Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Năm sinh 2000.
Năm Âm Lịch: Canh Thìn
Cung Càn
Mạng Bạch Lạp Kim(Vàng Chân Đèn)
Khắc Phúc Đăng Hỏa
Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thìn 2000

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim, Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.
Mùa Thu sinh đặng mới là, Số sinh tháng sáu, tháng ba được mùa.
Đông Xuân cũng chẳng ăn thua, Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.
Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa, Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.
Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần), Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.
Có người sung sướng an nhàn, Vì là thuận số sinh nhằm ban đêm.
Ba mươi có của có tiền, Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.
Tuổi gần bốn chục mới sang, Giàu sang đến lúc mới là hành thông.


Cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng có nhiều điều tốt đẹp về sự nghiệp lẫn công danh, số của bạn được hưởng được nhiều tài lộc vào thời kỳ trung vận. Cuộc sống của bạn khá đầy đủ và được hưởng được nhiều phúc đức, tuy vào tiền vận có nhiều lo buồn về vấn đề công danh sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì bạn có một cuộc sống sung túc.


Tình Duyên Tuổi Canh Thìn 2000

Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 1 và 6 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh Thìn 2000

Phần công của tuổi Canh Thìn 2000 không được lên cao lắm bạn có thể được hưởng được mức trung bình của vấn đề này. Nếu vấn đề công danh không có thì việc làm ăn của bạn sẽ hợp về giao thương buôn bán.
Sự nghiệp của bạn mau phát triển và có đầy đủ khả năng tạo lấy sự nghiệp. Về vấn đề này có nhiều cơ hội và vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Tiền bạc cũng dễ thu hoạch có cơ hội làm giàu vào lúc 34 tuổi trở đi, tuổi Canh Thìn rất tốt về đường tài lộc lẫn tình cảm.
gia đạo của tuổi Canh Thìn 2000 cũng khá là êm ấm và đầy đủ, phần con cái ngoan ngoãn, thành đạt.


Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Thìn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Canh Thìn 2000 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Canh Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thìn

Những năm Tuổi Canh Thìn 2000 vào số tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều dịp may về tài lộc đưa đến, nhất là những tháng 7 và 11 Âm lịch, hai tháng này có thu đoạt thắng lợi về đường tài lộc lẫn tình cảm. Năm 18 tuổi bạn cũng có nhiều may mắn trong cuộc sống, tháng 4 và 6 bạn nên cẩn thận trong vấn đề công việc và tài chính, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 19 tuổi, năm này có xung kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch, nên cẩn thận vào hai tháng này, không nên đi xa hay giao dịch lằm ăn lớn vào những tháng này, ngoài ra những tháng khác tài lộc ổn định. Năm 20 tuổi, toàn năm đều tốt về việc làm ăn, phát triển về vấn đề tiền bạc, năm này cũng không nên đi xa.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi năm này bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn phát đạt, trừ tháng 9 có hơi không được thuận lợi. Năm 22 tuổi năm này vào những tháng đầu năm không được thuận lợi, mấy tháng cuối năm thì nói chung là khá tốt. Năm 23 tuổi gặp xui xẻo vào những tháng 4 và 6, nhưng đến tháng 9 lại có tài lộc, những tháng khác thì đều ổn định. Năm 24 tuổi khá, nhưng phần tài lộc của bạn chỉ ở vào mức trung bình. Năm 25 tuổi năm này bạn không nên đi xa, kết hợp làm ăn, xuất tiền thì không được tốt.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có lợi nhỏ về tài lộc, toàn năm đều ở vào mức trung bình. Năm 27 tuổi, không được tốt lắm về tình duyên, năm này đi xa thì tốt, làm ăn nên ở mức độ cầm chừng, năm này tài lộc cũng như tình cảm không được thuận lợi. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên lo công việc gia đình thì tốt hơn, coi chừng mang tiếng thị phi, hay mang tai tiếng, năm này không thuận lợi cho bạn giao dịch về tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm. Năm 29 tuổi, tài lộc của bạn được vượng phát, tâm tình vì thế cũng được yên vui. Năm 30 tuổi, năm này mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có vấn đề gì quan trọng xảy ra trong năm này.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này bạn không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ dễ bị thất bại. Năm 32 tuổi, không được may mắn và đầy đủ cho lắm, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc. Năm 33 tuổi, năm này bạn xung vào tháng Giêng, những tháng khác bình thường. Việc gia đình và việc làm ăn cầm chừng, không phát triển mạnh và cũng không được thuận lợi cho lắm. Năm 34 tuổi hợp về việc phát triển sự nghiệp và con đường tài lộc, bạn nên cẩn thận vào tháng 3 Âm lịch đề phòng tai nạn, không nên đi xa. Năm 35 tuổi, năm này được vững chắc mọi việc làm ăn, và có thể thu nhiều lợi lớn cho bạn và gia đình.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này nhiều triển vọng trong sự nghiệp, năm này có thể phát tài to, nếu thận trọng về việc giao dịch tiền bạc hay chi tiêu tiền bạc đúng mức. Năm 37 tuổi, năm này không được thuận lợi cho lắm, bạn nên cẩn thận, gia đình có xảy ra nhiều việc buồn phiền, nhất là những tháng 4 và 8 âm lịch, hai tháng nầy xung khắc tuổi với tuổi của bạn. Năm 38 tuổi bạn có nhiều hy vọng thành công về sự nghiệp cũng như về vấn đề công danh, bạn nên cố gắng cố gắng nỗ lực trong những năm này thì sẽ mang nhiều thành quả tốt. Năm 39 tuổi nói chung trong năm này toàn năm bình thường. Năm 40 tuổi, những tháng đầu năm 40 tuổi hơi xấu, những tháng cuối năm thì có vẻ tốt hơn, tháng 12 là tháng đại lợi của bạn, có triển vọng về tài lộc cũng như tài chính.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bạn có đau bệnh hay trong gia đình có người bị bệnh tật. Năm 42 tuổi, có tin xa về con cái, hay về việc trong gia đình thân tộc. Năm 43 tuổi, năm này đại xung kỵ cho tuổi của bạn, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng 6 và 8 âm lịch mà gặp tai họa. Năm 44 tuổi nói chung ở mức độ bình thường, mọi công việc đều tiến triển ổn định. Năm 45 tuổi, năm này bạn có tài lộc nhỏ vào những tháng 1 và 7 âm lịch, những tháng khác đều ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Canh Thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tình trạng sức khỏe của bạn yếu ớt, năm này khó thoát được bệnh hoạn. Năm 47 tuổi nhìn chung là khá tốt, bổn mạng của bạn cũng được vững vàng. Năm 48 tuổi, năm này hơi hao tài tốn của, con cái có phần suy yếu về sức khỏe. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này vẫn sống trong tình trạng bình thường, xung kỵ vào tháng 5 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi, những tháng này không nên đi xa hay có ý định làm ăn lớn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất