Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Xem tử vi tuổi tý

Nhóm chuyên gia EPT

Các bạn tuổi tý hãy tham khảo và hãy đưa ra kết luận cho bản thân mình nhé, việc hợp tuổi là quan trọng nhưng việc hợp tâm tính cũng không hề kém quan trọng nhưng thường thì khi người ta hợp tuổi thì sẽ hợp cả tâm tính

Xem tuổi tý hợp với những tuổi nào?

Tam Hợp: đó là " Thân Tý Thìn". Theo các cụ xưa cho rằng 3 tuổi con giáp này rất hợp với nhau. Tuổi Tý hợp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Thân (con Khỉ).

Trai tuổi tý lấy vợ tuổi gì thì hợp tuổi?

Gái tuổi tý lấy chồng tuổi gì thì hợp tuổi?

Xem tuổi tý khắc với những tuổi nào?

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, vì thế tuổi tí nằm trong tứ xung "Tý, Ngọ, Mão, Dậu" vì thế Tuổi Tý khắc/kỵ tuổi Mão (con Mèo), tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà).

tuoi ti hop voi tuoi nao


Xem tuổi tý hợp với những màu nào?

Tuổi tý hợp với màu sắc nào nhất << Tham khảo nếu bạn thuộc tuổi tý mà muốn mua xe hơi thì nên chọn màu gì để hợp phong thủy nhất?

Tuổi tý sinh con năm nào?

Sinh con năm nào để hợp với bố mẹ nhất, và đem lại tài lộc cho bố mẹ các bạn có thể tham khảo "Chọn năm sinh con cho người tuổi tý"

Tuổi tý xây nhà thì chọn hướng nào hợp tuổi?

Hướng nào tốt và hợp phong thủy nhất đối với người tuổi tý bạn hãy tham khảo "Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi tý"

Tuổi Tý hợp tuổi làm ăn với những tuổi nào?

Tuổi Tý với tuổi Tý: Phối hợp không tốt, thường gặp thất bại, mối quan hệ cũng chấm dứt sau khi phá sản. Tuổi Tý với tuổi Sửu: Có thể hợp tác. Người tuổi Sửu có thể không lanh lẹ nhưng lại có ưu điểm là khá cần cù, bởi vậy có thể hợp tác. Trong kết hợp làm ăn, người tuổi Tý sẽ đảm nhận những công việc đòi hỏi trí tuệ và sự phân tích cao. Tuổi Tý với tuổi Dần: Có thể hợp tác ở một mức độ nào đó, nhưng chắc chắn hai người phải thành thật với nhau Tuổi Tý với tuổi Mão: Hợp tác không có khả năng kéo dài bởi khi Tý và Mão hợp tác thì phương pháp kinh doanh có chút bất thường. Tuổi Tý với tuổi Thìn: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tý nên biết kiềm chế mình để cho người tuổi Thìn làm chủ thì mới có lợi cho sự phát triển. Tuổi Tý với tuổi Tị: không nên nếu bạn cảm thấy có sự bất an, từ xưa thường luôn có một sự giả dối trong mối quan hệ này Tuổi Tý với tuổi Ngọ: Thường thì mối quan hệ này không có cái kết tốt. Tuổi Tý với tuổi Mùi: Cần cân nhắc kỹ, nếu thấy có vấn đề trong tư tưởng bạn nên loại bỏ mối quan hệ này. Tuổi Tý với tuổi Thân: Có thể hợp tác nhưng nên khuyên tuổi thân kiên định hơn Tuổi Tý với tuổi Dậu: Mối quan hệ có chút mạo hiểm, kiểu như đánh bạc bởi người tuổi Dậu không có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Tuổi Tý với tuổi Tuất: hai tuổi này có thể làm ăn với nhau nhưng thường kết quả sẽ không quá tốt mà chỉ ở mức trung bình Tuổi Tý với tuổi Hợi: Có thể kết giao làm ăn, ở phương diện tài chính, người tuổi Hợi luôn có vận khí cao hơn người khác vì thế làm ăn có thể có lợi cho tuổi Tý


Xem nhiều nhất