Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Năm sinh 1991.
Năm Âm Lịch: Tân Mùi
Cung Càn
Mạng Lộ Bàn Thổ(Đất Đường Đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Mùi 1991

Đoán xem số mạng Tân Mùi, Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.
sinh đặng mùa Hạ lo chi, Tháng chợp, tháng chín, không thì tháng ba.
Thổ vương tứ quý bốn mùa, sinh đặng tháng sáu ai mà dám đương.
Tân Mùi tâm tánh hiền lương, Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.
Tháng Giêng tháng hai lỗi thời, Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.
Anh em chẳng đặng thuận hòa, Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.
Vợ chồng chẳng hợp âm dương, Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.
Tuổi này bốn chục về sau, Vinh hoa phú quý hưởng ngáy giàu sang.


Cuộc đời tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991 vào lúc tiền vận thì cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm, đến trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống vào lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận mới tạo nên được sự nghiệp vững chắc trong cuộc sống. Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi.


Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Tân Mùi 1991

Phần công danh của tuổi Tân mùi nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, không được lên cao, nhưng số cũng khá an nhàn.
Phần sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ vào khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt dầu từ tuổi này, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.
Phần gia đạo, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm, nhưng đến hậu vận thì được êm ấm.


Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Tân Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Tân Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Tân Mùi 1991 vào số số tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình duyên, chú ý đừng làm ảnh hưởng đến học tập. Năm 19 tuổi, là năm bạn sẽ có một mối tình thơ mộng nhất trong cuộc đời, nhưng mối tình này lại chỉ là một mối tình thoáng qua. Năm 20 tuổi có thể bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người ngỏ lời cầu hôn mà bạn không thể nào ngờ, nhưng rồi mối tình đó lại trở thành mối tình lớn ở trong đời bạn. Năm 21 tuổi có thể bạn sẽ kết hôn, vì năm này là năm vượng phát nhất về vấn đề tình cảm của tuổi bạn. Năm 23 tuổi, tất cả đều ở mức trung bình. Nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt, còn trái lại, nếu còn độc thân thì kỵ đi xa trong năm này. Năm 24 tuổi, không nên kết hôn vào năm này. Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, tiền bạc trung bình, gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp trong cuộc đời của tuổi bạn, trong những năm này hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Đã có gia đình nếu sinh quý tử thì công việc làm ăn thêm phát đạt, đây là những năm gặp nhiều may mắn và vui tươi.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên cẩn thận bệnh tật. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này rất xấu, coi chừng bị lừa gạt và bị hao tài, tốn của trong năm này, nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Năm 34 tuổi, không nên phiêu lưu tình cảm trong năm này kẻo có hại, mang tiếng thị phi. Năm 35 tuổi bạn có hoạch tài nhỏ trong năm này, có may mắn về tài lộc.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này tài lộc và tình cảm phát triển ở mức độ tương đối khá, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp. Những tháng 4 và 8 âm lịch là những tháng đại lợi của tuổi Tân Mùi, đầu tư làm ăn hay hùm họp thì sẽ có lợi. Năm 37 tuổi, năm này làm ăn có phần vượng phát về tài lộc, bổn mạng có phần yếu kém, cuộc sống có phần tốt đẹp nhưng hay thường có đau bệnh, nên để ý đến sức khỏe nhiều hơn. Năm 38 tuổi, năm này có nhiều kết quả về phần tài lộc và tình cảm. Nhưng việc làm ăn không được nhiều may mắn lắm. Năm 39 tuổi, năm này không được may và đại kỵ vào những tháng 4, 6 và 8 âm lịch, những tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, năm này có phần vượng phát về tài lộc vào những tháng 6 và 10 âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, hy vọng bạn sẽ thành công về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc khá tốt trong năm này. Năm 42 tuổi, có nhiều lo toan trong gia đình, nên làm ăn nhỏ thì tốt hơn, việc lớn sẽ dễ bị thất bại. Năm 43 tuổi, năm này cả năm đều may mắn, công việc làm ăn phát triển thuận lợi. Năm 44 tuổi, năm này tương đối xấu, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 7 và 10 có hao tài, tốn của. Năm 45 tuổi, khá vượng phát về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm thì ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này quá xấu, sức khỏe có phần suy yếu, nên tránh những sự giao dịch về tiền bạc hay việc làm ăn có tính cách trọng đại trong năm này. Năm 47 tuổi, giữa năm tài lộc và sức khỏe có phần suy yếu, đầu năm và cuối năm bình thường. Năm 48 tuổi những tháng đầu năm xấu, giữa năm trung bình, cuối năm tốt. Năm 49 tuổi, năm này đại kỵ tháng Giêng, tháng hai, tháng Ba có nhiều rối rắm việc gia đình, những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 50 tuổi, năm này bạn có phần phát triển về tài lộc, tình cảm được tốt.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cẩn thận bệnh tật, việc làm ăn có phần suy yếu hơn trước, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính kẻo hao tài, tốn của. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 54 tuổi, năm này không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi, năm này làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10 âm lịch.
Tử vi tuổi Tân Mùi từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này có phần tốt đẹp về phần tài lộc và tình cảm. Năm 57 tuổi, kỵ vào tháng 7, 8 và 9 âm lịch, những tháng khác trung bình. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm có nhiều bê bối cho bổn mạng và tài lộc nên cẩn thận việc đi xa và giao dịch về tiền bạc. Năm 60 tuổi, yên tĩnh không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc đời, sức khỏe trong năm này cũng không được tốt, có tin vui về chuyện cưới hỏi trong gia đình.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất