Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Năm sinh 1988.
Năm Âm Lịch: Mậu Thìn
Cung Chấn
Mạng Đại Lâm Mộc (Cây ở rừng lớn)
Khắc Đại Trạch Thổ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Đoán xem số mạng Mậu Thìn, Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sinh đặng thời sang, Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an, Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà, Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay, Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sinh biết đặng nhiều nghề, Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.


Cuộc đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 khi tuổi còn nhỏ cũng có những vất vả trong cuộc sống, đến thời kỳ trung vận cũng vẫn không được may mắn, cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm đềm. Số của bạn được hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống thời kỳ trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số tuổi Mậu thìn nữ mạng nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được thành công trong sự nghiệp và có số hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Tuổi này làm ăn kinh doanh hay buôn bán thì gặp nhiều may mắn.


Tình Duyên Tuổi Mậu Thìn 1988

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Thìn 1988

Phần công danh của Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng nếu có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, sự nghiệp của bạn được phát triển mạnh mẽ từ ngoài 40 tuổi, lúc này bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp của mình, đến hậu vận thì công việc và sự nghiệp được vững chắc, tiền bạc cũng dư giả.
Phần gia đạo của tuổi Mậu thìn nữ mạng 1988, tuổi nhỏ có nhiều buồn phiền, vào trung vận có giảm đổi chút nhưng vẫn còn đôi chút buồn lo, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng và yên vui.


Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Thìn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Những năm Tuổi Mậu Thìn 1988 vào số số tuổi 25, 28, 34 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có đôi chút tài lộc, trong những năm này thì phát triển mạnh mẽ về đường tình duyên, tiền bạc không có nhiều, trong năm này kỵ tháng 12 âm lịch. Năm 20 tuổi, Năm này gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. Năm 21 tuổi, có nhiều may mắn, nhưng bạn nên cẩn thận từ tháng 6 trở đi. Năm 22 tuổi, Trong năm này có nhiều may mắn về đường tình duyên và cả tài lộc, tháng 4 là tháng đại phát của bạn. Năm 23 tuổi, Trong năm này nói chung ở mức độ trung bình, bạn nên cẩn thận kẻo có hao tài hay đề phòng bệnh tật. Năm 24 tuổi, năm này nói chung tài lộc được khá, có thể phát triển về sự nghiệp, thu nhiều thắng lợi cho bạn. Năm 25 tuổi, năm này nói chung ở mức độ trung bình, mọi công việc làm ăn thì không nên nóng vội, nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt hơn cho bạn.
Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có nhiều triển vọng trong công việc làm ăn. Năm 27 tuổi, năm nầy cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp, chú ý trong năm này Kỵ nhất tháng 10, trong tháng này không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ tốt hơn. Năm 28 tuổi, con đường tài lộc của bạn khá tốt, nhưng bạn nên cẩn thận vào tháng 8. Năm 29 tuổi, năm này đường tình duyên khá tốt vào tháng Giêng và tháng 2, những tháng khác thì ở múc độ bình thường. Năm 30 tuổi, năm này kỵ tháng 6, tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 có thể phát tài.
Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này không được thuận lợi cho lắm, kỵ đi xa, giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn trong năm này. Năm 32 tuổi, năm này xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác thì được bình thường. Năm 33 tuổi, nói chung cả năm này không được tốt đẹp, bạn nên cẩn thận kẻo hao tài tốn của, trong gia đình hay có người ốm đau, nên thăm khám bác sỹ định kỳ. Năm 34 tuổi, cuộc sống của bạn trở lại bình thường, gia đình trở lại yên vui và êm ấm. Năm 35 tuổi, phần tài lộc của bạn có nhiều may mắn, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm nói chung tạm ổn.
Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được thuận lợi về tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm thì đều được dễ chịu. Năm 37 tuổi, năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của bạn, công việc làm ăn và vấn đề tình cảm đều duy trì ở mức đồ bình thường. Năm 38 tuổi, năm này bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề làm ăn, tháng 4 có xung khắc nhỏ, bạn không nên đi xa trong tháng này. Năm 39 tuổi không có gì đặc biệt, mọi vấn đề đều được duy trì ổn định. Năm 40 tuổi, năm này tốt, sức khỏe ổn định, thu nhập tăng cao.
Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, Bạn nên cẩn thận có đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Sang năm 42 tuổi có thu nhập. Năm 43 tuổi, bạn nên coi chừng tai nạn về nước, không nên đi biển. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng những sự rắc rối về vấn đề tình cảm. Năm 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, không nên đi xa thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Mậu Thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian hưởng an nhàn trong cuộc đời của bạn. Trong những năm này, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên công danh. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình bạn cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng vào năm bạn 49 tuổi, Đây là một năm không được may mắn cho bản thân bạn, có thể có đau bệnh, nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất