Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

Khả năng kiếm tiền của 12 chòm sao

Nhóm chuyên gia EPT

Những cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất

Khả năng kiếm tiền không phải là khả năng thiên bẩm mà đây là khả năng được rèn giũa qua cả một quá trình từ suy nghĩ đến hành động. Tuy nhiên có một số người được xem như có tố chất kiếm tiền rất giỏi. Những người này sở hữu nhưng tư duy kinh doanh vô cùng độc đáo, sự nhạy bén trong công việc nên họ sẽ kiếm tiền rất nhanh. Những cung hoàng đạo nào sẽ có khả năng kiếm tiền tốt như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Khả năng kiếm tiền của 12 chòm sao


1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung bạch Dương có tính hiếu thắng và thích lựa chọn hướng đi độc đáo và riêng biệt, trong khi mọi người thường đi trên con đường đã có người dọn đường sẵn cho. Chính vì cá tính đó, Bạch Dương dường như có tất cả mọi cơ hội để thành công trong xã hội này. Bạn biết đấy, có rất nhiều người cung Bạch Dương trở thành triệu phú bởi vì họ khác biệt với những người còn lại.2. Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Cung Kim Ngưu được cho là khá giỏi trong việc kiếm tiền, Kim Ngưu lựa chọn hướng đi trong sự nghiệp rất đúng đắn. Kim Ngưu giành rất nhiều thời gian để suy nghĩ cách làm giàu mà quên mất những khía cạnh khác trong cuộc sống này, chỉ có tiền và công việc làm ăn mới có thể điều khiển được con người của Kim Ngưu.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử thật ra cũng không quan tâm nhiều lắm đến vấn đề tiền bạc. Theo suy nghĩ của Song Tử, suy cho cùng, tiền chỉ là một công cụ trong cuộc sống mà thôi. Song Tử có đủ khả năng và có nhiều phương pháp, ý tưởng để kiếm tiền. Tuy nhiên, Song Tử có kiếm được tiền nhanh, thì cũng chi tiêu rất nhanh trong giây lát. Cho dù có rơi vào tình trạng rỗng túi thì bạn ấy cũng chẳng mảy may lo lắng lắm.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải luôn cảm nhận được một sự thúc giục mau chóng ổn định cho tương lai từ khi còn nhỏ. Chính vì lý do đó mà cậu ấy sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền ngay khi còn rất trẻ. Cự giải có châm ngôn rằng “chậm mà chắc”, nên cậu làm việc rất chắc chắn. Khi đã lên kế hoạch, Cự Giải sẽ gắng sức hoàn thành nó mà không ai có thể ngăn cản được ý chí của bạn ấy.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử luôn cẩm thấy khó chịu nếu thiếu tiền. Con người Sư Tử dường như rất có duyên với tiền bạc và có thể kiếm được rất nhiều tiền của. Tuy nhiên, khả năng tiêu tiền của Sư Tử cũng không phải dạng vừa đâu. Cậu ấy là con người ga lăng nhất trong số 12 cung hoàng đạo đấy. Chính bởi lý do này, một số Sư Tử có thể rơi vào cảnh “tiền khô cháy túi”.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người cung Xử Nữ rất yêu tiền và những tài sản có giá trị. Khi cậu ấy đầu tư, Xử Nữ rất cẩn thận khảo sát từng chi tiết và suy nghĩ đến mọi tình huống có thể xảy ra trong tương lai. Con người Xử Nữ chẳng bao giờ vội vàng. Cậu ấy cũng không keo kiệt cũng chẳng hoang phí tiền của mình. Xử Nữ thích sự ổn định trong công việc để không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình có cách cư xử như một đại gia khi tiêu tiền không dồn dập mà tính toán cho từng sản phẩm, từng đồng tiền mà họ chi tiêu. Đối với Thiên Bình, tiền là một công cụ bảo đảm cho cuộc sống của bản thân được tốt hơn. Thiên Bình cũng không tiết kiệm tiền. Thiên Bình chỉ đơn giản tiêu tiền một cách hợp lý nhất. Con người của Thiên Bình luôn mơ về cuộc sống xa hoa và không thích làm việc nhiều quá mức. Thiên Bình thường có xu hướng tìm ai đó tài trợ cho mình như lấy một người chồng/vợ có nhiều tiền của chẳng hạn.8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp luôn biết rõ hôm nay mình muốn gì và làm cách nào để có được điều đó. Nếu như con người của Bọ Cạp có thể nghĩ rằng tiền không quan trọng lắm, có lẽ cậu ấy sẽ được một cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều. Không quá khó để Bọ Cạp kiếm được tiền nhưng cậu ấy chẳng bao giờ muốn khoe mẽ với mọi người.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã luôn thể hiện cho mọi người xung quanh thấy là mình đã đạt được những ước mơ nhưng do lười biếng và ham chơi nên cậu ấy sẽ quay trở lại điểm bắt đầu. Nhân Mã thuộc nhóm người không phải là kẻ nghiện công việc và cũng chẳng có khả năng kiếm nhiều tiền cho lắm. Thậm chí ngay cả khi cậu ấy trúng xổ số hay được kế thừa một gia tài kếch xù đi nữa, Nhân Mã cũng ngay lập tức nướng tiền cho tiệc tùng hay bài bạc. Mọi thứ rồi cũng quay trở về điểm ban đầu.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết là những người nghiện công việc và cực kỳ đam mê kiếm tiền. Cuộc sống của Ma Kết lúc nào cũng xoay quanh vấn đề làm sao để công việc được phát triển với tốc độ nhanh nhất có thể. Những người có cung Ma Kết luôn lên kế hoạch một cách rõ ràng và dốc hết sức để thực hiện kế hoạch đó. Tuy nhiên cậu ấy lại luôn thất bại khi kiếm tiền theo phương pháp này. Phần lớn số tiền mà Ma Kết có được là do tiết kiệm lâu năm mà có được.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình luôn có mơ ước bản thân mình có thể xài tiền một cách thoải mái và không phải lo nghĩ gì đến tiền. Vì Bảo Bình theo chủ nghĩa tôn thờ tự do nên cậu ấy thường xuyên cảm thấy mệt mỏi với những công việc như phải ở trong văn phòng làm việc từ sáng đến chiều. Những người cung Bảo Bình có xu hướng lựa chọn công việc tự do để được chủ động trong giờ giấc và có thể làm những điều mà họ thích. Ở lĩnh vực kinh doanh, nơi mà Bảo bình có cơ hội kiếm tiền là 50/50 nhưng họ rất thích tham gia.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Những người Cung Song Ngư luôn hướng tới những thứ cao hơn cái gọi là phát triển trong công việc và những thứ vớ vẩn khác. Cậu ấy có những kế hoạch kiếm tiền hết sức độc đáo. Tuy nhiên Song Ngư rất dễ mất hứng nên chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào được lâu cả. Biết làm sao được, có quá nhiều thứ thú vị dễ kiếm tiền xung quanh cậu ấy cơ mà, nên mỗi khi mất hứng bạn ý sẽ lại tìm một công việc yêu thích khác.Xem thêm các bài viết khác

Xem nhiều nhất