Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Cung hoàng đạo hợp nhau

Nhóm chuyên gia EPT

Tổng hợp tính cách và sự tương hợp giữa các cung hoàng đạo

Nếu như các bạn đang phân vân không biết cung hoàng đạo của mình sẽ tốt đẹp khi kết đôi với cung hoàng đạo nào thì hãy cùng ephongthuy.net xem tính cách của các cung hoàng đạo, cung hoàng đạo của mình hợp với cung nào?, khi các cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ có trái ngọt, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn hay không nhé!

Cung hoàng đạo hợp nhau


1. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo mệnh Hỏa, chính vì vậy những người này đặc biệt thích hợp với những Cung mệnh như Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã, hoặc là người Cung Bạch Dương. Họ cũng hòa hợp với các cung hoàng đạo mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình nữa.

Cung Bạch Dương không hợp với Những cung hoàng đạo mệnh thổ và mệnh thủy đâu các bạn ạ, họ hoàn toàn không có khả năng để tạo thành một cặp với Cung Bạch Dương, vì vậy Cung Bạch Dương thường không thể ghép đôi với Cung Kim Ngưu khả năng rất thấp, Cung Ma Kết hoặc Cung Xử Nữ (mệnh thổ) hoặc Cung Cự Giải và Cung Song Ngư đâu.

Cung Bạch Dương kết hợp với những cung sau sẽ tạo nên sự mạo hiểm: Cung Bọ Cạp. bởi vì Cung Bạch Dương và Cung Bọ Cạp đều chịu sự cai quản của một hành tinh trong hệ mặt trời là sao hỏa – vị thần tượng trung cho nguồn năng lượng mãnh liệt, có thể họ sẽ mang đến cho người bạn đời của mình một cảm giác thật sự vô cùng mới mẻ và khác lạ nhưng dù thế nào Cung Bọ Cạp cung là mệnh Thủy nên không thể nào tránh khỏi chuyện sẽ có xung đột giữa hai người. Cung Bạch Dương kết hợp với Cung Bọ Cạp giống như một bước đi đầy mạo hiểm cho cả hai người.

Tất tần tật về cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo mệnh Thổ, chính vì vậy sẽ rất thích hợp khi họ có thể gặp gỡ và kết giao với những cung hoàng đạo giống mệnh với mình như: Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, và những người Cung Kim Ngưu. Không những thế Cung Kim Ngưu cũng có thể kết hợp cùng với những cung hoàng đạo như Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp để tạo nên những cặp đôi tuyệt vời nhất.

Cung hoàng đạo không phù hợp với cung Kim Ngưu: Mệnh hỏa cực kỳ xung khắc với mệnh thổ ví như một trận lửa đi ngang thiêu rụi toàn bộ trái Đất vì thế mà những cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã là hoàn toàn không có khả năng kết hợp với Cung Kim Ngưu đâu. Mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thổ cũng không phải là một ý kiến sáng tạo lắm nên Cung Bảo Bình và Cung Song Tử là hoàn toàn không phù hợp với Cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu kết hợp với cung Thiên Bình tạo nên sự mạo hiểm. Mặc dù Thiên mệnh kim tuy nhiên Cung Thiên Bình và Cung Kim Ngưu đều được sự bảo hộ của sao kim, vì vậy đôi khi giữa hai người này cung có khả năng kết hợp cùng nhau trong cùng một mối quan hệ.

Tất tần tật về cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Trong ngũ hành thì mệnh kim và mệnh Thủy là một kiểu kết hợp an toàn và dễ chịu nhất do đó những người có cung hoàng đạo là Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã là kiểu người sinh ra để dành riêng cho con người Song Tử, một số khác có cùng mệnh Kim với Cung Song Tử như Cung Thiên Bình, Cung Bảo Bình và những người khác cùng thuộc Cung Song Tử cũng sẽ là một sự kết hợp đầy tính hấp dẫn.

Cung hoàng đạo không phù hợp Mệnh Kim và mệnh Thủy vốn dĩ rất xung khắc do đó Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và Cung Bọ Cạp không có khả năng tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp cho lắm với Cung Song Tử. Những người có mệnh thổ và mệnh kim cũng hoàn toàn không có khả năng phù hợp do đó Cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết không thể kết hợp Cung Song Tử để tạo nên một mối quan hệ nghiêm túc đúng mức cho được.

Cung Song Tử kết hợp với cung Xử Nữ cũng tạo nên một mối quan hệ đầy mạo hiểm. Đôi khi giữa họ có rất nhiều ý kiến trái chiều những mâu thuẫn và cãi vả có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nghiêm túc của họ, tuy nhiên vì cả hai đều mang sức ảnh hưởng của hành tinh nên ít nhiều họ cũng sẽ tìm được tiếng nói chung cho câu chuyện của riêng mình.

Tất tần tật về cung Song Tử


4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải có mệnh giống các cung hoàng đạo mệnh thủy khác, họ hoàn toàn có khả năng để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp như Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư và những người khác cũng mang cung hoàng đạo Cung Cự Giải. những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết, cũng rất hợp nhau.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Cự Giải: cung hoàng đạo mệnh hỏa như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã không có khả năng để tạo thành một mối quan hệ tốt đẹp đồng thời cũng không nên kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh Kim như Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình đâu nhé.

Tất tần tật về cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử rất hợp với Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình, cung như những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và những người Cung hoàng đạo chung với mệnh của mình.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Sư Tử: Cung Sư Tử không có tiếng nói cùng với những cung hoàng đạo như Song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. điều này cũng xảy ra khi bắt họ có một mối quan hệ nghiêm chính với người Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết nữa.

Tất tần tật về cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ rất phù hợp với những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết. Họ cũng sẽ có mối quan hệ tốt đẹp khi kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư đấy.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Xử Nữ: Cung Xử Nữ hoàn toàn không có tiếng nói chung với những người mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã cũng như những người mệnh kim đơn cử phải kể đến những cung hoàng đạo như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình.

Xử Nữ kết hợp với Song Tử tạo nên một mối quan hệ mạo hiểm, tuy hai người này cũng nhận được sự bảo hộ của sao thủy tuy nhiên giữa họ bao giờ cũng có những luồng ý kiến khác nhau, sự bất đồng về tiếng nói, phong cách sống khiến họ đôi lúc đẩy mối quan hệ của mình đến bờ vực nguy hiểm, dễ đổ vỡ.

Tất tần tật về cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Những cung hoàng đạo mệnh Kim thường đi kèm với những người mệnh Hỏa đó là lý do vì sao Cung Thiên Bình thường rất dễ dàng để kết hợp với những cung hoàng đạo như Cung Bạch Dương, Cung Nhân Mã và Cung Sư Tử. Thiên Bình cũng có khả năng tạo nên những mối quan hệ hòa hợp với những cung hoàng đạo khác như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình, và những người Cung Thiên Bình.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Thiên Bình: Thiên Bình không thể hòa hợp cùng với tất cả những cung hoàng đạo mệnh Thổ khác như Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết. tương tư như vậy nếu kết hợp Cung Thiên Bình với những người mệnh Kim như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư cũng là một bước đi không phù hợp.

Thiên Bình kết hợp với Kim Ngưu được cho là sự kết hợp đầy mạo hiểm, ở cả hai con người này rất khó để tìm thấy tiếng nói chung tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là họ hoàn toàn không có khả năng kết hợp với nhau đâu nhé.

Tất tần tật về cung Thiên Bình


8. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một cung hoàng đạo mệnh thổ đặc trưng, vì vậy họ thích những cung hoàng đạo mệnh thổ khác đặc biệt là Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết đấy. Bọ Cạp cũng đặc biệt có sức thu hút với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Song Ngư, Cung Cự Giải và các cung Bọ Cạp khác. Mặc dù nhiều người cho rằng giữa Cung Bọ Cạp với Cung Bọ Cạp khi cả hai ở bên nhau có thể tạo nên một mối quan hệ không tưởng.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Bọ Cạp: những cung hoàng đạo mệnh Kim như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình thì hoàn toàn không phải là một mối quan hệ yên ổn cho Bọ Cạp. Những cung hoàng đạo mệnh hỏa không phải là không có khả năng kết hợp với Cung Bọ Cạp tuy nhiên phần lớn nếu họ ở cạnh nhau điển hình là Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã sẽ khiến cho cho con người Bọ Cạp như phát điên lên, tính cách không thể làm dịu nhau hoàn toàn không phải là một sự kết hợp thông minh và an toàn chút nào phải không bạn.

Sự kết hợp Giữa Bạch Dương và Bọ Cạp được cho là mối quan hệ đầy mạo hiểm. Cung Bạch Dương và Cung Bọ Cạp đều là những đứa con nhận sự bảo hộ của Hỏa Tinh, chính vì vậy có thể nói thi thoảng việc họ ở cạnh nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ đa dạng nhiều màu sắc, họ có khả năng để bảo vệ tốt người bạn đời của mình, họ học được cách chia sẻ và thấu hiểu cho nhau nữa.

Tất tần tật về cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã rất hợp với Cung Bảo Bình, Cung Song Tử và Cung Thiên Bình (cung hoàng đạo mệnh Kim), cũng như cung hoàng đạo mệnh thủy khác, như Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử và Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo không phù hợp với Nhân Mã: Cung Nhân Mã không có khả năng kết hợp cùng với những cung hoàng đạo mệnh Thủy như các Cung Song Ngư, Cung Cự Giải hoặc Cung Bọ Cạp. Và họ cũng không phù hợp khi kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Xử Nữ và Cung Ma Kết đâu nhé.

Tất tần tật về cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết thường dễ bị hấp dẫn bởi những cung hoàng đạo mệnh Thổ, như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử Nữ, cũng như cung hoàng đạo mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải và Cung Song Ngư đấy các bạn ạ.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Ma Kết: Cung Ma Kết khó lòng có tiếng nói chung với cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã, cũng như cung hoàng đạo mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình đấy.

Tất tần tật về cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thì có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh kim như các Cung Song Tử, Cung Thiên Bình, và đương nhiên là với Cung Bảo Bình. Họ cũng hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo mệnh Hỏa như Cung Sư Tử, Cung Nhân Mã và Cung Bạch Dương nữa.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Bảo Bình là: Cung Bảo Bình không có khả năng thích hợp với những cung hoàng đạo mệnh thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Song Ngư và Cung Cự Giải. Họ cũng không có khả năng kết hợp với những cung hoàng đạo mệnh thổ như Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết hay Cung Kim Ngưu nữa đâu.

Tất tần tật về cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Cung Song Ngư phù hợp với những người có mệnh Thủy như Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải, Cung Song Ngư khác. Họ cũng rất hòa hợp với những cung hoàng đạo mệnh Thổ như Cung Kim Ngưu, Cung Ma Kết và Cung Xử Nữ nữa.

Cung hoàng đạo không phù hợp với Song Ngư: Cung Song Ngư không có khả năng hòa hợp với những người có mệnh hỏa như Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã. Song Ngư cũng không có khả năng hòa hợp với những người mệnh kim như Cung Song Tử, Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình đâu nhé các bạn.

Tất tần tật về cung Song Ngư


Xem thêm các bài viết khácXem nhiều nhất