Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính dần 1986 nam mạng

Năm sinh 1986.
Năm Âm Lịch: Bính dần
Cung Khôn
Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu)
Khắc Kiếm Phong Kim
Con nhà Xích đế (cô quạnh)
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính dần 1986

Bính Dần cung Khảm lửa lư, Nếu sinh XuâNhạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông chẳng thuận lỗi thời, Lỗi sinh cực nhọc nên chàng âu lo.
Số này bất luận gái trai, Khôn ngoan mưu trí ít ai thiệt thà.
Nhưng mà vô số đàn bà, Thế mà sự nghiệp tự tay mình làm.
sinh thành cốt cách bền lâu, Gia đình sự nghiệp tự tay mình làm.
Tiền vận chẳng đặng an thân, Chẳng bằng trung vận tròn vành mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc còn xuân, Số năm tuổi vẫn còn nợ duyên.


Cuộc đời tuổi Bính dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa, cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn về tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và có nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên tuổi Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay có thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời của mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có nhẹ dạ, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người khó khăn. Tuy tiền bạc không được dư dả, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia đình và anh em họ hàng.
Tóm lại: cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng tuy có nhiều nghĩ suy. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, hay thương mến gia tộc, anh em, họ hàng.


Tình Duyên Tuổi Bính dần 1986

Về tình duyên của tuổi Bính dần 1986 lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ hay sầu đau về vấn đề tình duyên. Không thoát được cảnh ngang trái, phũ phàng trong cuộc sống về tình duyên, tuổi từ 20 trở đi thì Sầu khổ và đau thương hơn những người khác, Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi gì về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính dần 1986

Công danh của tuổi Bính dần không lên cao chỉ ở vào mức độ trung bình, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi, chớ không lên cao về danh vọng được, đó là số phận của bạn phải chịu lấy. Bạn cũng không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo cao thì sẽ bị ngã đau đấy. Về vấn đề danh vọng chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đâu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở khoảng 38 tuổi. Tiền bạc vào ra bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được đều đặn cho lắm. Số của bạn để nắm được tiền của phải từ 40 tuổi trở đi. Bắt đầu từ năm Bính Ngọ trở đi bạn mới giữ vững được tiền bạc và có thể hưởng được mức trung bình cho cuộc sống.
Về vấn đề gia đạo của tuổi Bính dần, tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, bạn sẽ ít khi cảm nhận được gia đạo êm ấm cho đến ngoài tuổi 30, bạn phải cẩn thận và biết nhịn nhục thì mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường.


Tuổi Bính dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính dần nam mạng hợp với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, Kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn sẽ mau phát đạt, có nhiều tài lộc, gặp nhiều thuận lợi mà ít khi bị thất bại.


Hôn nhân tuổi Bính dần

Tuổi Bính dần nam mạng kết hôn với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, làm ăn mau phát đạt, giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Bính dần nam mạng kết hôn với tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuồi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Tuổi Bính dần nam mạng kết hôn với tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, công danh không lên cao được, khó phát triển về sự nghiệp, vợ chồng hay bất hòa, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Bính dần không nên kết hôn vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ gặp cảnh trái ngang, thường xuyên u buồn, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Bính dần sinh vào các tháng: 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch thì có số đa thê (số nhiều vợ) hay hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.


Tuổi Bính dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính dần kỵ nhất với những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi, gặp những tuổi này thì không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống.
Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thường xuyên làm nhiều việc thiện thì được giải hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính dần

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, bạn phải cẩn thận đề phòng, có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn, buôn bán.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính dần

Tuổi Bính dần nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính dần 1986 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính dần

Tử vi tuổi Bính dần từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, vấn đề tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên cao, có thăng quan tiến chức, hay nhiều tốt đẹp về tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm này cũng có nhiều hạnh phúc, phát vượng về tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, Năm này cũng khá là bình yên, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh tật, gia đình hạnh phúc yên ấm.
Tử vi tuổi Bính dần từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn, trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ trong năm này. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người bị ốm đau nặng, hay bản thân bị ốm yếu, việc làm ăn trong năm này có phần bị ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình được yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tổn tài sản vào những năm này.
Tử vi tuổi Bính dần từ 51 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này không có nhiều thay đổi lắm, hay hao tài, tốn của, bệnh hoạn, bạn nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy, nên thăm khám bệnh thường xuyên để tránh bị bệnh nặng.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất