Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu dần 1998 nữ mạng

Năm sinh 1998.
Năm Âm Lịch: Mậu dần
Cung Tốn
Mạng Thành Đầu Thổ (đất trên thành)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Phật độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu dần 1998 nữ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài, Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng, Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là, Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường, Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long, Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.


Cuộc đời tuổi Mậu dần 1998 nữ mạng

Cuộc đời của tuổi Mậu dần nữ mạng khi còn nhỏ có nhiều sóng gió, không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, thường chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, thường không có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não của bạn hay bị xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí nhiều lo âu. Cuộc sống có nhiều chán nản vì hoàn cảnh không cho phép bạn phát triển về sự nghiệp và công danh. Bạn kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.
Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, vào tuổi này thì sự nghiệp lúc đó mới vững vàng.
Tuổi Mậu Dần nữ mạng cũng có số phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp.


Tình Duyên Tuổi Mậu dần 1998

Tình duyên của tuổi Mậu dần nữ mạng cũng có thay đổi nhiều lần lắm, tình duyên thường hay có nhiều đau khổ. Bạn nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Bạn không nên có mặc cảm, hay những sự lo nghĩ quá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không khi nào được cả. Bạn nên cố gắng tạo lấy một hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc, không nên buồn bực và chán nản tvì nó liên quan rất nhiều đến cuộc đời của bạn.
Nếu Tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu Tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu Tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9, và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu dần 1998 nữ mạng

Đường công danh của tuổi Mậu Dần nữ mạng không được nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy không phải chịu nhiều bi đát lắm vì công danh, tuy công danh không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ cho lắm, bạn chỉ có thể hãnh diện đôi chút với đời. Về gia đạo có phần bê bối thường xuyên, nên không được vui vẻ cho lắm và thường có mặc cảm. Tuy vậy cuộc sống phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh.
Công danh lúc lên bổng, lúc xuống trầm, không có một mức trung bình cố định, nên có thể nói rằng công danh của bạn chỉ vào ở một mức độ bình thường.
Gia đạo của bạn nếu mà bê bối thì công danh không đem lại những kết quả cho cuộc đời. Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp với vấn đề gia đạo, nên cẩn thận và sáng suốt, để cho công danh của mình được vượt lên cao. Nếu không, đường công danh chỉ là một bóng mờ của cuộc đời mà thôi.
Về vấn đề tiền bạc thì sẽ có sự phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ được tạm thời trong một giai đoạn mà thôi, nó không được hoàn mỹ, số chưa nắm được nhiều tiền, muốn có một sự vững chắc về vấn đề này, phải bước vào tuổi 34, nghĩa là phải bước qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc được. Phải ở vào năm mà bạn phải được ít nhất là 36 tuổi trở đi thì Sự nghiệp mới có thể được hoàn thành và vững chắc, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi.


Tuổi Mậu dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu dần nữ mạng 1998 hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần, có thể kết hợp làm ăn, hợp tác hay trên mọi vấn đề có liên quan đến tiền bạc. khi kết hợp với những tuổi này sẽ đem lại nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc, công việc được thuận lợi và không sợ thất bại.


Hôn nhân tuổi Mậu dần nữ mạng

Nếu tuổi Mậu dần 1998 lấy chồng những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp được thuận lợi, tiền bạc được dồi dào, con cái đông đủ, vì những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Mậu dần 1998 lấy chồng những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình về cả công danh lẫn sự nghiệp, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Mậu dần 1998 lấy chồng những tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, không thuận lợi cho con đường công danh và sự nghiệp, vợ chồng hay tranh cãi, vì những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Mậu dần nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, vì gặp năm xung khắc, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì có thể chịu cảnh thường xuyên buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.
Nếu tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch, thì có số lưu phu, hay đau khổ về đường chồng con.


Tuổi Mậu dần nữ mạng kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu dần nữ mạng kỵ với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ với những tuổi trên đây, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ, không thành.
Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, bạn nên tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cúng sao giải hạn hàng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn sẽ không được tấn phát. Cúng sao giải hạn chỉ có tác dụng không nguy hiểm đến tính mạng mà thôi.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu dần

Tuổi Mậu Dần nữ mạng gặp những năm khó khăn nhất là23, 27, 31 và 37 tuổi. Vào những năm tuổi này bạn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe. trong những năm này bạn thường có nhiều xui xẻo không diễn tiến bình thương theo cuộc sống mà trái lại sẽ gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng, cuộc sống có phần đảo lộn. vào những năm này cũng không nên mở rộng kinh doanh hay làm ăn lớn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu dần

Tuổi Mậu Dần nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu dần 1998 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu dần

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng từ 29 đến 35 tuổi: trong những năm này vấn có nhiều lao đao, nhiều lo nghĩ, cuộc đời chưa hẳn làm được việc gì khả dĩ lên cao được,năm 29 tuổi có nhiều việc buồn, số có nhiều đau buồn. Năm 30 và 31 tuổi thì có đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia đình, nhưng tâm não và công danh có phần phát triển hơn một chút. Từ năm 31 đến 33 tuổi không được hoàn toàn tốt đẹp, sẽ phải ở trong một tình trạng đau khổ nhất, buồn bã nhất có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều việc may mắn. Từ 34 đến 35 tuổi, những năm này số lên cao, hai năm này bạn làm ăn khá là phát đạt, tiền bạc được dư dả, công việc có thể tiến lên cao được trong những năm này.
Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi thì sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ chịu buồn nhiều, nhưng nói chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi sự nghiệp được khá vững vàng, trong những năm này sẽ có nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc được yên vui. Năm 39 và 40 tuổi hy vọng thành công hoàn toàn về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, trong những năm này có thể phát triển được nhiều công việc làm ăn cũng như về khía cạnh tình cảm. Hai năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, làm ăn được thuận lợi, có thể hoàn thành sự nghiệp và công danh một cách dễ dàng.
Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, trong năm tuổi này bạn gặp sao hạn nặng nên cuộc đời có nhiều thay đổi, việc làm ăn gặp trở ngại lớn, bạn nên cẩn thận trong công việc làm ăn, hay lo công việc làm ăn thì mới thành công. Năm 42 và 43 tuổi tình trạng bình thường không có nhiều biến động, hay thất bại gì cả chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương thì sẽ tốt hơn. Từ 44 đến 45 tuổi, Bạn nên cẩn thận kẻo gặp tai nạn, hai năm này có hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo không được hay đẹp và tròn vẹn cho lắm, cần nên đề phòng tai nạn trong năm 44 tuổi. Năm 45 tuổi thì qua khỏi được chút nhưng cũng không được thuận lợi lắm.
Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Trong năm 46 tuổi thì không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có thu hoạch nhiều về tiền bạc, có chút về tài lộc, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch thì sẽ tốt hơn. Năm 47 và 48tuổi và cho đến suốt cuộc đời, công danh, sự nghiệp, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Không lên cao và cũng không có hao hụt nhiều về tiền bạc. Công việc vẫn ổn đình, càng phát xuất bao nhiêu, thì lại càng thu về nhiều lợi bấy nhiêu. Bạn không nên phung phí tiền bạc một cách vô ích, nên cần thận cho thân thể của mình, con cái thường hay đau bệnh thuyên chuyển, thay đổi công việc làm ăn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất