Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

GIẢI MÃ GIẤC MƠ ÂN ÁI

Nhóm chuyên gia EPT

Giải mã giấc chiêm bao thấy cảnh ân ái

Tình dục luôn là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đây là cách mà con người thể hiện sự khao khát và mong muốn gắn bó, thân mật hơn với đối phương. Có thể nói kết quả của tình yêu thường được thăng hoa nhất là khi làm tình. Khi ngủ mơ thấy những giấc mơ này khiến bạn cảm thấy xấu hổ, nhưng nó lại chỉ là hình thức phản ánh tâm lý chứ không phải sinh lý. hãy tham khảo cùng chúng tôi bài viết bên dưới nhé.


Ngủ mơ thấy quan hệ với người xa lạ

Có những lúc bạn sẽ có những giấc mơ hết sức kì lạ nơi mà bạn cảm giác rõ mồn một rằng mình đang “ân ái” với một người nào đó (không rõ là ai hoặc dấu mặt), nhưng cảm xúc cũng rất thăng hoa, điều này được giải mã như thế nào?
Đừng vội đánh giá mình là một con người bệnh hoạn hay có vấn đề về tâm lý nhé. Đơn giản là bạn đang mong muốn nhận được tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc của một nửa của bản mà thôi.


Ngủ mơ quan hệ với người yêu cũ

Có nhiều người vẫn thường xuyên có giấc mơ ân ái với người tình cũ, ngay cả khi đã lập gia đình và đã có con, và giấc mơ này cũng lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn vẫn còn tình cảm, hay muốn quay lại với họ đâu nhé.
Trong bộ nhớ của chúng ta lưu trữ lại tất cả những mối quan hệ cũ, và những kỉ niệm đẹp mà chúng ta từng trải qua. Và những kỉ niệm này cũng chỉ vô tình tái hiện lại tùy theo tâm trạng vui, buồn hàng ngày của chúng ta mà thôi.


Ngủ mơ quan hệ với đồng nghiệp

Khi ngủ mơ làm chuyện ấy với đồng nghiệp không thực sự có nghĩa là cảm xúc của bạn với đồng nghiệp đó đã thay đổi. Một người bạn hay đồng nghiệp thường biểu trưng cho một tài năng mà bạn ngưỡng mộ và mong muốn có được. Giấc mơ này cho thấy bạn cần nỗ lực hơn để có được tài năng đó.


Ngủ mơ quan hệ với bạn thân

Bình thường, người này đối với bạn chỉ như một người bạn tốt (không hơn, không kém), nhưng trong giấc ngủ họ lại vô tình biến thành người tình của bạn, thậm chí là có quan hệ chăn gối với bạn như vợ chồng. Và điều này phần nào khiến cho bạn cảm thấy thật xấu hổ khi tỉnh giấc.
Giải thích về giấc mơ này cho ta thấy đây là một người bạn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bạn, có thể bạn dành tình cảm đặc biệt cho người ta nhưng lại không dám thừa nhận tình cảm đó.


Giải mã giấc mơ ân ái


Ngủ mơ quan hệ với sếp

Bạn không nên quá lo lắng rằng mình phải lòng lãnh đạo, giấc mơ ướt át với sếp của bạn chỉ có nghĩa là bạn đang nhận thức rõ ràng hơn về sức mạnh và khả năng của mình trong việc lựa chọn người bạn đời mong muốn.


Ngủ mơ quan hệ với người nổi tiếng

Người nổi tiếng phản ánh một tài năng độc đáo mà bạn có và đang bắt đầu nhận ra. Cũng có thể bạn đang cảm thấy ai đó chưa ghi nhận mình đúng mức trong công việc hoặc bị chồng đánh giá thấp khả năng của mình.


Ngủ mơ quan hệ với người đồng tính

Giấc mơ này bao gồm việc thực hiện một hành vi quan hệ với người đồng giới khác, điều này được giải mã rằng bạn đang muốn người tình của mình hành động nam tính hơn một chút nữa. Một số nhà tâm lý học lý giải, đó là sự khao khát người phụ nữ của mình thể hiện những phẩm chất của đàn ông như sự logic, lý trí và mạnh mẽ. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về vấn đề giới tính. Các chuyên gia cũng khẳng định, nếu một giấc mơ đồng tính làm bạn lo lắng, chắc hẳn, bạn không phải là người đồng tính.
Mỗi giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ luôn được giải thích là sự liên quan đến một điều thực tế nào đó. Do vậy, việc giải mã giấc mơ thấy quan hệ tình cảm ân ái với một người khác, dù là thân quen hay xa lạ thì nó cũng sẽ giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của nó.


Các con số may mắn khi nằm mơ thấy mất xe

Ngủ mơ thấy quan hệ tình dục, sex là số: 25 – 75
Mơ nhìn thấy Tinh trùng là số 07 – 65 – 88

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất