Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp dần 1974 nữ mạng

Năm sinh 1974.
Năm Âm Lịch: Giáp dần
Cung Đoài.
Mạng Đại Khuê Thủy (nước khe lớn)
Bà Cửu Thiên huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp dần 1974 nữ mạng

Giáp Dần số gái khôn ngoan, Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
XuâNhạ sinh ra lỗi mùa, Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an.
Nhưng số vận mạng gian nan, Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi.
Số gái lập nghiệp phương xa, Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên.
Anh em cha mẹ chẳng gần, Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn.
Tiền vận có của như không, Hậu vận tụ của gia đình ấm no.


Cuộc đời tuổi Giáp dần 1974

Cuộc đời của tuổi Giáp dần nữ mạng lúc nhỏ có nhiều đau xót, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số tuổi này chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc thì được dễ chịu, tình cảm có nhiều tốt đẹp.


Tình Duyên Tuổi Giáp dần 1974 nữ mạng

Tuổi Giáp Dần nữ mạng nếu sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Tuổi Giáp Dần nữ mạng nếu sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Tuổi Giáp Dần nữ mạng nếu sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp dần 1974 nữ mạng

Công danh của tuổi Giáp dần nữ mạng nếu có cũng không hoàn toàn tạo được những thời cơ, cơ hội thăng tiến tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên bình bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên. Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời có nhiều lúc bị thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý của bạn muốn.


Tuổi Giáp dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần hợp với các tuổi: Giáp Dần cùng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân, Trong việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì tốt, sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại.


Hôn nhân tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý, cuộc sống giàu sang và hạnh phúc với ý muốn của mình, vì những tuổi này hợp cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Giáp dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Tuổi Giáp dần nữ mạng kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, sự nghiệp không gặp được thuận lợi, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Giáp dần nữ mạng 1974 không nên kết hôn vào những năm: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn những năm này thì vợ chồng hay tranh cãi hay thường xuyên phải chịu cảnh xa vắng.
Tuổi Giáp dần nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 4, 5 và 10 Âm lịch, có số đa phu (số nhiều chồng) hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.


Tuổi Giáp dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần nữ mạng kỵ nhất với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những năm này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ.
Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. nên làm nhiều việc thiện, cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp dần nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp dần 1974 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp dần

Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong những năm này việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm không được thuận lợi cho lắm, bạn nên cẩn thận về bổn mạng, nên khám sức khỏe định kỳ thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong những năm này, bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều may mắn về tài lộc cũng như về công danh. Những năm này là những năm bạn có nhiều phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi cũng tương đối tốt, những năm khác ở mức độ trung bình, việc làm ăn hay vấn đề gia đạo trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp, về tình cảm, tài lộc lẫn công danh những năm này vượng phát tột độ.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong Những năm này việc làm ăn hay sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc hơn trước, về phần gia đạo có nhiều tốt đẹp. Năm 37 tuổi sinh con thì tốt sẽ được phát tài to.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong Thời gian này, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm trong thời gian này. Đời sống nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm này nên làm ăn nhỏ thì sẽ tốt hơn, Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian này trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian này, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích và phải biết kiên nhẫn, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 49 đến 52 tuổi: Trong Thời gian này, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần được vững chắc, gia đạo được yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ nên không được tốt, nên đề phòng bệnh hoạn và hao tổn tài sản. Năm 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. Năm 55 tuổi, năm này vững vàng về sự nghiệp, tốt về đường tài lộc và tình cảm.
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong Thời gian này tài lộc của bạn chỉ ở mức độ trung bình. Những năm này không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo được yên vui.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất