Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Xem tử vi tuổi Dần

Nhóm chuyên gia EPT

Các bạn có thể cùng Ephongthuy khám phá xem tuổi Dần hợp tuổi nào nhất nhé, và cả khắc tuổi nào? Nếu xây nhà thì tuổi Dần nên chọn hướng nào để hợp tuổi nhất?

Xem tuổi Dần hợp với những tuổi nào?

Tam Hợp: đó là Dần, Tuất, Ngọ Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Tuất (con Chó).

Trai tuổi Dần lấy vợ tuổi gì thì hợp tuổi?

Gái tuổi Dần lấy chồng tuổi gì thì hợp tuổi?

Xem tuổi Dần khắc với những tuổi nào?

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Dần nằm trong tứ xung "Dần, Thân, Tỵ, Hợi " vì thế tuổi dần khắc/kỵ tuổi Tỵ (con Rắn) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn).

tuoi dan hop voi tuoi nao


Xem tuổi Dần hợp với những màu nào?

Tuổi Dần hợp với màu sắc nào nhất ? << Tuổi dần hãy xem mình hợp với màu gì nhất nhé?

Tuổi Dần sinh con năm nào thì hợp tuổi?

Sinh con năm nào để hợp với bố mẹ nhất, và đem lại tài lộc cho tuổi Dần các bạn có thể tham khảo "Chọn năm sinh con cho người tuổi Dần "

Tuổi Dần hợp với hướng nào?

Hướng nào tốt và hợp phong thủy nhất đối với người tuổi Dần bạn hãy tham khảo "Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần "

Tuổi Dần hợp tuổi làm ăn với những tuổi nào?

Tuổi dần với tuổi Tý: Đây là một sự hợp tác mạo hiểm và nhiều rủi do Tuổi dần với tuổi Sửu: Sẽ là một sự hợp tác khó khăn và nhiều thách thức Tuổi dần với tuổi Dần: Sự hợp tác không được tốt cho lắm nhưng cũng có thể chấp nhận được nếu không còn lựa chọn Tuổi dần với tuổi Mão: có thể hợp tác vì có thể bổ trợ cho nhau Tuổi dần với tuổi Thìn: khá tốt để hợp tác làm ăn Tuổi dần với tuổi Tị: Hợp tác không tốt, dễ tan vỡ. Tuổi dần với tuổi Ngọ: Không nên hợp tác. Tuổi dần với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng rất nhiều khả năng không được lâu bền và tùy thuộc vào bạn Tuổi dần với tuổi Thân: Có thể tiến hành hợp tác dù thuộc tứ hành xung nhưng thực sự thì nó cũng không phải là một kết hợp hoàn hảo Tuổi dần với tuổi Dậu: Tuyệt đối không thể hợp tác, đơn giản là bạn không hợp tuổi Tuổi dần với tuổi Tuất: Có thể hợp tác nhưng bạn nên hiểu đối tác của mình Tuổi dần với tuổi Hợi: Bạn có thể hợp tác nhưng chắc chắn là đây là sự lựa chọn cuối cùng


Xem nhiều nhất