Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TÍNH CÁCH CUNG SONG TỬ

Nhóm chuyên gia EPT

Khám phá cung hoàng đạo Song Tử

- Song Tử là một trong những chòm sao có mâu thuẫn nội tâm sâu sắc. Họ hay cười để che dấu nỗi buồn và giữ cho mình vẻ lạc quan, sáng suốt thường ngày. Họ yêu thích tự do nền khó có thể tập trung vào một việc gì đó lâu dài. Họ rất hiếu động, nhanh nhạy và yêu thích việc biến cuộc sống nhàm chán vô vị thường ngày thành những trải nghiệm mới mẻ.
- Song Tử thông minh, phán đoán và phân tích rất nhanh. Họ sống tích cực, vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết và có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc mà vẫn đạt kết quả tốt. Với óc hài hước và trí tưởng tượng tuyệt vời, có thể dễ dàng tìm thấy một song tử đang làm mội người cười phá lên với một câu chuyện vô cùng hóm hỉnh.
- Họ rất mau chán, khi đã quá quen thuộc với một điều gì đó thì sự chú ý củ họ sẽ bị hướng sang một cái gì đó mới mẻ hơn. Họ không kiên định, hay thay đổi, và bởi vị do suy nghĩ thay đổi quá nhanh nên họ dễ bị hiểu nhầm là không thành thật. Một tật xấu nữa của song tử là sự phóng đại vấn đề quá mức cần thiết.
- Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng.
- Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.


Bí ẩn cung song tử


- Là một chòm sao Song Tử đầy trí tuệ và đa tài, bạn sẽ làm tốt những công việc có liên quan đến in ấn hay sắp xếp thông tin. Bạn hài hước và giỏi giao tiếp. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến truyền thông, giải trí, xuất bản hoặc giáo dục. Tất cả các công việc này sẽ giúp bạn tương tác với nhiều người khác nhau và bộc lộ ra khả năng của bạn trong nhiều loại hình khác nhau.
- Bạn rất lạc quan, tò mò, thông minh và tràn đầy sức sống. Bạn cần một công việc có thể gợi sự đam mê và luôn tiến lên phía trước, chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên hoặc vị trí bán hàng phải đi lại nhiều.
- Bạn là những kẻ thích giao du, thành thạo trong việc tiếp xúc và đặt quan hệ. Họ thích những hoạt động trí óc như nghiên cứu, ngôn ngữ và báo chí. Họ thường xuất hiện ở những cuộc họp xã hội hoặc trung tâm của những cuộc buôn chuyện trong văn phòng. Hãy cho bạn tham gia vào việc sắp đặt cuộc họp, tham dự sự kiện xã hội, liên kết các thành viên trong nhóm, viết tài liệu và lướt mạng. Khiến cho họ luôn bận rộn sẽ làm cả bạn lẫn họ hạnh phúc.


Bí ẩn 12 cung Hoàng đạo

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất