Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TÍNH CÁCH CUNG CỰ GIẢI

Nhóm chuyên gia EPT

Khám phá cung hoàng đạo cự giải

- Thuộc nhóm " thống lĩnh" tuy sống nghiêng về tình cảm nhưng phần lý trí trong cự giải cũng rất mạnh. Họ nhạy cảm và dễ bị tổn thương, rất hòa đồng, hay mỉm cười vui vẻ với moi người nhưng thực chất lại thường xuyên rúc vào vỏ ốc do chính mình tự tạo ra để không bị tổn thương. Họ yêu thích ẩm thực cũng như yêu gia đình mình vậy.
- Họ có trực giác nhạy bén, rất ôn hòa vào nhu mì. Họ lãng mạn, có trí tưởng tượng, tính sáng tạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao. Cũng như con cua cới đôi càng chắc khỏe kẹp chặt mọi thứ mà nó sở hữu, cự giải rất trung thành và luôn làm mọi cách để níu giữ những gì mà họ cho là quan trọng, dù là ký ức hay tình cảm. Họ luôn giàu lòng trắc ẩn với mọi người xung quanh, rất biết cách lắng nghe và chia sẻ. Họ sẵn sàng chấp nhận hy sinh, nhận phần thiết về mình trong các mối quan hệ.
Bí mật cung hoàng đạo cự giải


- Phần lớn cự giải hay sống trong hồi ức nhiều hơn là hiện tại. Họ là chòm sao suy diễn nhiều nhất, thường xuyên tự mình làm khổ mình và làm rối tung mối quan hệ bởi chính sự lo lắng , suy nghĩ quá nhiều. Sâu trong họ là sự tự ti hay suy nghĩ tiêu cực về bản thân và về mọi thứ. Họ tuy hiền lành nhưng lại ích kỷ và rất thù dai.
- Đặc trưng lớn nhất của Cự Giải chính là tính cẩn thận, lúc nào cũng ở trong trạng thái cánh giác đề phòng. Họ tuyệt đối không vội vàng đưa ra quyết đinh, trong khi xử lý vấn đề, nếu đối phưong vạch ra các kế hoạch hoặc phưong án, những ý kiến sơ sài, chưa được suy nghĩ thấu đáo rất ít khi được chấp nhận. Kiến nghị họ đưa ra, chính là suy nghĩ một cách vô vùng thấu đáo đối với từng bước đi của mình. Phương án mà họ đề ra, luôn có thể thể hiện sự lý giải vô cùng rõ ràng đối với những nhân tố liên quan, phản ánh một cách đầy đủ khả năng quan sát cực kì nhạy bén của họ về con người và những vấn đề liên quan đến con người.
- Tuyệt đại đa số Cự Giải có trí nhớ rất tốt, họ luôn có thể nhớ một cách rất rõ ràng về những sự việc xảy ra trong nhiều năm về trước, cho dù là tốt hay xấu. Nhận thức của họ với người khác, trên một mức độ rất lớn cũng dựa vào phản ứng bản năng của họ, họ không bao giờ bị mê hoặc bởi sự nhiệt tình bề ngoài, những nụ cười giả tạo, hoặc là những lời hứa sáo rỗng; ngược lại, họ có thể nhìn thấy ý đồ thực sự ẩn trong đó. Họ có lẽ không bao giờ có thể dùng từ ngữ để giải thích tại sao họ thích hoặc là không thích hoặc là không tín nhiệm một ai đó, nhưng những người nghe theo lời cảnh báo của họ luôn có thể phát hiện thấy họ cuối cùng thường là đúng.
- Cự Giải thích nhất là kết bạn hoặc hợp tác làm ăn với những người nhạy bén và giàu sự đồng cảm, họ thích kết giao với những người nghiêng về lý giải bản năng đối với người khác hoặc các vấn đề, những người trung thành chờ đợi, coi trọng ân nghĩa báo đáp, và những người giữ được lòng tin đối với những điều mà tin tưởng. Còn đối với những hoạt động luôn chân luôn tay, giao tiếp xã giao liên tục hoặc là quá trình phân tích đòi hỏi cao, họ không có biểu hiện gì kiệt xuất cho lắm.
- Nước mắt của họ không bao giờ là nước mắt cá sấu. Những giọt lệ sâu thẳm từ trái tim dễ vỡ! Một ánh mắt nghiêm khắc, một giọng nói thô bạo cũng có thể làm đau những tâm hồn nhạy cảm như vậy. Thỉnh thoảng, bạn có thể bắt gặp Cự Giải trả thù – nhưng khác với cung Bọ Cạp, họ rất hiếm khi làm điều đó một cách công khai. Nếu một Cự giải bị tổn thương, họ sẽ ẩn náu kĩ hơn dưới lớp vỏ bảo vệ chắc chắn và lập tức biến mất vào trong sự im lặng đầy quở trách, họ tìm đến sự ẩn dật và cô độc. Giống như những con cua vậy!

Bí ẩn 12 cung Hoàng đạo

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất