Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TÍNH CÁCH CUNG BẠCH DƯƠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Khám phá cung hoàng đạo bạch dương

- Tính cách đặc trưng của Bạch Dương là năng động và quyết đoán. Nhưng cũng có đôi khi họ lại tỏ ra ngây thơ. Trong cuộc sống và sự nghiệp Bạch Dương thường thể hiện ra những bản năng bảo vệ đối với những người thân yêu xung quanh họ. Nếu người ngoài trong hành vi hoặc ngôn ngữ mà không may dám xâm phạm đến người thân của Bạch dương thì họ nhất định sẽ bị Bach Dương chĩa mũi giáo công kích vào kẻ đó.
- Tuy Vậy, những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường hay vội vàng trong việc xử lý, thường không suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo. Bạch Dương thường dễ bị Kích động, liều lĩnh khiến cho họ dễ để lộ ra những điểm yếu trước người khác. Thi thoảng chúng ta cũng gặp một số Bạch Dương tỏ vẻ là một người bình lặng. Nhưng bạn đừng mắc lừa họ nhé. họ chỉ cố tỏ vẻ như vậy thôi. Giao tiếp gần hơn, bạn sẽ hiểu. Đó chỉ là mặt nạ, che giấu ở phía sau một trái tim cuồng nhiệt và một cái đầu rực lửa của Bạch dương.
- Những người thuộc cung Bạch Dương cũng Thuộc tuýp người khá là sĩ diện. Có hỏi thì họ cũng sẽ nói là chẳng còn gì, không nhớ nhung gì, có thể là thật nhưng không hoàn toàn, họ cũng cần không ít thời gian để ổn định tình cảm. Dù sao thì Bạch Dương cũng là chòm sao nhận thức rất rõ thực tại, cái gì đã qua như nước đổ đi, không thể nhịn khát cả đời.
- Tính cách của Bạch Dương là biểu lộ rõ ràng là ra bên ngoài nhất, yêu ghét giận hờn họ đểu bộc lộ ra ngoài hết. Tính tình Bạch Dương cũng hiền lành lắm. Nhưng mà cứ thử đụng tới người yêu của Bạch Dương là chuẩn bị đón nhận những thứ rất kinh khủng đó, để biết lúc họ ghen thì cũng là lúc có nhiều thiệt hại rồi.
- Bạch dương là những người lãng mạn trong sáng. Trong cuộc sống họ có rất nhiều niềm vui hạnh phúc cũng như mơ ước thuần khiết. Bạch dương thích rất nhiều người và yêu cũng không hề ít đâu nhé. Vấn đề ở chỗ, mỗi mối tình của Bạch dương đều rất thuần khiết, chân thành nên thường có suy nghĩ về tình yêu lý tưởng. Có lẽ vì vậy nên nếu mọi chuyện kết thúc, Bạch dương sẽ rất hối hận.
- Người thuộc cung bạch dương thường có sức ảnh hưởng và thu hút được người khác vào quỹ đạo mà họ mong muốn.
- Bạn gái thuộc cung Bạch Dương thường rất yêu tự do, rất thích tranh luận. Họ thích đối đầu và ra sức giải thích nhằm bảo vệ quan điểm của mình, là người phụ nữ được giải phóng có tinh thần chiến đấu, ăn ngay nói thẳng, dám tiến lên, không sợ trắc trở.
- Con gái Bạch dương thường có cá tính rất mạnh, khi cảm xúc dạt dào sẽ không thể tự kiềm chế được, thậm chí theo đuổi người đàn ông mình thích mà không hề phải đắn đo do dự. Thường thì họ không thích ở vào thế bị đàn ông theo đuổi đâu nhé.


Bí mật cung hoàng đạo bạch dương


- Người thuộc cung Bạch Dương rất năng động và nghị lực, bộc trực và thẳng thắn. Bạch Dương tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện của mình, đến nỗi điều đó dường như làm cho mọi sự ích kỷ và hung hăng nếu có lại mang nét dễ thương như một đứa trẻ vậy. Mọi cảm xúc đối với Bạch Dương gần như luôn được thể hiện ở một cung bậc rất rõ ràng, sắc nét và mạnh mẽ. Bởi vậy, ngoại hình của họ thường toát lên một sự tự tin vô hạn, mà cũng tự kỷ vô đối.
- Người cung Bạch Dương là những người luôn đối xử tốt với bạn bè của mình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng từ khi Bạch Dương vướng vào tình yêu thì tâm trí và tình cảm đều dồn hết vào tình yêu nên rất bận rộn. Thực ra cũng đừng vì thế mà cho rằng Bạch Dương trọng sắc khinh bạn nhé, trên thực tế nếu như bạn bè cần đến Bạch Dương thì họ cũng nhất định sẽ quay lại giúp đỡ bạn hết lòng đó.
- Người Bạch Dương là những người trong sáng, vô tư, có phần giống một đứa trẻ. Người cung Bạch dương thường sống mà chẳng biết âm mưu là gì, rất dễ nghe và tin lời người khác. Bạch dương rất dễ kết bạn, vì vậy mà bạn bè của họ có ở khắp mọi nơi.
- Bạch dương thuộc tuýp người có cá tính vui vẻ, lạc quan, mọi chuyện đều thích nghĩ theo chiều hướng tốt. Chính tinh thần lạc quan của Bạch dương khiến hầu hết bạn bè đều rất quý mến họ.
- Trong mắt gia đình, mặc dù đã lớn, không còn là đứa trẻ, nhưng Bạch dương vẫn luôn được yêu thương và bảo vệ. Và Bạch dương cũng không thích phụ tâm ý của người họ yêu thương Bạch dương là người nhiệt tình, hiệu suất làm việc rất cao, nhưng lại không thích tuân thủ theo quy tắc. Họ không thích lãng phí thời gian làm những việc vô nghĩa, cũng không thích bản thân bị làm phiền.
- Con gái Bạch dương là những người rất biết cách bảo vệ bản thân. Họ không dễ để mở lòng cho người khác biết tâm sự của mình, cũng không dễ dàng để người khác bước vào trái tim họ. Vì vậy, nếu yêu một cô gái Bạch dương thì hãy nhớ kiên nhẫn nhé.
- Người Bạch Dương khá cả tin, không ưa giả dối, quanh co. Mà thực ra thì họ cũng không giỏi nói dối. Bạch Dương không phải loại người giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác.
- Người Bạch Dương thuộc tuýp người dễ nổi nóng, nhưng cũng là tuýp ngưới dễ bỏ qua.


Bí ẩn 12 cung Hoàng đạo

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất