Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Năm sinh 2000.
Năm Âm Lịch: Canh Thìn
Cung Ly
Mạng Bạch Lạp Kim(Vàng Chân Đèn)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thìn 2000

Canh Thìn là số rất cao, Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong, Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa, Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ, Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sinh sung sướng mười phần, Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.


Cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có triển vọng rất tốt đẹp, rất ít khi thấy cuộc đời đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều niềm hy vọng với những thành quả tuyệt vời. Bắt đầu từ năm 27 tuổi trở đi thì cuộc đời của bạn ngày càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.
Tuổi Canh Thìn nhìn chung rất tốt trên mọi khía cạnh, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn được thoải mái. Tuổi này nếu biết sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng sẽ được lên cao.

Tình Duyên Tuổi Canh Thìn 2000

Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh Thìn 2000

Công danh của tuổi Canh Thìn 2000 nếu theo đuổi thì sẽ được lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình, về vấn đề công danh cho dù bạn không theo đuổi thì cũng không có xuống thấp lắm, cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt lựa chọn cho mình một con đường đi riêng. Không nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những người khác về vấn đề công danh. Bạn cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng đừng dựa vào người khác, hay kẻ khác giúp mình. Tóm lại, về công danh của bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình nếu như bạn chịu khó học tập và không dựa vào người khác.
Về Sự nghiệp của tuổi Canh Thìn có thể thành công trong sự nghiệp từ tuổi 30 trở đi, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào năm 36 tuổi. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào bản thân mình. Sự nghiệp và tiền tài thường vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch.
Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn 2000 được sống đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được.

Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Thìn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Canh Thìn 2000 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Canh Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thìn

Những năm Tuổi Canh Thìn 2000 vào số tuổi 26, 29, 33 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi tuổi Canh thìn Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi năm này bạn gặp trở ngại lớn trong việc làm ăn vào tháng 7 âm lịch, hãy cẩn thận trong việc góp vốn làm ăn, nói chung cả năm rất ổn trừ tháng 7. Năm 28 tuổi năm này bạn gặp nhiều may mắn trong làm ăn, công việc làm ăn phát đạt nhanh chóng, nhưng nên cẩn thận vào tháng 5 kẻo có đau bệnh và hao tốn tài sản đôi chút. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6 bạn không gặp may mắn cho lắm, có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì công việc làm ăn lại trôi chảy, gia đạo yên vui, hạnh phúc.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi thì mọi việc đều được êm đẹp, nhưng qua 31 tuổi thực sự là một năm nhiều thử thách với bạn, năm này bạn gặp nhiều khó khăn về công việc. Năm 32 tuổi, có đôi chút trở ngại hay bệnh tật vào khoảng tháng 8 và 9 âm lịch. Năm 33 tuổi cũng có rất nhiều trở ngại, trong toàn năm không được tốt đẹp, phải qua nhiều đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn trong vấn đề tình duyên.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói trong cuộc sống. Năm 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi trong gia đình bạn không được yên vui, đường tình duyên có đôi chút vấn đề, bạn nên cẩn thận việc gia đạo. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều cơ hội có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Trong Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 41 tuổi có đau bệnh đôi chút vào tháng Chạp. Năm 42 tuổi, năm này hơi xấu, nhưng công việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường. Năm 43 tuổi, có cơ hội nắm lấy công việc lớn, có tài lộc bất ngờ. Năm 44 tuổi được tốt đẹp trong toàn năm, có nhiều may mắn về tài lộc và tình duyên trong năm này. Năm 45 tuổi, năm này tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 47 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Âm lịch, Năm 48 tuổi có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này thì sẽ tốt hơn. Năm 49 tuổi, có đau bệnh vào tháng 4 và tháng 6. Tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì nên cẩn thận kẻo có hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. Năm 49 tuổi năm có thắng lợi trong mọi công việc làm ăn và tình cảm. Năm 50 tuổi, bạn thành công về sự nghiệp cuộc đời,nhưng về phần con cái không hoàn toàn được thuận lợi cho lắm.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Nói chung Không được tốt trong những năm này, Năm 51 tuổi, Gia đình êm ấm, nhưng hao hụt về tiền bạc, Năm 52 và 53 tuổi, con đường công danh không được sáng tỏ, tiền bạc hao hụt đôi chút, con cháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Âm lịch. Năm 54 và 55 tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, nên cố gắng nhiều hơn.
Tử vi tuổi Canh thìn Từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian 4 năm này không có gì sôi động về sự nghiệp, cũng như về tài chính, những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thể hưởng được những kết quả về tài lộc, hãy cẩn thận về sức khỏe trong những năm này. Gia đạo những năm này phần con cái có nhiều sóng gió, nên năng làm điều thiện để giảm bớt cho con cái.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất