Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

KÍCH HOẠT CÁC CUNG TRONG NHÀ

Nhóm chuyên gia EPT

Cách kích hoạt các cung bát quái trong nhà


1. Cung Tài Lộc - Hướng Đông Nam

Cung Tài Lộc là cung thuộc hướng Đông Nam, cung tốn, ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu xanh lá cây.
Cung Tài lộc biểu thị cho tài sản, của cải, vì vậy cần chú ý đặc biệt đến cung này khi muốn công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, thu nhập tăng cao, có nhiều tài lộc....
Cách kích hoạt cung Tài Lộc:Cung Tài Lộc có ngũ hành Mộc vì vậy nên đặt ở đây một chậu cây xanh sẽ giúp hỗ trợ năng lượng cho nơi này. Ngoài ra, có thể đặt ở góc này một hũ rỗng để sẵn sàng đón nhận tiền bạc đổ vào, hoặc một vài đồng xu đặt trong bát nước suối đã phơi dưới ánh trăng và hàng ngày phải thay nước, hoặc đặt chuông gió bằng gỗ, cây sáo, két tiền ...ở vị trí này.

Kích hoạt các cung trong nhà


2. Cung Quý Nhân - Hướng Tây Bắc

Cung quý nhân thuộc hướng Tây Bắc, cung càn, ngũ hành thuộc Kim, màu săc tượng trưng cho cung này là màu trắng, trắng xám, xám.
Cung Quý nhân biểu thị quan hệ xã hội, những người trợ giúp cho mình, do đó cần chú ý đến cung này khi muốn lượng khách hàng được tăng thêm, hoặc nhận sự trợ giúp về mặt tinh thần.
Cách kích hoạt cung Quý Nhân: Cung Quý Nhân có ngũ hành thuộc Kim, mà Thổ sinh Kim cho nên đặt một tảng đá, bình gốm hay một vật bằng pha lê ở đây sẽ giúp tăng cường năng lượng. Ngoài ra bạn có thể Đặt Quả cầu thủy tinh, đá thạch anh trắng, tranh phật hoặc tượng đồng...

3. Cung Danh Vọng - Hướng Nam

Cung Danh Vọng thuộc hướng Nam, cung ly, ngũ hành thuộc Hỏa, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu Đỏ, hồng, tím.
Cung Danh Vọng biểu thị danh vọng, địa vị của các thành viên trong gia đình. Những người làm Chính trị, thể thao, nghệ thuật...những người cần danh tiếng thì nên chú ý đến cung này.
Cách kích hoạt cung Danh Vọng: Cung Danh Vọng có ngũ hành thuộc Hỏa, vì vậy nên đặt ở hướng này Tranh Mã đáo thành công (tranh ngựa), tranh mặt trời, tranh mùa thu, băng khăn, huy chương màu đỏ, đèn trang trí...

4. Cung Tri Thức - Hướng Đông Bắc

Cung Tri Thức thuộc hướng Đông Bắc, cung cấn, ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc tượng trưng cho cung này là: màu vàng, nâu đất.
Cung Tri Thức biểu thị cho học tập, tri thức, thi cử, Do đó bạn cần chú ý đến cung này khi muốn con cái học hành tiến bộ, thi cử thành công, nâng cao tri thức...
Cách kích hoạt cung Tri Thức: Vì cung Tri Thức có ngũ hành thuộc Thổ vì vậy nên đặt bình gốm, đặt tượng, thạch anh hồng, Quả cầu pha lê, bàn học, giá sách, nơi học tập...

5. Cung Tử Tức - Hướng Tây

Cung Tử tức (Cung con cái) là cung thuộc hướng Tây, cung đoài, có ngũ hành thuộc Kim, Màu sắc tượng trưng cho cung này là màu trắng, trắng xám, xám.
Cung Tử Tức biểu thị cho con cái hay khả năng sáng tạo, do đó cần chú ý đến cung này khi muốn có thai, sinh em bé, hoặc những gia đình hiếm muộn nên chú ý đến cung này.
Cách kích hoạt cung Tri Thức:Vì cung này thuộc Kim vì vậy nên treo quả Cầu thủy tinh, bình hoa màu trắng, treo chuông gió...

6. Cung Tình Yêu - Hướng Tây Nam

Cung Tình Yêu là cung thuộc hướng Tây Nam, cung khôn, có ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc tượng trưng của cung này là màu vàng, nâu, nâu đất.
Cung Tình Yêu biểu thị tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình do đó Đối với những bạn đang cầu tình duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên thì hướng Tây Nam lại là hướng tuyệt vời hơn cả. Ví như phòng ngủ nằm về hướng Tây Nam thì không chỉ mang đến vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi mà còn mang đến cả những mối lương duyên nữa.
Cách kích hoạt cung Tình Yêu: Đặt chuông gió bằng đồng, tranh về tình yêu, ảnh cưới, ảnh cả gia đình...

7. Cung Gia Đạo - Hướng Đông

Cung Gia Đạo thuộc hướng Đông, cung chấn, có ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu xanh lá, màu xanh.
Cung Gia Đạo biểu thị các mối quan hệ trong gia đình, và cung này cũng chính là cung sức khỏe chung cho cả gia đình. Do đó cần chú ý đến cung này khi muốn các mối quan hệ trong gia đình được tốt đẹp, hay tăng cường sức khỏe...
Cách kích hoạt cung Gia Đạo: Vì cung Gia Đạo thuộc Mộc nên đặt chậu cây cảnh, chuông gió bằng gỗ, tranh sơn thủy, ống sáo..


8. Cung Nghề Nghiệp - Hướng Bắc

Cung Nghề Nghiệp là cung thuộc hướng Bắc, cung khảm, ngũ hành thuộc Thủy, màu sắc tượng trưng là màu Đen, xanh đen.
Cung Nghề Nghiệp biểu thị cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình, Do đó cần chú ý đến cung này khi muốn phát triển, củng cố công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình nhất là đối với những người đang gặp trục trặc trong công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Trong trường hợp chỉ một thành viên trong gia đình gặp trục trặc thì nên xem lại hướng Bắc của phòng ngủ hay phòng làm việc của người đó.
Cách kích hoạt cung Nghề Nghiệp: Vì cung Nghề nghiệp có ngũ hành thuộc Thủy vì vậy nên đặt Thác nước, bể cá, Tranh về sông suối...

Xem thêm các bài viết khác


Xem nhiều nhất