Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Những cung hoàng đạo chung thủy nhất

Nhóm chuyên gia EPT

Top những cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu

Mỗi con người đều có những quan điểm, lý tưởng riêng trong chuyện tình yêu, có những người chân thành nhưng cũng có những người chỉ yêu để biết hoặc coi tình yêu như một trò chơi mà không nghiêm túc với tình yêu, vậy những cung hoàng đạo nào chung tình. Bài viết dưới đây là 3 cung hoang đạo được cho là chung thủy nhất trong tình yêu, các cung hoàng đạo này kiên trì đến cùng với quyết định của bản thân mình. Mời các bạn cùng xem để biết bạn và người ấy có thuộc những cung hoàng đạo sau không nhé.

cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu


1. Cung Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết nổi tiếng là người lạnh lùng và khó gần nhưng bản thân những anh chàng/ cô nàng thuộc chòm sao này lại là những người cực kỳ chung thủy đấy. Họ trọng tình cảm, một khi đã yêu là hết lòng vì người đó. Thiên Yết không giỏi giao tiếp, không biết lấy lòng nhưng họ có thể làm bất cứ thứ gì vì người họ yêu.

Người cung Thiên Yết thường nhạy cảm và sẽ có xu hướng đề phòng với những người xung quanh nhưng một khi họ tự nguyện để một người nào đó bước vào trái tim, điều đó chứng tỏ họ rất tin tưởng và muốn dựa vào người đó. Đàn ông Thiên Yết bề ngoài lạnh lùng nhưng khi đứng trước những cô gái mà họ yêu, bản thân những người này như biến thành một con người hoàn toàn khác vậy. Sự dịu dàng, cử chỉ ân cần, chu đáo đó chỉ dành cho người mà bản thân họ quyết định mà thôi.

Cô nàng Thiên Yết thường có tính cách đa sầu đa cảm, không thích bộc lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, đối với những người bạn mới gặp thì họ lạnh lùng và xa cách. Nhưng một khi đã phải lòng một anh chàng nào đó, thì bạn sẽ biết rằng cô nàng này cũng rất dịu dàng và lãng mạn lắm đó. Cô nàng Thiên Yết sẽ vô cùng khó khăn khi nhắc tới hai chữ "chia tay" bởi đối với cô nàng tình yêu là điều vô cùng thiêng liêng và cao quý, nên cô luôn muốn giữ mối tình này.2. Cung Xử Nữ

Người cung Xử Nữ là một người cầu toàn và chu đáo, cung Xử Nữ luôn muốn mọi việc xung quanh mình phải thật sự hoàn hảo. Trong cuộc sống đây là những người luôn sống nghiêm túc và có nguyên tắc, bản thân họ sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi việc không được làm đúng theo quy trình của nó. Trong tình yêu cũng vậy, họ tôn thờ chủ nghĩa truyền thống, chàng trai/ cô gái Xử Nữ dễ phải lòng một người có tính cách dịu, chu đáo và tinh tế.

Cung Xử Nữ họ yêu chân thành nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều từ người mình yêu thương. Bản thân những con người này đã phải suy nghĩ, lựa chọn rất kỹ lưỡng người sẽ cùng với họ đi đến hết quãng đường còn lại trong cuộc đời, do vậy sẽ không bao giờ có chuyện bản thân họ từ bỏ người họ yêu thương trước.

Cung Xử Nữ có tính cách tuy khá khó chịu, hay trách móc và nói nặng lời với người họ yêu, nhưng thực chất con người Xử Nữ lại sống rất tình cảm, cách Xử Nữ quan tâm với người kia có chút "Khác Thường" và nhiều lúc có phần làm đối phương cảm thấy hơi khó chịu đôi chút.

Khi họ gặp phải những vướng mắc trong chuyện tình cảm, cung Xử Nữ phát huy tốt khả năng hòa giải của bản thân, họ sẽ không dễ bị xúc động và luôn lý trí trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất. Bản thân cung Xử Nữ sẽ không để bất cứ những điều làm tình cảm của họ bị tan vỡ tồn tại. Cung Xử Nữ sẽ không bao giờ buông tay đối phương trước, một phần vì Xử Nữ tự tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, một phần đây là những người rất cố chấp, nhất là trong chuyện tình yêu.

3. Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là một trong những chòm sao có suy nghĩ nội tâm rất chi là phức tạp, trong vấn đề tình yêu Thiên Bình thường bị mất phương hướng. Tùy theo đối phương là ai mà Thiên Bình sẽ thể hiện những bộ mặt khác nhau, trong mắt của những người lạ đây là những con người lạnh lùng và vô cùng khó để theo đuổi, Thiên Bình từ chối mọi sự tiếp cận nhanh chóng và dứt khoát. Tuy nhiên khi đứng trước hội bạn thân thì sự lạnh lùng bỗng biến đâu mất mà thay vào đó là sự ngốc nghếch đến mức độ hài hước.

Cung Thiên Bình rất trọng tình trọng nghĩa, một khi yêu họ sẽ bất chấp tất cả vì người mình yêu, thậm chí họ còn không ngại khi làm một số chuyện "Xấu hổ trước bạn bè". Có người thương rồi, Cung Thiên Bình sẽ quên bẵng lũ bạn tri kỷ để dành thời gian ở bên người thương. Con người Thiên Bình nặng tình đến mức mù quáng, bản thân Thiên Bình cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của chính bản thân họ.

Cung Thiên Bình rất khó chấp nhận lời chia tay, đối với Thiên Bình lời nói chia tay thật tàn nhẫn, bản thân những người này sẽ nhớ suốt đời người mà họ đã từng yêu thương. Đàn ông Thiên Bình sẽ không bao giờ để người thương vuột khỏi tầm tay, anh chàng cũng là người rất hay ghen tuông đấy. Cô nàng Thiên Bình thì si tình, chung thủy cũng không bao giờ chấp nhận việc mất đi người đó, hay để người đó đi với người khác.Xem thêm các bài viết khác

Xem nhiều nhất