Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Năm sinh 1983.
Năm Âm Lịch: Quý Hợi
Cung Đoài
Mạng Đại Hải Thủy
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi, cung Cấn số này, Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng, Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan, Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không, Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa, Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền, Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa, Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.


Cuộc đời tuổi Quý Hợi 1983

Cuộc đời của tuổi Quý Hợi nữ mạng thường phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có đôi chút trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.
Tuổi Quý hợi nữ mạng số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 76 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành và có phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, ngược lại nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Quý Hợi 1983

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý hợi nữ mạng công danh chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.
Tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường buôn bán, kinh đoanh thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ.
Tuổi Quý hợi nữ mạng thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều vất vả, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, yên ấm hơn.

Tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Hợi, Đinh Mão và Ất Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Bính Dần, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Hợi sinh vào những tháng 1, 2, 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Quý Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20, 26, 28 , 32, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Quý Hợi 1983 vào số số tuổi 23, 27, 30và 35 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về vấn đề công danh như thi cử có kết quả tốt hoặc xin được một chỗ làm ưng ý. Năm 19 tuổi, Năm này không được may mắn về vấn đề tình duyên, bạn nên đề phòng những người khác phái lợi dụng tình cảm, Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện u buồn. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về vấn đề tình duyên nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu, Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình duyên khiến cho cuộc sống của bạn cảm thấy mệt mỏi. Năm 22 tuổi, sẽ có một tình yêu đẹp và đầy bất ngờ đến với bạn, và bạn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng trong năm này.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 23 đến 28 tuổi: Đây là một trong những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao nỗi buồn phiền đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về công việc làm ăn cũng như tình cảm, Suốt trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi bạn không nên đi xa vào năm này. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, không nên giao dịch về tài chính trong năm này, cẩn thận kẻo bị lừa gạt mà hao tài, tốn của. Năm 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn nên đề phòng sức khỏe của mình, có hao tài tốn của trong hai năm này. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, bạn không nên tham gia vào những chỗ đông người. Năm 34 tuổi, năm này bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 35 đến 40 tuổi: Trong thời gian này vấn đề tài lộc chỉ ở mức trung bình mà thôi, sức khoẻ của bạn được ổn định, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều vấn đề cần giải quyết, Trong năm này bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử, bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn họp hay giao dịch về tài chính sẽ phát triển tốt, thời gian này tài lộc của bạn được phát triển lên cao, tình cảm cũng vượng phát mạnh mẽ.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn của bạn ở mức độ trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc, không nên đi xa, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong năm này. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về việc hùn họp làm ăn, những năm này có tin vui con cháu thành đạt về đường công danh.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất