Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Năm sinh 1952.
Năm Âm Lịch: Nhâm Thìn
Cung Chấn
Mạng Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà: Hắc Đế (Trường mạng)

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thìn 1952

Nhâm Thìn số mạng như là, Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sinh Xuân, Hạ phải buồn, Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sinh đặng thời nay, Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm, Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sinh là số tự trời, Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu, Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân, Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.


Cuộc đời tuổi Nhâm Thìn 1952

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai, có nhiều may mắn và tài lộc, khi đến tuổi trung vận và hậu vận thì được hưởng nhiều hạnh phúc, công danh có phần lên cao vào thời kỳ này.
Tóm lại: Cuộc sống của bạn có nhiều tươi đẹp về phần hậu vận được hưởng nhiều hạnh phúc về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm gia đình.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Thìn 1952

Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 sinh vào các tháng: tháng 4, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Thìn 1952 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Thìn 1952

Công danh của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng có Phần có kết quả tốt. Sự nghiệp của bạn cũng có được thành tựu nhanh chóng, tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc vào thời kỳ trung vận, có thể tạo nên một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm thìn cũng được yên ổn vào trung vận về gia đình và công danh, có nhiều tốt đẹp về hậu vận.


Tuổi Nhâm Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.


Tuổi Nhâm Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thìn

Những năm Tuổi Nhâm Thìn 1952 vào số số tuổi 19, 28 và 32 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thìn 1952

Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống. sang năm 21 tuổi hy vọng được thành công về đường công danh. Năm 22 và 23 tuổi, trong hai năm này có nhiều phúc đức và hy vọng thu được nhiều tài lộc. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này bạn nên đi xa để làm ăn thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, Trong năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc, công danh có phần được lên cao. Năm 27 và 28 tuổi cũng có nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và có nhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, hai năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này làm ăn cũng khá phát triển, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. Năm 32 và 33 tuổi, trong hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có nhiều thắng lợi hơn.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm này hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. Năm 37 và 38 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Năm 39 và 40 tuổi thì vào những tháng cuối năm và đầu năm thì không được tốt cho lắm. bạn nên tránh điều tiếng thị phi.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều may mắn trong cuộc sống. Năm 42 và 43 tuổi, nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộc cũng như tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc với người mới quen, Năm 49 và 50 tuổi bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này bạn nên chú ý đến sức khỏe, về đời sống thì có phần bị đảo lộn, có đôi lúc buồn phiền. Nên cẩn thận đề phòng sức khỏe và hao tài tốn của trong những năm tháng này.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn Từ 56 đến 60 tuổi: Trong Khoảng thời gian này không được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạo lấy sự vui tươi trong gia đình, vui vẻ hòa đồng cùng con cháu.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất