Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

GIẢI MÃ GIẤC MƠ ĐÁNH NHAU

Nhóm chuyên gia EPT

Giải mã giấc chiêm bao thấy đánh nhau

Đánh nhau là một hành động chẳng có gì là tốt đẹp, không ai thích đánh nhau vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hòa khí và làm mất đi nhiều mối quan hệ thế nhưng nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau thì đây lại là một giấc mơ rất tốt lành.
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang chứng kiến một vụ đánh nhau thì có nghĩa là sắp có niềm vui đến với bạn và đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị trong cuộc sống.
Nằm mơ thấy đánh nhau rất dữ dội và quyết liệt, mình là người đứng ngoài chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Thì bạn không gì phải bận tâm lo lắng gì cả, mà hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui nho nhỏ nào đó mà mình sắp có được. Có thể điều đó đến từ hạnh phúc cá nhân hoặc trong công việc.
Nằm mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi, không trở tay nổi, còn chảy máu đầy người, không những vậy mà còn hoảng sợ bỏ chạy thục mạng. Bạn có lo lắng gì giấc mơ này, phải chăng sáng ngày hôm sau là sẽ bị người khác đánh mình không, hay ra đường có gặp rắc rối gì không? Xin trả lời là bạn đừng lo lắng về điều đó. Giấc mơ thấy bị người khác đánh là điềm may mắn và những tin tốt lành sẽ đến với bạn. Bạn hãy chú ý có thực sự giống như vậy không nhé.
Ngủ Mơ thấy anh (chị) em của mình đánh nhau thì bạn nên vui mừng bởi tài lộc sẽ đến với bạn và giúp bạn thành công hơn trong công việc, kinh doanh, buôn bán.
Nằm mơ thấy mình và kẻ thù đánh nhau có nghĩa là bạn sắp có những thành công và thành tích đáng khen ngợi ở công sở.
Mơ thấy người nhà mình bị đánh chết nghĩa là nhà bạn sắp có thành viên mới trong gia đình.
Trong giấc mơ mình nằm mơ thấy đánh nhau với động vật nghĩa là bạn sắp phát tài trong thời gian sắp tới.
Trong giấc ngủ nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau với bạn thân, thật lạ kỳ nó là bạn thân của mình sao mình lại có suy nghĩ đánh nó cơ chứ. Nhưng giấc mơ này lại mang đến cho bạn những điềm báo tuyệt vời. Mơ đánh nhau với bạn chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ, giao tiếp với mọi người rất tốt và có thể mở rộng được mối quan hệ này. Bạn có thể mạnh dạn giao tiếp và kết thân với bất kì ai vì những người xung quanh đối xử khá tốt và thành thực với bạn, tuyệt đối sẽ không hề có xung đột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn.
Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân như là mơ thấy đánh nhau với bố, mẹ hay mơ thấy đánh nhau với anh (chị) em thì bạn nên vui mừng bởi tài lộc sẽ đến với bạn và giúp bạn thành công hơn trong công việc, kinh doanh.
Nằm mơ thấy mình đánh nhau với người khác phái, nếu bạn người đang độc thân thì đây là giấc mơ mang đến cho bạn điều kỳ diệu. Thực sự là giấc mơ đánh nhau với người khác phái chứng tỏ sẽ gặp được người trong mộng. Nếu bạn không phải là người độc thân thì giấc mơ mang đến điềm ngược lại. Tức là sắp có chuyện xảy ra trong đường tình duyên của bạn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho thấy sắp đến bạn sẽ có những phút giây lo lắng, muộn phiền hay thất vọng về người yêu và tình yêu của mình, hãy dũng cảm vượt qua và đối mặt với mọi chuyện.
Các giấc mơ thấy đánh nhau thường là giấc mơ tốt, nhưng không phải giấc mơ thấy đánh nhau nào cũng là điềm tốt. Nếu nằm mơ thấy một đám đông đánh nhau khá hỗn loạn thì bạn phải cẩn thận tới sức khỏe của mình, có những nguy cơ tiềm ẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nên chú ý đến ăn uống, không ăn thiếu chất và thiếu điều độ, nên quan tâm hơn đến các bộ phận tiêu hóa, rất có thể bạn đang mắc các bệnh như viêm đại tràng cấp tính, bệnh dạ dày.
Nếu bạn Mơ thấy hai người bạn của mình đánh nhau là điềm báo sắp có chuyện buồn xảy đến trong cuộc sống của bạn.


Giải mã giấc mơ thấy đánh nhau


Các con số may mắn khi mơ thấy đánh nhau

Ngủ mơ Đánh nhau là số 03 - 07 - 59
Ngủ mơ Bị đuổi đánh là số 94 - 85
Ngủ mơ Bị đánh bằng dao là số 01 - 12
Ngủ mơ Đi xa đánh nhau là số 93 - 39
Ngủ mơ Cha mẹ bị đánh chảy máu đầu là số 63 - 68 - 64
Ngủ mơ Đánh nhau đổ máu là số 00 - 31 - 34 - 75
Ngủ mơ Bị đánh bất ngờ là số 91 - 41
Ngủ mơ Hai chị em gái đánh nhau là số 45 - 57
Ngủ mơ Đánh nhau bằng kiếm là số 60 - 61
Ngủ mơ Đánh nhau có vũ khí là số 03
Ngủ mơ Đánh đĩ là số 57 - 75
Ngủ mơ Đánh ghen là số 49 - 87
Ngủ mơ Người dân tộc đánh nhau là số 83 - 37
Ngủ mơ Đánh chết rắn là số 25
Ngủ mơ Đánh cướp là số 08 - 84
Ngủ mơ Xem đánh nhau là số 89
Ngủ mơ Đánh chết người là số 45 - 85
Ngủ mơ Đánh vợ là số 52 - 51 - 53
Ngủ mơ Đánh nhau ném lựu đạn là số 67

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất