TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng


Năm sinh 1991.
Năm Âm Lịch: Tân Mùi
Cung Ly
Mạng Lộ Bàn Thổ(Đất Đường Đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Mùi 1991


Đoán xem số mạng Tân Mùi, Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.
Nếu sinh mùa Hạ lo chi, Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.
Tân Mùi tâm tính hiền lương, Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.
Nhưng mà cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán sau này mới nên.
Số này cốt tướng ít trường, Tu nhân tích đức không thì qui tiên.
Nhỏ thời cầm của không bền, Ngày sau mới khá trở nên vững bền.
Tuổi này hậu vận về sau, Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

Cuộc đời tuổi Tân Mùi 1991


Cuộc đời tuổi Tân mùi nam mạng thường trầm lặng, có nhiều nét sầu thương, tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống lúc nhỏ không có nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng hậu vận được an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ mẫu thì may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.
Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tinh thần, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên.

Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991


Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Mùi 1991


Phần công danh của tuổi Tân mùi nam mạng cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì may mắn được gia đình giúp đỡ nhiều, công danh nếu có, thì lên được lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại có phần được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hơn một chút mà thôi.
Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi nam mạng thì lên xuống thất thường, đừng vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách không đáng có. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và nếu có vững chắc thì ở tuổi 36 trở lên.
Phần gia đạo của tuổi Tân mùi có đôi chút đảo lộn nhưng rồi cũng bình thường trở lại nhờ sự thương yêu của gia tộc. Gia đạo của bạn không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Tân Mùi


Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Tân Mùi kỵ với tuổi nào?


Tuổi Tân Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Mùi nam mạng


Những năm Tuổi Tân Mùi 1991 vào số số tuổi 25, 29, 33 và 43 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Mùi


Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Tân Mùi 1991


Tử vi tuổi Tân Mùi từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp để có thể phát triển nghề nghiệp, đâu tư tiền bạc hay làm ăn thì thu nhiều kết quả khả quan, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. Năm 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ có nhiều may mắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. Năm 28 tuổi năm này không được tốt cho lắm, cần cẩn thận về bệnh tật và hao tài tốn của vào các tháng: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. Năm 29 tuổi, năm này gia đạo có đôi chút xao động và xích mích, bạn nên đề phòng những tháng Giêng và tháng 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên ổn cho lắm. Năm 30 tuổi đây là năm hạn của bạn, nên cẩn thận tai nạn hay có bệnh nặng phải hao tài tốn của.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, công việc làm ăn và gia đạo đều ở mức bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn những tháng khác thì bình thường. Tháng 8 và 10 thì không nên đi xa hoặc đầu tư làm ăn lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn lo toan nhiều việc nhưng cũng không đem lại kết quả cho gia đình và công việc.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được may mắn cho lắm về vấn đề tài chính, tình cảm có nhiều sứt mẻ, đây là ảnh hưởng của năm 35 tuổi. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều công việc làm ăn được ổn định. Giữa năm 47 tuổi hy vọng tài lộc được vững chắc hơn, gia đạo được yên vui, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ kiếm hơn trước. Năm 38 tuổi khá tốt và vững chắc về vấn đề tài chính, bạn nên thận trọng vào tháng 3 âm lịch có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Năm 39 và 40 tuổi hai năm này công việc làm ăn có đôi chút khó khăn, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, nhưng bạn lại có may mắn về tài lộc.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn có nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp và cũng là những năm an nhàn nhất cho suốt cuộc đời của bạn, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể trong gia tộc có buồn phiền.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài, nhưng nên chú ý về vấn đề sức khỏe, những năm này có tin vui về sự thành đạt của con cháu.