Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

CÁCH CHINH PHỤC CÔ NÀNG KIM NGƯU

Nhóm chuyên gia EPT

Cách cưa đổ cô nàng kim ngưu

- Có thể không phải là tiểu thư quyền quý nhưng Kim Ngưu vô thức xem trọng sự cân đối trong địa vị của hai người. Muốn gây ấn tượng tốt cùng nàng, bạn phải chú ý đến ngôn ngữ và hành xử của mình - nàng không ưa những cậu con trai ăn nói bỗ bã, vắt chân lên bàn, khoa tay múa chân, hăng hái nói tới mức " phun mưa" tứ tung và cười sằng sặc. Nhiều cô gái khác có thể sẽ coi đó là cá tính của đàn ông, nhưng không phải là cô nàng Kim Ngưu.
- Đa số Kim Ngưu ddeuf thích hoa, đặc biệt là khi chúng vẫn còn trong chậu bởi cô có thể mang chúng về trồng trong khu vườn của mình. Kim Ngưu yêu thên nhiên, thú vật và trẻ em, nên rất khôn ngoan khi tỏ ra rằng bạn cũng có niềm đam mê tương tự với những điều ấy.
- Đừng mong vội vã cưa đổ nàng Kim Ngưu, cần kha khá thời gian làm bạn trươc khi có thể đưa mối quan hệ này tiến lên một tầm mới. Kim Ngưu là một trong những chòm sao chậm rãi và ổn định nhất, cô ấy sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn, quan sát những gì bạn coi trọng, đánh giá sự vững chắc của bạn trước khi tiến thêm một bước trong quan hệ của hai người.
- Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ với phái mạnh. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai cứ “đổ rụp” trước sự quyến rũ tiềm ẩn của mình. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Điều cô ấy cần không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm.
- Nữ Kim Ngưu đánh giá cao những người có khả năng kiếm tiền nhưng nàng càng ngưỡng mộ hơn nữa những người biết cách sử dụng đồng tiền đúng cách. Trước mặt Kim Ngưu, đừng bao giờ thể hiện mình là kẻ chịu chơi hay chi tiêu “vung tay quá trán”. Với nàng, người có khả năng kiếm tiền sẽ biết cách trân trọng đồng tiền và biết cách tạo dựng một cuộc sống an ổn vững chắc cho nàng.
- Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.


Cách chinh phục cô nàng kim ngưu


- Khi theo đuổi nữ Kim Ngưu, bạn phải ngàn vạn lần giữ khoảng cách với mọi cô gái khác, vì các cô gái này rất hay ghen. Nếu để họ cảm nhận rằng bạn đang do dự và muốn có nhiều lựa chọn, họ sẽ cho rằng bạn không thật lòng và từ từ rời xa. Ngiêm trọng hơn, ngay cả việc trở thành bạn bè, họ cũng không chấp nhận.
- Bản chất của Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước “lập kế hoạch” luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Bạn sẽ hiếm khi gặp một Kim Ngưu nữ “đâm đầu” theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Hãy tin rằng, nàng có cả một mớ kế hoạch định sẵn trong đầu và sẽ chẳng bao giờ, nàng để cho những sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ. Thậm chí, một nữ Kim Ngưu thuần còn kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển với tình yêu của mình nữa cơ.
- Kim Ngưu đặc biệt thích được tặng quà handmade, nhất là do chính tay người tặng làm ra, nàng sẽ rất nâng niu trân trọng. Với Kim Ngưu giá trị món quá không sánh bằng tình cảm của người tặng được gửi vào món quà ấy. Chỉ bằng một món quà đơn giản, không quá cầu kì đặc sắc, nhất lại từ chàng trai xưa nay vốn vụng về tay chân, trái tim nàng bỗng dưng lạc nhịp từ lúc nào rồi!
- Các bạn Kim Ngưu thích nơi hẹ hò yên tĩnh và lãng mạn, bạn có thể đưa nàng đến bờ biển hóng gió một chút, hoặc yên lặng tản bộ cùng nhau bên bờ sông - bật mí tí nha, đây là đia điểm tuyệt vời nhất cho nhất cho nụ hôn đầu của hai người đấy.

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất