Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TÍNH CÁCH CUNG KIM NGƯU

Nhóm chuyên gia EPT

Khám phá cung hoàng đạo kim ngưu

- Kim Ngưu về cơ bản là " lỳ như trâu" cơ thể của họ thường rất dẻo dai, sức chịu đựng và nhẫn nhịn của họ rất cao. Bình thường, họ điềm tĩnh và khoan thai. Tuy nhiên, một khi đã bùng nổ vì tức giận, thì họ dễ trở nên mâu thuẫn, cứng đầu và ích kỷ, Họ sống thiên về lí trí hơn cảm xúc, có thiên hướng nghệ thuật cao, đặc biệt là mĩ thuật và ẩm thực. Họ thích cảm giác an toàn, những thứ quen thuộc hơn là những thứ mới lạ.
- Kim Ngưu ngoài sự bướng bỉnh bạn còn có những ưu điểm: thành thực, bền chí và có đức tin, mọi người có thể trông cậy vào bạn. Kim Ngưu có khuynh hướng làm việc theo phương pháp dù làm bất cứ chuyện gì cũng muốn có được sự hoàn hảo. Can đảm, kiên nhẫn và điềm tĩnh là đặc tính cố hữu của Kim Ngưu. Có nhiều lúc bạn phải cẩn thận, đừng nên để bị chi phối, ảnh hưởng bởi những ý kiến, tình cảm, xúc động của người khác. Nên suy nghĩ, tính toán lấy một mình nếu không bị ngoại cảnh chi phối. Chắc chắn sẽ ích lợi tốt đẹp hơn nếu bạn biết tuân theo những nguyên tắc hợp lý để tránh đi tới những kết luận sai lầm .
- Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng.
- Kim Ngưu làm việc chậm chạp, Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.
- Các bộ phận như cổ, họng và tai của Ngưu Chan rất nhạy cảm. Đừng để những cơn cảm bình thường của bạn trở thành nặng vì chúng dễ ảnh hưởng tới cuống họng. Cũng đừng nên bắt giọng nói của bạn phải ráng quá sức. Cơ thể của bạn tương đối khỏe mạnh ,có sức chống chọi được nhiều tật bệnh nhưng bạn cần tập ăn uống cho điều độ , nhất là cần tránh ăn nhiều những thức ăn quá bổ dễ gây trục trặc cho hệ tiêu hoá.
- Kim Ngưu sinh ra đã rất khó lay chuyển. Một khi đã quyết định việc gì, họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân.
- Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến họ nổi xung và quên hết tất cả mọi thứ xung quanh.
- Kim Ngưu lúc nào cũng vui vẻ. Dù người ta đối xử với Kim Ngưu thế nào đi nữa. Kim Ngưu vẫn luôn đối tốt với người ta. Kim Ngưu không cho phép mình tổn thương bất kì ai. Kim Ngưu giấu tất cả sau nụ cười để tối đến, Kim Ngưu vùi mình trong đau khổ, trong những vết thương lòng mà không ai chữa lành được.

Bí mật cung hoàng đạo kim ngưu


- Kim Ngưu bình thường rất dễ dãi, chỉ trở thành khó chịu những khi bị chọc giận. Lúc cáu giận, dù là đúng hay sai, họ cũng là những người cứng đầu, ương bướng hơn ai hết. Những phản ứng này xảy ra là do sự nhạy cảm khác thường của họ. Vẻ đẹp nhất của họ là sự thông cảm, hiểu biết dành cho những người thương yêu.
- Kim Ngưu vô cùng coi trọng niềm tin, thế nên một khi bạn đã tự hắt đi bát nước trong veo là sự tin tưởng tuyệt đối Kim Ngưu dành cho bạn thì mãi mãi bạn cũng đừng tơ tưởng đến việc “gương vỡ lại lành”. Sẽ chẳng có một ông tiên hay bà phù thủy nào có thể hàn gắn được niềm tin vụn vỡ đó cả. Hẳn là bạn sẽ được thấy một con trâu ngốc “mặt lạnh như tiền” hoặc là một con trâu điên sẵn sàng húc chết bạn bất cứ lúc nào. Nó hoặc sẽ trả thù bạn một cách không thương tiếc hoặc là sẽ làm ngơ bạn như chưa hề quen biết. Nhưng suy cho cùng đó cũng chỉ là những gì bạn có thể nhìn thấy ở một Con Trâu Ngốc là Ngưu mà thôi.
– Kim Ngưu đôi khi rất hay lo nghĩ về nhiều việc, ngồi trầm ngâm suy nghĩ hàng giờ nhưng lại có khi “tưng tửng” vui chơi nhảy múa và mặc kệ đống công việc hay mối lo vừa mới 10 phút trước còn đang phải vò đầu bứt tóc.
– Kim Ngưu có thể để bụng (nói cách khác là thù dai ) một chuyện gì đó rất lâu, nhưng cũng có khi xí xóa xí xóa ngay sau đó, giống như cái trò hít le ba que xỏ lá ấy.
– Kim Ngưu đôi khi rất khó để thích một ai đó vì cái tính xét nét của mình, nhưng đôi khi lại có thể thích một cô bạn vì cô ấy hay quan tâm hỏi xem mình ăn sáng hay chưa hoặc thích một anh chàng chia cho mình cái kẹo chẳng hạn Trẻ con thì đầu chỉ nghĩ đến ăn uống và thích vì những lí do bé tẹo như vậy đấy.


Bí ẩn 12 cung Hoàng đạo


Xem nhiều nhất