Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Năm sinh 1971.
Năm Âm Lịch: Tân Hợi
Cung Khôn
Mạng Xoa Xuyến Kim
Khắc: Đại Lâm Mộc
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Hợi 1971

Số này cung mạng tương sanh, Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh.
Mùa Thu là hạp với chàng, Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi, Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.
Số này cách trở quê hương, Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan, Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi, Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.
Số may gặp được phước hồng, Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.


Cuộc đời tuổi Tân Hợi 1971

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi nam mạng thời tiền vận có nhiều rắc rối, trung vận thì thành công về công danh, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.
Số tuổi Tân hợi hưởng thọ trung bình từ 62 đến 76 tuổi, nhưng nếu năng làm việc thiện thì tuổi thọ được gia tăng, ngược lại nếu làm nhiều việc ác thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Tân Hợi 1971

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Hợi 1971

Công danh của tuổi Tân hợi chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn trong vấn đề tiền bạc.
Gia đạo được êm ấm không xảy ra những mâu thuẫn trong gia đình.


Tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Tân Hợi 1971 vào số số tuổi 21, 25, 27 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều lo âu trong vấn đề tình duyên, công danh có đôi chút thành công. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận trong việc thi cử, tình cảm có phần sút kém trong thời gian này. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi có may mắn về công việc làm ăn, nên đi xa sẽ có lợi trong năm này.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này. Năm 30 tuổi, năm này việc làm ăn được được bình thường, tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này công việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, bổn mạng được vững vàng, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt, gia đạo được yên vui trong thời gian này.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn có hao tài, việc làm ăn chỉ ở mức độ bình thường, Năm 37 tuổi bạn nên đề phòng có bệnh hoạn trong những năm này, những năm này không nên đi xa thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, bạn có thể tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này bạn không được may mắn về đường tài lộc, công việc làm ăn có phần sa sút, không nên giao dịch về tài chính trong những năm này, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều điều khiến bạn bực dọc, nhưng nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác mà làm cho mình hao hụt về tài chính, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi, năm này có tin vui con cháu có thành công về công danh, goa đạo những năm này cũng được yên vui, hạnh phúc.
Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc, làm ăn, buôn bán kinh doanh đều thuận buồm, xuôi gió. Năm 57 tuổi, phần con cháu có thành đạt về công danh, phần cá nhân được đầy đủ, có hoạch tài vào cuối năm. Năm 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 âm lịch trở đi. Năm 60 tuổi, tình cảm và tài lộc đều phát triển tốt, năm này nên đi xa chơi để có thời gian thảnh thơi, thư giãn, nên chú ý sức khỏe của mình trong năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất