Tân Dậu 1981 vào số số tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Dậu


Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Tân Dậu 1981


Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn hãy cẩn thận những mối tình xảy ra trong những năm này, đây là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được kết quả như ý muốn, cẩn thận không bị lợi dụng về tình cảm. Năm 19 tuổi, bạn có thành công lớn về vấn đề công danh. Năm 20 tuổi, tình yêu sẽ đến với bạn vào giữa mùa xuân và sẽ có nhiều kết quả khả quan. Năm 21 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, năm này bạn kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm này sẽ gặp được nhiều sự may mắn về tình duyên cũng như tài lộc. Năm 23 tuổi, tài lộc của bạn chỉ ở mức độ trung bình, có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 24 đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, năm này bạn không nên đi xa, bạn nên coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, năm này số của bạn hơi xui xẻo, chú ý kẻo hao tài tốn của. Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn thận về bệnh tật vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm gặp nhiều xui xẻo liên miên, gia đình lục đục và có thể gặp hai cái tang liền trong hai năm này.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp, bạn sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 33 tuổi là một trong những năm xấu nhất trong cuộc đời của bạn, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này, không nên giao dịch về tài chính lớn với người lạ.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 34 đến 35 tuổi: Đây là một trong những quãng thời gian đẹp của cuộc đời của bạn, những năm này bạn gặp nhiều may mắn về tài lộc và tình duyên, có thể sẽ có thành công về công danh trong năm này.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều may mắn về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, nhưng nên chú ý đến sức khỏe trong năm này.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Có nhiều tài lộc cũng như tình cảm trong năm này, Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì có nhiều thành quả tốt.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này có nhiều niềm vui về gia đạo, công việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, năm này bạn sẽ có tin vui con cháu thành danh.
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, bạn nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn này, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân, không nên đi xa, tránh chuyện tình cảm nam nữ.