Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÌN

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi tuổi Thìn trọn đời

Tuổi Thìn (Rồng) chính là đại diện cho sức mạnh phi thường, biểu tượng của sự thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Thìn vì thế mà thường rất thông minh và sắc sảo, họ luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị nhất định trong xã hội.
Tử vi Trọn đời tuổi Thìn


Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Thìn mời các bạn xem link bên dưới đây.


Được xem nhiều

Tính cách chung của người tuổi Thìn:

Người Tuổi Thìn thường có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt mà những tuổi khác không có, đôi khi thay đổi bất ngờ đến khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn là người có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh: Thích hướng ngoại, Không thỏa hiệp, Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt, luôn cầu toàn.


Tình duyên của người tuổi Thìn:

Người Tuổi Thìn luôn có sức hấp dẫn kì lạ với những người khác giới tuy nhiên trái tim họ lại không dễ gì chinh phục được. Dù có rung động nhưng những người này thường tỏ ra vô cùng kiêu ngạo, không bao giờ để lộ tình cảm của mình cho người khác biết bản thân mình như thế nào.
Người tuổi Thìn cũng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, tuổi Thìn yêu thích sự tự do, không muốn bó buộc trong một mối quan hệ hạn hẹp nào. Họ vô tư và được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.
Mẫu người yêu lý tưởng của người tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, hài hước đặc biệt giữa hai người phải có những nét chung về tính cách và sở thích. Họ đặt ra những yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn một nửa còn lại của mình.
Đàn ông tuổi Thìn khi yêu sẽ luôn cố gắng che chở, bảo vệ cho một nửa của mình. Anh ta dịu dàng, chăm lo cho đối phương từng chút một tuy nhiên người này rất hay ghen, đôi khi còn ghen tuông một cách mù quáng, vô lý. Khi kết hôn, đàn ông tuổi Thìn dù bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Bởi đối với họ không có gì quan trọng bằng tình cảm, sự yêu thương, gắn bó của những người thân trong gia đình.
Phụ nữ tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ tình cảm của mình ra bên ngoài cho đối phương biết. Bởi lòng kiêu hãnh đã khiến họ không dám chủ động trong tình yêu. Khi đã sa vào lưới tình, cô nàng này bắt đầu chăm chuốt vẻ bề ngoài hơn, mục đích là muốn mình trở thành người xinh đẹp nhất trong mắt một nửa còn lại.
Phụ nữ tuổi Thìn là con người của công việc và xã hội, họ đảm nhận nhiều vai trò, trọng trách lớn. Tuy nhiên không vì thế mà tuổi Thìn bỏ bê công việc gia đình của một bà nội trợ. Họ biết cân bằng thời gian của mình để hoàn thành trách nhiệm của một người con, người vợ, người mẹ. Có thể nói rằng, phụ nữ tuổi Thìn giỏi việc nước, đảm việc nhà, là mẫu người lý tưởng nhiều người mong ước.Xem nhiều nhất