Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

PHONG THỦY NHÀ VỆ SINH

Nhóm chuyên gia EPT

Xem cách bố trí phong thủy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi không thể thiếu trong các căn nhà. Việc đặt nhà vệ sinh hợp Theo phong thủy là rất quan trọng. Năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ vào nhà qua cửa chính. Nhưng nếu nhà vệ sinh đặt thẳng cửa ra vào, cơ hội của bạn có thể sẽ trôi đi hết. Vì vậy, hãy thường xuyên đóng cửa nhà vệ sinh và nắp bồn cầu khi không sử dụng.vì nó là nơi hôi hám sẽ ảnh hưỡng rất lớn với chúng ta vì vậy chúng ta cần hiểu biết một số điều sau đây:
Khi mới thiết kế nhà vệ sinh cho căn nhà của bạn thì ta nên chú ý tới những điểm sau.
- Nhà vệ sinh không nên đặt ở những hướng tốt của ngôi nhà (hướng tốt xét theo tuổi và mệnh).vì làm như thế tự mình phá vỡ hướng tốt của mình. Thay vào đó, nên đặt nhà vệ sinh ở vị trí không dễ nhìn thấy, không nằm trong tầm mắt của bạn và đặt ở những hướng xấu và những góc không vuông vắn (góc nhọn) của mảnh đất. điều này vừa làm đẹp cho căn nhà và theo phong thủy thì rất tốt cho gia chủ.
- Tuyệt đối không nên đặt nhà vệ sinh ở trên đầu bếp nấu, vì đây là điều đại kỵ.
- Khi mới thiết kế một căn nhà mới, hoàn toàn có thể thiết kế một nhà vệ sinh có màu sắc và vị trí hoàn hảo. Gam màu sáng là sự lựa chọn ấn tượng nhất, để phù hợp với phong thủy. Ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Có thể thiết kế thêm những chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và các góc phòng tối tăm.
- Không đặt nhà vệ sinh ở vị trí thẳng lối ra vào. Theo phong thủy, thông thường lối ra vào của một ngôi nhà là nơi sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu nhà vệ sinh nằm thẳng cửa, cơ hội đó sẽ giảm đi rất nhiều.
- Nếu nhà bạn có hai tầng thì nhà vệ sinh không nên đặt ở lối đi chính, trên đường dẫn lên tầng.


phong thủy nhà vệ sinh


Với những ngôi nhà đang ở hoặc vừa xây dựng xong, sẽ khó có thể thay đổi vị trí của nhà vệ sinh, nhưng bạn có thể làm giảm những tác động xấu của việc đặt nhà vệ sinh sai nhờ các nguyên tắc phong thủy đơn giản sau đây.
- Nhà vệ sinh có nhiều ánh sáng, và được thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất quan trọng cho một nhà vệ sinh hợp phong thủy.
- Nếu nhà vệ sinh đặt ở vị trí giữa nhà (vị trí hưng vượng nhất), hãy sử dụng một tấm gương lớn trong nhà vệ sinh hoặc đằng sau cửa. Tấm gương này sẽ giúp lấy lại những năng lượng tốt và cũng tạo nên sự phản chiếu, giúp gia chủ đón nhận những điều tốt.
Không nên để nhà vệ sinh bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò rỉ nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước, điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần, vì vậy cần sửa chữa ngay những chỗ rò rỉ đó.
- Một Cách khác để giữ lại những cơ hội tốt và sự thịnh vượng cho gia chủ là đặt một viên đá thạch anh hoặc một lọ hoa tươi trên két nước của bồn cầu hoặc trên bất kỳ chiếc kệ nào đó trong nhà vệ sinh. Khi thêm yếu tố Thổ trong phong thủy, bạn cũng sẽ điều chỉnh được Thủy lưu thông trong căn nhà mình. Nên mua một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong nhà vệ sinh sẽ là một sự bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Hãy chọn những gam màu như xám nhạt, kem và xanh dương nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm của bạn đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sơn màu đỏ. Yếu tố lửa (Hỏa) sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và vì thế sẽ giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình gia chủ.Xem nhiều nhất