Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Năm sinh 1988.
Năm Âm Lịch: Mậu Thìn
Cung Chấn
Mạng Đại Lâm Mộc (Cây ở rừng lớn)
Khắc Đại Trạch Thổ
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.
Số như cây trái nở đua, Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài, Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay, Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay, Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.


Cuộc đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách không ai ngờ tới. Tuổi nhỏ thường có bệnh tệt. Công danh và sự nghiệp không gặp nhiều may mắn, cho nên cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn về tài chính. Cuộc đời của bạn có nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy có nhiều khó khăn vất vả, nhưng số được nhiều sung sướng ở thời kỳ hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.
Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp về kinh doanh, buôn bán, giao thương, không hợp về con đường công danh hay các công việc khác.


Tình Duyên Tuổi Mậu Thìn 1988

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 5, 7, và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Thìn 1988

Phần công danh của Tuổi Mậu Thìn 1988 không được thành công hoàn toàn mà chỉ có những thành công trong một khoảng thời gian mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, thì bạn cũng là người có chức phận trong xã hội.
Đường công danh của tuổi Mậu thìn nam mạng có phần phát triển hơn vào lúc bạn đến thời ở độ tuổi từ 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo âu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn.
Sự nghiệp của tuổi Mậu thìn bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, nếu có cố gắng nhiều thì sẽ thành công lớn về sự nghiệp trong năm này, bạn nên cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp được lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 tuổi trở đi vấn đề tiền tài vững chắc.
Về gia đạo của tuổi Mậu Thìn, tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có phần gia tộc có nhiều sôi động mà thôi, nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm đến bạn.


Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Thìn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Thìn 1988 vào số số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 29 đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi bạn sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp của mình, nhất là vào tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc sống. Năm 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, vào những tháng này không nên đi xa, và tránh tranh cãi không cần thiết, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.
Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi của bạn khá bình yên, công việc làm ăn ở mức độ bình thường, không nên đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. Sang năm 32 tuổi thì bạn bắt đầu có thành công lớn trong công việc, gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4 âm lịch. Năm 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. Năm 34 tuổi có nhiều tốt đẹp về gia đình nhưng đường tài lộc lại hơi kém may. Năm 35 tuổi hơi bị khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều hơn nữa về đường tài lộc.
Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn hơi khó khăn về đường tài lộc, tiền bạc có chút hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác thì ở mức độ trung bình. Năm 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này, Nếu không sự nghiệp sẽ dễ bị đổ vỡ bất ngờ. Năm 39 và 40 trong hai năm này cũng không được may mắn cho lắm, cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ gặp nhiều rủi ro. Năm 40 tuổi thì gặp nhiểu rắc rối về gia đạo, làm ăn thì bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.
Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều biến động, tâm trí cũng được thảnh thơi đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận về sức khỏe, nên khám bệnh định kỳ thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 49 đến 50 tuổi: Trong năm này làm ăn sẽ có kết quả nhanh chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy nhiên vào tuổi 47 hay có bệnh tật nhẹ. Trong Những năm này rất đại kỵ vào mùa đông, bạn nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì tốt hơn. Không nên quá khắt khe mà gây ra những rắc rồi không đáng có.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất