Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY MÁU

Nhóm chuyên gia EPT

Giải mã giấc chiêm bao thấy máu

Trong giấc mơ máu diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ máu được ghi trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.
Khi ngủ Mơ thấy máu thường khiến nhiều người sợ hãi. Trong dân gian ông bà ta cũng có quan niệm những giấc mơ về máu là điềm dữ. Liệu điều này có đúng hay không mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.
Mơ thấy máu: Có nhiều người quan niệm rằng mơ thấy máu là giấc mơ dữ, báo trước những điều xấu có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào về máu cũng có ý nghĩa như vậy.
Khi bạn Mơ thấy máu nó có thể mang cả nghĩa tốt lẫn nghĩa xấu. Máu là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống, nhưng cũng gợi lên những điều kinh sợ khi đi với những nghĩa tiêu cực.
Với ý nghĩa tiêu cực thì máu gắn liền với sự suy kiệt, sự tổn thương hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về vật chất lẫn tinh thần.
Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.


Giải mã giấc mơ thấy máu

Máu trong giấc mơ đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê, nhưng máu cũng mang ý nghĩa là sự thất vọng. Nếu bạn thấy máu trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.
Nếu có cái gì đó được viết bằng máu, thì nó đại diện cho năng lượng bạn đã đưa vào một dự án. Bạn đã đầu tư rất nhiều công sức vào cái gì mà bạn không sẵn sàng từ bỏ nó.
Phụ nữ thường mơ thấy máu hay một ai đó chảy máu, không lâu trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt của họ hoặc khi họ đang mang thai. Nhưng nếu phụ nữ mơ thấy có kinh nguyệt lại chỉ ra rằng họ đang giải thoát khỏi sự căng thẳng và lo âu. Nó là dấu hiệu kết thúc một giai đoạn khó khăn và bắt đầu của sự thư giãn. Tuy nhiên, cũng có thể họ đang từ chối phần nữ tính của bản thân.
Tuy nhiên ngoài những ý nghĩa tiêu cực, những giấc mơ về máu cũng mang điềm báo về điềm lành, Ví dụ như bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều là giấc mơ lành báo rằng chuyện làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ nhanh chóng phát đạt.
*Những giấc mơ về máu thường gặp
– Ngủ Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo, giấc mơ này lại mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
– Trong giấc mơ, bạn thấy người khác bị chảy máu là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
– Khi ngủ Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
– Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu, thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng. khi đó bạn nên giảm bớt công việc để cân bằng cuộc sống
– Khi như bạn mơ thấy máu ở những lò sát sinh thường là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.
– Trong trường hợp bạn mơ mình dẫm phải một vũng máu thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình đang làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.


Giải mã giấc mơ thấy máu


– Ngủ Mơ thấy những người khác chảy máy ám chỉ một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.
– Ngủ Mơ thấy tay bạn dính máu ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó, bạn nên tìm cách khách phục nó.
– Ngủ Mơ thấy bạn đang chảy máu nghĩa là mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, và không tự tin.
– Ngủ Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.
– Mơ thấy bạn đang được truyền máu có nghĩa là bạn đang cần bổ xung thêm năng lượng và sinh khí. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.
Mơ thấy Chảy máu là số 08 - 19 - 29 - 69
Ngủ mơ thấy Máu chảy nhiều là số 84 - 86 - 38
Mơ Nhìn thấy máu người chảy là số 09 - 54
Mơ thấy Chó cắn chảy máu là số 98 - 99
Ngủ mơ Có máu là số 19 - 69 - 964
Mơ Đánh nhau đổ máu là số 00 - 31 - 34 - 75
Mơ thấy Nước đái có máu là số 43
Mơ thấy có Vết máu là số 05 - 32 - 64

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất