Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Năm sinh 1995.
Năm Âm Lịch: Ất Hợi
Cung Khôn, Trực Trừ
Mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
Khắc: Sa Trung Kim
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Hợi 1995

Ất Hợi mạng Hỏa số này, Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.
Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.
Thu Đông chẳng lợi hao tài, Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền, Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.
Anh em xung khắc chẳng gần, Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.
Lớn lên cách trở xứ xa, Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.
Đầu tiên có của chẳng bền, Làm có hao tán như tên mây hồng.


Cuộc đời tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số có phần sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn, nếu đã tạo được sự nghiệp thì bạn có sự nghiệp vững vàng, Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp cho mình. Năm 32 tuổi bạn nên cẩn thận về đường tài lộc, qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, sống cuộc sống an nhàn, sung sướng.
Tuổi Ất hợi nam mạng số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 78 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành và làm nhiều điều thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Ất Hợi 1995

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất Hợi 1995

Công danh của tuổi Ất hợi thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.
Sự nghiệp của bạn thì từ 34 tuổi trở đi mới vững chắc được, tiền vận chưa được chắc chắn, sự nghiệp hãy còn long bong chưa được vững bền, Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.
Gia đạo tuổi Ất hợi nam mạng có phần không được êm ấm vào thời tiền vận, tuổi 32 vẫn còn một số u buồn về gia đạo, nhưng vào trung vận thì được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều hay đẹp vào tuổi 34 trở đi.


Tuổi Ất Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Ất Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Ất Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi đại kỵ với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Ất Hợi 1995 vào số số tuổi 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng từ 22 đến 27 tuổi: Năm 22 tuổi, có nhiều rắc rối về vấn đề tình cảm, công việc làm ăn có nhiều trắc trở và có những khổ tâm vì gia đình lẫn công việc làm ăn. Năm này là năm rất khó khăn trong việc làm ăn của bạn. Năm 23 tuổi, lại phải chịu một năm vất vả nữa, bạn nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8 âm lịch, những tháng này có đại nạn hay hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, được tốt, công việc làm ăn phát triển được tốt và có nhiều hay đẹp, thu được nhiều kết quả về tài lộc. Năm 25 tuổi, năm này là năm đại lợi của bạn, nhất là những tháng 6 và 7 âm lịch. Những tháng này được tốt đẹp về tình cảm, có phát triển về tài lộc. Năm 26 và 27 tuổi, có may mắn vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, nên đề phòng sức khỏe của bạn vào tháng 10 và 11 âm lịch.
Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng từ 28 đến 35 tuổi: Vào số tuổi 28 có nhiều tài lợi vào những tháng 7 và 9 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi không nên đi xa vào những tháng 7 và 11 âm lịch, những tháng này không được tốt đối với bạn, vì vậy nên tránh việc làm ăn và giao dịch tài chính. Năm 30 tuổi, có thể thu đoạt nhiều kết quả tốt về tài lộc vào những tháng 1 và 4 âm lịch, những tháng khác công việc làm ăn ở mức độ trung bình. Năm 31 và 32, hai năm này công việc làm ăn của bạn ở mức độ bình thường chỉ trừ tháng 3 vào năm 31 tuổi có hao tài hãy nên nhịn nhục nếu không sẽ mang tai vạ cho bản thân. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, nhưng vào năm 33 tuổi có nhiều tài lộc vào tháng 4 và 7 âm lịch. Năm 34 tuổi, tránh việc giao thương vào những tháng 9 và 12 âm lịch. Năm 35 tuổi, có phát tài vào những tháng 6 và 8 âm lịch, kỵ tháng 10, toàn năm đều êm đẹp có thu được nhiều kết quả về tài lộc.
Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có may mắn về tài lộc vào tháng 4 âm lịch, hao tài vào tháng 6 âm lịch, những tháng khác ở mức độ bình thường. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này thành công về công việc làm ăn và đường tình cảm. Năm 37 tuổi công việc làm ăn cũng được phát đạt, gia đạo được yên vui. Năm 38 tuổi may mắn về tình cảm và tài lộc vào những tháng 8 và 12 âm lịch. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này không phát triển về vấn đề tài lộc, nhưng phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn, về tài lộc, làm ăn cũng như về tình cảm đều ổn định chỉ trừ năm 42 tuổi có phần hơi xấu cho bổn mạng. Năm 43 không được tốt về tài lộc vào tháng 10. Năm 44 tuổi kỵ tháng 6 âm lịch, nên đề phòng bệnh tật hoặc có hao tài.
Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá may mắn trong công việc làm ăn, gia đình cũng có nhiều yên vui, có tin vui con cháu trong gia đình thành công trong công việc. Năm 47 tuổi, có đại nạn vào những tháng 8, 10, 11 âm lịch, ba tháng này hãy cẩn thận, có đau buồn trong gia đình, không nên đi xa trong thời gian này, nên cúng sao giải hạn để tinh thần được thoải mái.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất