Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Năm sinh 1967.
Năm Âm Lịch: Đinh Mùi
Cung Ly
Mạng Thiên Hà Thủy (Nước Sông Thiên Hà)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi mạng Thủy số này, Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa.
Thu Đông sinh đặng thuận mùa, Xuân Hạ lỗi số gái mà chẳng nên.
Không phần làm bạn với ai, Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta.
Số này thân gái âu lo, Chồng con lo lắng một tay dựng nhà.
Tiền bạc như thể chiêm bao, Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan.
Nhiều khi trách phận buồn than, Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn.
Có tay thương mại bán buôn, Thế mà chẳng được tình thương đậm đà.
Vợ chồng cách trở đôi ba, Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.


Cuộc đời tuổi Đinh Mùi 1967

Cuộc đời tuổi Đinh mùi nữ mạng vào thòi kỳ tiền vận thì vất vả, đến trung vận số bạn vẫn còn lao đao, đến hậu vận mới được an nhàn, thảnh thơi. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được một cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn.
Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm.
Số của bạn hưởng thọ trung bình từ 63 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại, nếu làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ.
Số của bạn hợp với mùa thu và mùa đông, mùa xuân và hè thì không được may mắn cho lắm.


Tình Duyên Tuổi Đinh Mùi 1967

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Mùi 1967

Phần công danh của tuổi Đinh mùi nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn phát triển và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu về tiền bạc.
Phần gia đạo của tuổi Đinh mùi nữ mạng tương đối êm ấm.

Tuổi Đinh Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Mùi 1967 vào số số tuổi 27, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Mùi 1967

Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Trong Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nhưng bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần không được thuận lợi lắm, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng về tình cảm.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có nhiều tốt dẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong thời gian nầy, trong thời gian nầy cuộc sống được đầy đủ và có nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn là tốt hơn.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này, bạn được đầy đủ về mặt tiền bạc, việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc vào những năm này, nên cẩn thận kẻo hao tài tốn của. trong thời gian này bạn nên cẩn thận việc gia đình, nên đề phòng người trong nhà có đau bệnh.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này bạn gặp nhiều dịp tốt, có cơ hội phát triển về tài lộc và cuộc đời, nên làm ăn với những người tốt, thì được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh, trong những năm này gia đình có đôi chút sóng gió, nhưng nếu biết nhẫn nhịn thì sẽ mau chóng trở lại bình thường.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này, bạn gặp nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.
Tử vi tuổi Đinh Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này bạn nên cẩn thận về nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc giao dịch về tình cảm cũng như về tài chính, trong những năm này về bổn mạng được vững vàng, có tin vui từ con cháu trong gia đình.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất