Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Năm sinh 1983.
Năm Âm Lịch: Quý Hợi
Cung Cấn
Mạng Đại Hải Thủy
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi số mạng như là, Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hạp Thu Đông, Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay, Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an, Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều, Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần, Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.


Cuộc đời tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi nam mạng cuộc đời nhiều vất vả vào lúc tiền vận, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Nếu bạn thực sự cố gắng thì từ tuổi này trở đi công danh và sự nghiệp của bạn bắt đầu phát triển tốt.
Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp vững chắc Bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí vẫn còn những lo nghĩ, có thể vào năm 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống của bạn.
Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.


Tình Duyên Tuổi Quý Hợi 1983

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý Hợi 1983

Phần công danh của tuổi Quý Hợi không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.
Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.
Phần gia đạo của tuổi Quý Hợi nam mạng luôn luôn có nhiều biến động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến của gia đình và chỉ có sự sáng suốt của bạn mới làm cho gia đạo được sống trong vui tươi và hạnh phúc.


Tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Hợi sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Quý Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Hợi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Quý Hợi 1983 vào số số tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vừa bước vào đời đã gặp may mắn trong vấn đề tình duyên, Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. Năm 21 tuổi, bạn có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 22 tuổi, năm này bạn kỵ mùa hạ, kỵ lửa. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, nhất là kỵ hùn họp làm ăn vào năm này, Năm 24 tuổi, Bạn hãy cẩn thận kẻo tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ vào năm này.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn về đường tài lộc, làm ăn phát đạt, tình cảm được dồi dào, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chính. Hai năm 29 và 30 tuổi, công việc làm ăn ở mức độ bình thường, Năm 30 tuổi nên đề phòng sức khỏe kẻo có đau bệnh.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm may mắn nhất trong đời của bạn, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp cho bản thân mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều dễ thành công hết.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 41 đến 43 tuổi: Trong những năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong cuộc của đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết, chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận lợi.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, công việc làm ăn được phát đạt, nhiều tính toán đều có thể làm được cả và thu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5 âm lịch, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. Năm 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12 âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 9 âm lịch. Năm 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn được duy trì ổn định, gia đạo có nhiều yên vui, hòa thuận. Năm 49 và 50, hai năm được tốt về đường công danh, có tin vui con cái thành đạt về công danh trong năm này. Năm 49 tuổi kỵ tháng 4 âm lịch, không nên đi xa vào năm này. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 âm lịch, ngoài ra những tháng khác công việc làm ăn tiến triển bình thường.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc, tuy nhiên bạn nên chú ý đến sức khỏe, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.
Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trong gia đình và sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình, bạn sẽ có nhiều niềm tự hào về con cái mình trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất