Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Năm sinh 1971.
Năm Âm Lịch: Tân Hợi
Cung Tốn
Mạng Xoa Xuyến Kim
Khắc: Đại Lâm Mộc
Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Hợi 1971

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng, Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời, Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần, Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung, Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà, Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên, Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan, Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.


Cuộc đời tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi nữ mạng sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.
Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.
Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 67 đến 77 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền hậu thì có thể gai tăng tuổi thọ, ngược lại nếu ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.


Tình Duyên Tuổi Tân Hợi 1971

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 1 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 sinh vào các tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Hợi 1971

Công danh của tuổi Tân Hợi nữ mạng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về công việc làm ăn buôn bán.
Phần sự nghiệp của bạn thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều may mắn về vấn đề này.
Phần gia đạo của tuổi Tân Hợi nữ mạng có nhiều tốt đẹp, gia đình thường được hạnh phúc, yên vui.


Tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng 1, 6, 7 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Tân Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Hợi nữ mạng

Những năm Tuổi Tân Hợi 1971 vào số số tuổi 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp, nhưng hợp rất mau rồi cũng tan nhanh chóng. Năm 19 tuổi, bạn có thể phải sống trong những ngày u buồn vì những chuyện tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc công việc làm ăn sẽ có những thắng lợi. Năm 21 tuổi, có nhiều chuyện buồn vì tình duyên trong năm này. Năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách mà bạn cũng không thể nghĩ tới.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, năm này nên đi xa sẽ có lợi, vì trong chuyến đi xa này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn đối với cuộc đời của bạn, và mối tình này sẽ đến với bạn một cách tuyệt vời. Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình. Năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong hạnh phúc và yêu thương. Ngoài ra trong những năm này bạn sẽ còn có được nhiều tài lộc bất ngờ.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn tình cảm nhưng về tài lộc thì không được may mắn, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm này là những năm bạn cần hết sức để cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc đời.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này bạn cũng có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công việc làm ăn cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian này, tiền bạc có dễ kiếm hơn, nhưng tiền tiêu cũng nhiều hơn, làm cho cuộc sống không thực sự được yên tâm.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian này thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh, gia đạo trong thời gian này cũng có nhiều yên vui và hạnh phúc.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Đây chính là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc giao dịch tài chính trong thời gian này.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn và vấn đề tình cảm chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. Công danh trong thời gian này không lên cao và cũng không xuống thấp. bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong thời gian này, không nên hùn họp kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này bạn nên chú ý về việc giao dịch về tiền bạc, cuộc sống có đảo lộn, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm mở rộng làm ăn mà có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình nhiều hơn, không nên đi xa trong thời gian này.
Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống không được may mắn cho lắm về tài lộc, nên cẩn thận và sáng suốt, nên tìm sự an vui trong gia đình là tốt hơn cả. vấn đề tình cảm được vượng phát, việc làm ăn không có kết quả tốt, năm này có thể đi chơi xa để tình thân được thoải mái.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất