Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Năm sinh 1955.
Năm Âm Lịch: Ất Mùi
Cung Càn
Mạng Sa Trung Kim (Vàng Trong Cát)
Khắc Thạch Lựu Mộc
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim, Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng, Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay, Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương, Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường, Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình, Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an, Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.


Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nữ mạng lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số của bạn vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống của bạn phần lên cao vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức độ trung bình.
Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận không được may mắn, trung vận và hậu vận mới có được an nhàn và sung sướng.


Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1 và 6 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất Mùi lúc tiền vận có phần sáng tỏ, tuy nhiên cũng chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có đôi chút lao đao về vấn đề này.
Phần gia đạo của tuổi Ất mùi 1955 nữ mạng có nhiều hay đẹp, gia đình luôn được yên vui.


Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Ất Mùi nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 23, 27 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 21 đến 25 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều khổ tâm về vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, năm này về bổn mạng được vững vàng nhưng bạn nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được phát triển khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp ở những năm đầu năm 28 tuổi. Những năm này nên giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thu nhiều thành quả.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát triển, giao thương, kinh doanh hoặc buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về tài chính, tình cảm trong thời gian này được vững chắc.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong thời gian này khá tốt, nên đề phòng đau bệnh vào những tháng 10, 12 âm lịch năm 40 tuổi.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này, bổn mạng được vững vàng.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này công danh và tài lộc của bạn ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe của bạn có phần hơi kém, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong thời gian này.
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng được vững vàng, về tiền bạc và tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp, con cháu có phần thành công về công danh trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất