Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh dần 1950 nữ mạng

Năm sinh 1950.
Năm Âm Lịch: Canh dần
Cung Khảm
Mạng Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh dần 1950 nữ mạng

Canh Dần, cung Cấn số này, Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi, Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh, Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng, Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng, Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ, Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa, Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.


Cuộc đời tuổi Canh dần 1950

Tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là trong vấn đề tình duyên. Tâm trí thường hay lo nghĩ nhiều và có nhiều bi quan, thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả như ý muốn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, đến trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới được an nhàn và sống trong cuộc đời sung túc, giàu sang.
Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc, giàu sang.


Tình Duyên Tuổi Canh dần 1950

Về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Dần nữ mạng có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều nỗi u buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tình duyên của tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:
Nếu tuổi Canh dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh dần nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh dần 1950nữ mạng

Phần công danh của tuổi Canh dần nữ mạng nếu có thì sẽ lên cao vào khoảng 24 tuổi trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng tốt về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần có tài lộc và nhiều may mắn về kinh doanh, buôn bán.
Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc.
Cuộc đời của tuổi Canh dần tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều may mắn, không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vận sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp về vấn đề nầy.


Tuổi Canh dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh dần hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời, những tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm ăn và công danh mới dễ phát đạt.


Hôn nhân tuổi Canh dần

Nếu tuổi Canh dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, thì sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, công danh và sự nghiệp có nhiều thuận lợi, do những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Canh dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Canh dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn, ít có cơ hội tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ và khó phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Canh dần không nên kết hôn vào các năm tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì chịu cảnh thường xuyên u buồn, xa vắng triền miên, vợ chồng hay tranh cãi.
Tuổi Canh dần nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay có nhiều khổ tâm về đường chồng con.


Tuổi Canh dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh dần đại kỵ với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân, Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi trên thì sẽ có cuộc sống tốt hơn.
Khi bạn gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên có giao dịch về tiền bạc. Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn và mới có thể ở gần nhau được.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh dần

Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhất trong cuộc đời ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm này bạn làm ăn khó tạo dựng được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời, nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh dần

Tuổi Canh Dần nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Canh dần 1950 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh dần

Tử vi tuổi Canh dần từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm nầy phần tình cảm được vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc thì có phần yếu kém. Năm 18 tuổi, năm này khá tốt, năm nầy công danh có phần thắng lợi, tình cảm được lên cao, tiền bạc bình thường. Năm 19 tuổi, năm nầy tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán mang nhiều lợi nhuận. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề như tình cảm, công danh lẫn tài lộc.
Tử vi tuổi Canh dần từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi nhìn chung khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này không được tốt, không nên đi xa, làm ăn không được thuận lợi, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. Năm 23 tuổi, năm nầy đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh tật, Trong công việc làm ăn có nhiều buồn bực, không nên đi xa vào năm này. Năm 24 tuổi, năm này công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay tranh cãi, tháng 8 trở đi thì sẽ trở nên vui vẻ. Năm 25 tuổi, năm nầy cũng khá tốt về vấn đề tài lộc, Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng được vững.
Tử vi tuổi Canh dần từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi năm này không được may mắn vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch, Những năm này nên cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi hai năm này phần công danh được lên cao, tài lộc đều đặn, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là từ tháng 6 trở đi. Năm 29 tuổi không được tốt cho lắm, nhưng tài lộc và tình cảm vẫn được thuận lợi. Năm 30 tuổi khá tốt đẹp, bạn nên nhẫn nhìn vào những tháng 6, 7 âm lịch. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác thì ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Canh dần từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc được lên cao, tiền bạc được dồi dào, công thành danh toại, tình cảm tốt đẹp. Năm 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7 âm lịch. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. Năm 34 tuổi năm này cũng khá tốt, năm này phát triển về nghề nghiệp, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. Năm 35 tuổi, năm này mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Tử vi tuổi Canh dần từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, Năm này khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi về tài chinha, cuối năm có nhiều hao hụt. Năm 37 tuổi, không được khá lắm, bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo thì sẽ tốt hơn. Năm 38 tuổi thì không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, nếu giao dịch thì sẽ bị thất bại trong năm này nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tình cảm, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tổn về tài sản.
Tử vi tuổi Canh dần từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Gia đình được êm ấm, tài lộc, tình cảm đều ổn định. Năm 42 tuổi, năm này bạn nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì sẽ tốt. Năm 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và trong công việc làm ăn. Năm 44 tuổi năm này khá tốt nhưng bạn không nên xuất tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. Năm 45 tuổi, năm nầy tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm thì xấu, giữa năm thì ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Canh dần từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi trong năm nầy phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn đường tình cảm, có nhiều thắng lợi tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm hơi bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại. năm 47 tuổi thì kỵ tháng 6, năm 48 tuổi thì kỵ tháng 10, hai tháng này khó thoát được bệnh tật hay hao tổn về tài sản. Năm 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp được vững chắc, toàn năm đều được tốt đẹp. Năm 50 tuổi ở mức độ trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm đều được êm đẹp.
Tử vi tuổi Canh dần từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này nên cẩn thận về vấn đề tài lộc, năm này cũng không được tốt về bổn mạng, nên chú ý về sức khỏe. Năm 52 và 53, hai năm này nói chung đều ở mức độ trung bình, Bổn mạng có phần được vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này bạn nên cẩn thận trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng ốm đau, bệnh tật.
Tử vi tuổi Canh dần từ 56 đến 60 tuổi: Trong Khoảng thời gian nầy có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân có sung túc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất