Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY NGƯỜI YÊU CŨ

Nhóm chuyên gia EPT

Giải mã giấc chiêm bao thấy người yêu cũ

Tình yêu là một thứ mà mang đến cho chúng ta nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng cũng chính tình yêu giết đi bao trái tim, mang lại buồn phiền, khổ đau cho nhiều người. Mặc dù bạn đã chia tay người yêu lâu ngày, và những tình cảm chỉ còn là hoài niệm nhưng sao trong giấc mơ người ấy lại hiện về trong giấc mơ, đó là điềm báo gì cho việc gì? để giúp các bạn hiểu thêm về giấc mơ này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới cùng chúng tôi nhé.
- Nếu trong giấc mơ bạn thấy, mối quan hệ giữa bạn với người cũ không được tốt đẹp, có nghĩa là mối quan hệ ở hiện tại của bạn đang có tiến triển tốt đẹp, có lợi cho bạn đó, bạn nên biết tận dùng thời cơ này.
- Nếu trong giấc mơ của bạn thấy, mối quan hệ giữa bạn và yêu cũ tốt đẹp, rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vậy có nghĩa là hiện tại bạn đang đối mặt với sự cô đơn đó và buồn tẻ.
- Nếu trong giấc mơ bạn thấy, bạn mơ thấy người yêu cũ từ thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ của mình thì nghĩa là bạn đang nhớ đến một mối quan hệ rất thoải mái và tự do, giấc mơ biểu thị mong muốn trở lại một thời gian, nơi trách nhiệm của tuổi trưởng thành và hôn nhân không can hệ gì đến tình cảm trong sáng lúc đó. Bạn cần phải lấy lại sự hứng khởi, tự do và sức sống của tuổi trẻ đang thiếu trong mối quan hệ của bạn.
- Nếu trong giấc mơ bạn thấy, bạn thấy người đó tay trong tay với người khác có nghĩa là bạn với đối phương xa cách là một lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời bạn.
- Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ kết hôn, tức là giới hạn giữa hai bạn đã được vạch sẵn, bạn đã cắt đứt hoàn toàn với người đó, nó chỉ còn là những kỷ niệm.
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ


- Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà ( có thể là gấu bông), có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những lí do để nuôi dưỡng và níu giữ mối quan hệ cũ. Điều đó không có nghĩa là bạn muốn người ấy quay lại với mình, chỉ là bạn đang trân trọng quá khứ của bạn mà thôi. Ngoài ra, giấc mơ còn nói về mối quan hệ chưa trưởng thành của bạn ở hiện tại.
- Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy bỏ trốn hay đi bộ với người yêu cũ, điều này cho thấy tình cảm hiện tại không thể bằng tình cảm cũ trong quá khứ của bạn.
- Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình hay làm bạn tổn thương, có nghĩa là bạn nên quay trở lại hiện tại và ngừng suy nghĩ về quá khứ đi.
- Mơ thấy người yêu cũ xoa bóp cho mình, điều nay báo hiệu bạn không nên quá tự cảnh giác và bảo vệ mình trong mối quan hệ ở hiện tại. chỉ vì không muốn nhận sự tổn thương như trong quá khứ. Giấc mơ khuyên bạn nên mở lòng tin tưởng người khác thêm một lần nữa.
- Nếu mơ thấy bị người yêu cũ bắt cóc, tức là bạn vẫn lưu giữ tình cảm và hình ảnh của người đó trong lòng mình.
- Nếu trong giấc mơ bạn thấy, bạn mong muốn níu kéo người yêu cũ có nghĩa là bạn đang mong muốn ở bên người đó trong hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang nhung nhớ về mối quan hệ cũ này, nếu là người đã có gia đình thì nên đi du lịch để thư giãn đầu óc.


Những con số may mắn khi nằm mơ thấy người yêu cũ.

Gặp người yêu là số 46 - 47 - 87
Yêu đương là số 24 - 87 - 86
Yêu là số 75 - 70
Nam nữ yêu nhau là số 12 - 21
Thèm khát tình yêu là số 86 - 31
Nắm tay người yêu cũ 75 - 69 - 42

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất