Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp dần 1974 nam mạng

Năm sinh 1974.
Năm Âm Lịch: Giáp dần
Cung Cấn
Mạng Đại Khê Thủy (nước khe lớn)
Khắc Sơn Hạ Hỏa
Con nhà Hắc Đế (phú quý)
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp dần 1974

Đoán xem số mạng Giáp Dần, Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài.
Số tuổi lúc nhỏ gian nan, Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.
Lớn lên làm có của kho, Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi.
Số này phải chọn phương xa, Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,Về sau mới được an hòa gia môn.
Trung vận phát đạt giàu sang, Cũng nhờ hồng phước của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng đặng yên vui, Trở về vận cuối gia môn đắc thành.


Cuộc đời tuổi Giáp dần 1974

Cuộc đời Tuổi Giáp Dần nam mạng tuy tuổi nhỏ có một chút ít lao đao nhưng có nhiều may mắn, được sống trong sự thanh thản. Tóm lại, tuổi Giáp Dần nam mạng có số mệnh tốt, ít khi khổ cực về thể xác cũng như về tâm trí.


Tình Duyên Tuổi Giáp dần 1974

Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng giêng, 8, 12, thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì trong cuộc sống có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc sống được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Giáp dần 1974

Công danh của tuổi Giáp dần lúc tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng về sau công danh lại đi xuống đến mức độ trung bình.
Về Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm cho lắm, hay có những bất đồng ý kiến trong gia đình, và bạn có thể yên vui bắt đầu từ năm 47 tuổi trở đi, con cháu yên ổn và có phần phát triển về cơ nghiêp.
Sự nghiệp của tuổi Giáp dần bắt đầu hoàn thành vào những năm ở độ tuổi 36 đến 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không nhiều lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời trong một thời gian mà thôi.

Tuổi Giáp dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần nam mạng hợp nhất với tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn được tấn phát, nhanh chóng phát triển, gặp nhiều may mắn mà không sợ đổ vỡ trong làm ăn.


Hôn nhân tuổi Giáp dần

Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Quý Hợi, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân hợi, thì sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý, thì bạn sẽ chỏ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, làm ăn gặp nhiều trở ngại, vợ chồng hay tranh cãi, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Giáp dần nam mạng 1974 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì chịu cảnh buồn phiền hay là thường xuyên xa vắng. Tuổi Giáp dần sinh vào các tháng sau: tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì có số đa thê, đây là số đa đoan hay có gặp nhiều đau khổ về đàn bà.


Tuổi Giáp dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ.
Khi gặp những tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần nam mạng nên kết hợp làm ăn, nên cúng sao giải hạn, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có độc ác, nên làm nhiều việc thiện, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất ở tuổi : 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. vào những năm này nên đề phòng bệnh tật, không nên khuếch đại công việc làm ăn cũng như đầu tư làm ăn lớn.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp Dần nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp dần 1974 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp dần

Tử vi tuổi Giáp dần từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi bạn có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp.Trong năm 21 tuổi không được tốt cho lắm, cẩn thận về sinh mạng, việc làm ăn thì ở mức độ bình thường, Trong năm 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác thì đều không được tốt. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp và công danh. Năm 27 và 28 tuổi, trong hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp cho lắm, trong hai năm này bạn nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tài chính.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì bạn sẽ thành công lớn về tài lộc và công danh. Năm 32 tuổi có phần xui xẻo, không thuận lợi. Năm 33 tuổi bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 34 tuổi, trong năm này bạn nên cẩn thận về việc làm ăn và về vấn đề nghề nghiệp. Năm 35 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, trong hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, Năm 38 và 39 tuổi, hai năm có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt, năm này có hao tài tốn của, nên đề phòng bệnh tật. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút. Năm 44 và 45 tuổi, trong hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 46 đến 50 tuổi: Năm 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được thuận lợi lắm. Năm 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, đề phòng sức khỏe, phần tài lộc thì ở mức độ bình thường, Năm 50 tuổi hy vọng có được sự nghiệp vững vàng.
Tử vi tuổi Giáp dần từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc được phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về những tháng mùa Đông.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất