Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Nhóm chuyên gia EPT

Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo nữ

Mỗi một cô nàng đều mang trong mình những tính cách, cá tính, suy nghĩ và sở thích khác nhau, mỗi nàng đều có những mặt tốt, mặt xấu của riêng mình, Khi bạn yêu một người nào đó bạn sẽ phải chấp nhận và bao dung với mọi điều của cô gái ấy. Bài viết sau đây xin được giới thiệu với các bạn về những tật xấu "dễ thương" của 12 chòm sao nữ khi yêu nhé.

Những tật xấu của 12 cung hoàng đạo


1. Cung Cự Giải - Ghen tuông

Các cô nàng Cự Giải thường nổi tiếng là những người nhạy cảm, họ luôn có cảm giác bất an trong cuộc sống đặc biệt là trong vấn đề tình yêu. Cử giải có tình cách ít nói, trầm tĩnh và hơi nhút nhát, trong tình yêu, các cô nàng Cự Giải luôn rất khó để bày tỏ được tình cảm của bản thân mình. Các cô nàng thường sợ bị từ chối và bị tổn thương. Cự giải thường không mạnh mẽ, không kiên định, cũng không "dày mặt" tới nỗi có thể bám sát hay kiểm soát người mình yêu, các cô nàng thường lựa chọn yên lặng và dõi theo người mình yêu.

Cô nàng Cự Giải, sẽ nổi tính ghen tuông khi thấy người yêu của mình quan tâm tới một người nào đó, đơn giản vì cô nàng Cự giải luôn cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ tình cảm này. Sự nhạy cảm và những suy nghĩ có phần hơi quá mức khiến cho cô nàng nghi ngờ mọi thứ, nghi ngờ mọi cô gái "lảng vảng" xung quanh người mình thương.2. Cung Xử Nữ - Khó tính

Cô nàng Xử Nữ luôn rất nghiêm khắc, và có lối sống quá nguyên tắc và chuẩn mực của nàng khiến đối phương nhiều khi phải phát hoảng. Cô nàng Xử Nữ rất khó hài lòng về một vấn đề nào đó, Xử Nữ là những cô nàng thường theo chủ nghĩa hoàn hảo cho nên mọi việc từ lớn tới nhỏ đều phải được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Khi bạn yêu một cô nàng Xử Nữ nhiều khi bạn sẽ cảm thấy rất bị áp lực vì tính cách "Nghiêm khắc" này của cô nàng, Xử Nữ rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng tới mức khiến người khác phải "bó tay". Cô nàng Xử Nữ cũng sẽ không ngần ngại trong việc phê bình khuyết điểm bất kể đối phương là ai, khi người đó làm việc không cẩn thận.

3. Cung Sư Tử - Độc đoán

Cô nàng Sư Tử từ khi sinh ra đã có tư tưởng mình là nhất, mình là trung tâm của vũ trụ. Đây là cô nàng vô cùng quyết đoán, tự tin, mạnh mẽ và cá tính. Trong tình yêu họ cũng giành lấy quyền chủ động, kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay. Nàng Sư Tử độc đoán và thích áp đặt với đối phương, tính cách đó nếu như gặp phải một anh chàng cũng kiên cường, mạnh mẽ như nàng thì cuộc sống chung chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều xung đột đấy.

Khi yêu một cô nàng thuộc cung Sư Tử, một là bạn phải thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn với nàng hoặc là phải khiến nàng thay đổi vì bạn.4. Cung Kim Ngưu - Thích kiểm soát

Các cô nàng Kim Ngưu với tính cách vốn rất chín chắn của bản thân cộng thêm với việc các cô nàng là người khá kiêu ngạo nên trong cuộc sống không khó tránh khỏi việc thích kiểm soát mọi việc. Trong cả tình yêu hay công việc thì cô nàng Kim Ngưu này đều luôn muốn mình là người nắm quyền chủ động trong mọi việc. Cô nàng yêu chân thành nhưng lại ít đặt niềm tin vào sự chung thủy của đối phương do vậy mà việc "quản chặt" người ấy khiến nội tâm của cô nàng Kim Ngưu được an tâm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên các cô nàng cũng là người khá hiểu lý lẽ và biết điều, nếu như bạn có thể làm cho cô nàng tin tưởng hơn vào bản thân, thì chắc chắn cô nàng Kim Ngưu sẽ có chế độ nới lỏng hơn với bạn đấy.

5. Cung Song Tử - Thất thường

Cô nàng Sư Tử thông minh, nhạy bén và cũng rất tinh quái của bản thân, cô nàng Song Tử được coi là cô gái khó nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi bạn yêu một cô nàng Song Tử bạn sẽ phải chấp nhận sự "thất thường" của cô nàng này. Cô nàng Song Tử đôi lúc tỏ ra lý trí nhưng đôi lúc lại rất mộng mơ, trong nhiều trường hợp trí tưởng tượng của cô nàng Song Tử có thể bay cao, bay xa vượt quá kiểm soát.

Cô nàng Song Tử giận một ai đó mà không cần lý do gì hết cả, đó chính là tính cách của cung song tử rồi. Cô nàng Song Tử lúc vui lúc buồn, thay đổi cảm xúc nhanh chóng tới mức bạn không thể tin được. Tính cách của cô nàng Song Tử này lúc đầu còn có thể tạo hứng thú với người họ yêu nhưng sau một khoảng thời gian nếu như cô nàng Song Tử không biết cách để kìm hãm hoặc thay đổi thì nó chính là một vấn đề lớn đấy với tình yêu của hai người.6. Cung Bạch Dương - Tính trẻ con

Cô nàng Bạch Dương có tính cách hay so đo, xét nét và tính cách rất là trẻ con. Khi cô nàng Bạch Dương không hài lòng về một điều gì đó, cô nàng có thể giận dỗi cả một thời gian dài. Bản thân những cô nàng Bạch Dương thích được dỗ dành, nuông chiều và yêu thương. Có nhiều khi cô nàng Bạch Dương tỏ ra khá hung hãn đấy, với trí thông minh và khả năng suy diễn đỉnh cao của mình, cô nàng có thể khiến cho người mình thương "khổ tận trùng lai" với những chiêu trò vô cùng quái đảng.

Cho dù nói như vậy nhưng đối với một số chàng trai tính cách này không những không thể coi là một tật xấu mà trong mắt họ nó trở thành một điểm riêng biệt, một nét cá tính đáng yêu của cô nàng Bạch Dương, cho dù tính cách ấy nhiều lần khiến chàng phải chịu nhiều khổ cực.

7. Cung Thiên Bình - Tính đắn đo

Cung Thiên Bình thường là những cô nàng xinh đẹp, có tính cách thân thiện nên được rất nhiều người yêu mến, trong cuộc sống cô nàng là những người rất thích kết giao bạn bè. Đối với "lũ bạn thân" cô nàng Thiên Bình không có quá nhiều tiêu chuẩn gì, chủ yếu vui là được nhưng trong tình yêu, thì con người này tỏ ra khá do dự và đắn đo. Vì cơ bản những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chỉ thích vui chơi thôi và được thoải mái, còn về tình yêu khiến họ cũng rất thích thú nhưng nó vẫn chưa đủ sức "đam mê" để cô nàng này sa vào tình yêu.

Nếu như có một chàng trai nào đứng trước mặt mà nói rằng "anh yêu em" thì cô nàng Thiên Bình sẽ có xu hướng nghi ngờ lời nói đó, cô nàng Thiên Bình này "đặc biệt" không có những suy nghĩ quá mộng mơ với vấn đề tình yêu, họ sống thực tế nên trong tình yêu, Thiên Bình rất hay đắn đo để lựa chọn.

8. Cung Song Ngư - Tính nhõng nhẽo

Cô nàng Song Ngư rất nhạy cảm và thực sự rất dễ bị tổn thương, cô nàng này có tính cách mộng mơ và có phần ảo tưởng hơi quá của bản thân khiến trong tư tưởng của cô nàng hay tồn tại những suy nghĩ rất mộng mơ. Cô nàng Song Ngư thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên cung hoàng đạo này vô cùng thích "bám dính" người yêu của họ dù đi bất kỳ đâu. Cô nàng Song Ngư rất thích làm nũng, nhõng nhẽo để thu hút sự chú ý của người mình yêu. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ thích hợp với một số đối tượng mà thôi nếu như cô nàng gặp phải một anh chàng nóng tính và thiếu kiên nhẫn thì cả hai sẽ gặp nhiều điều không hay.

Có thể nhiều người cho rằng làm nũng là một đặc quyền của con gái nhưng bạn cũng nên nhớ rằng "tuyệt chiêu" đó không phải lúc nào cũng có tác dụng đâu nhé mà còn phải phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng của mình nữa đấy.

9. Cung Thiên Yết - Tính suy diễn

Cô nàng Thiên Yết Nổi tiếng là người có cảm xúc cực kỳ khó lý giải nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, cô nàng Thiên Yết không chỉ khó hiểu mà họ còn đặc biệt hay có tính thích suy diễn nữa. Cô nàng này có trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa, cộng thêm việc họ là con người rất nhạy cảm trong tình yêu, nên khi có bất kể chuyện gì xảy ra thì con người này thường có xu hướng nghĩ đến những điều tiêu cực sẽ xảy ra. Cô nàng Thiên Yết có tính nghi ngờ trở thành mãn tính nên cô nàng rất khó có thể tuyệt đối tin tưởng vào một ai đó.

Cho dù có một vấn đề dù nó nhỏ như hạt cát nhưng thông qua suy nghĩ của cô nàng thì nó bỗng chốc trở nên vô cùng đáng sợ và nguy hiểm. Nhiều lúc cô nàng Thiên Yết tự làm cho bản thân xấu hổ bởi tật xấu này. Để có được một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp thì cô nàng Thiên Yết nên có lòng tin vào người yêu của mình hơn, nếu không những hành động "khó hiểu" của Thiên Yết sẽ dọa người ấy chạy mất dép đấy.10. Cung Nhân Mã - Tính Vô Tư

Cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người có tính cách vui vẻ và hồn nhiên, cô nàng Nhân Mã này thuộc tuýp người luôn cần có những người bạn xung quanh. Cho dù đã có người yêu đi chăng nữa, cô nàng vẫn sẽ rất vô tư ôm vai bá cổ đứa bạn thân, vui chơi nhảy múa cùng bạn thân, có khi quên người yêu để đi cùng lũ bạn thân vậy.

Nếu như cô nàng Nhân Mã yêu phải một anh chàng hay ghen thì cuộc sống chung sau này được dự báo là sẽ rất vất vả đấy. Để tránh những sự việc rắc rối này cô nàng Nhân mã nên có ý thức trách nhiệm hơn trong mối quan hệ tình cảm này nhé. Sự vô tư đến hồn nhiên của cô nàng nhiều khi sẽ khiến người kia đau lòng lắm đấy.

11. Cung Bảo Bình - Tính chủ quan

Cô nàng Bảo Bình xinh đẹp, có tính cách hiền lành, dễ thương và rất khả ái. Cô nàng này rất thân thiện và rất dễ tin người, cô nàng sẽ không bao giờ có ý nghĩ nghi ngờ hay thiếu tin tưởng vào những người sống xung quanh mình. Trong tình yêu cô nàng Bảo Bình cho đi rất nhiều nhưng lại không đòi hỏi từ người kia bất kỳ sự đền đáp nào cả. Tính cách chủ quan nhiều khi khiến cho cô nàng rơi vào những rắc rối trong tình yêu.

Do tính cách có phần hơi "Bảo Thủ" của bản thân, cô nàng Bảo Bình khó có thể nhận ra những thay đổi cảm xúc trong lòng người mừng yêu. Sự chủ quan của cô nàng nhiều khi sẽ khiến cho cô nàng Bảo Bình đánh mất người mình yêu thương đấy. Nếu tình yêu không đủ gắn bó sẽ rất dễ tan vỡ do vậy mà Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu nhé.

12. Cung Ma kết - Tính lắm yêu cầu

Cô nàng Ma Kết là con người của công việc, trong cuộc sống cũng như trong tình yêu họ sống rất nghiêm túc và có nguyên tắc nhất định. Tính cách có phần trầm và chín chắn của cô nàng tạo nên sự mạnh mẽ, kiêu căng làm nảy sinh ý muốn chinh phục của nhiều chàng trai. Tuy nhiên để trở thành người yêu của cô nàng Ma kết này không phải dễ đâu nhé, với tính cách chu toàn của mình nàng cũng muốn người yêu của mình cũng phải giống như vậy, mọi thứ đều phải hoàn hảo và tốt nhất, và người yêu của mình phải làm tốt hơn cô ấy.

Cô nàng Ma Kết có tính cách rất thẳng thắn và thực tế, trong vấn đề công danh sự nghiệp nàng là người có tham vọng lớn, Ma Kết thích gây áp lực cho đối phương thông qua lời nói và những hành động thực tế. Nếu không có đủ nghị lực và sự kiên nhẫn bạn sẽ không thể theo đuổi được cô nàng có tham vọng lớn này đâu.Xem thêm các bài viết khác

Xem nhiều nhất