Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Năm sinh 1979.
Năm Âm Lịch: Kỷ Mùi
Cung Chấn
Mạng Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời)
Khắc Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi, Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa, Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha, Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu, Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang, Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân, Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên, Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài, Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.


Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống ít khi gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về công việc. Tuổi Kỷ Mùi thì kỳ tiền vận thì bình thường, nhưng việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý.


Tình Duyên Tuổi Kỷ Mùi 1979

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Kỷ Mùi 1979

Phần công danh của tuổi Kỷ Mùi chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp và có thể phát triển tốt đẹp vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào thời kỳ trung vận.
Về gia đạo của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có phần tốt đẹp, con cháu yên hòa, cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên.


Tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Kỷ Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Mùi sinh vào những tháng 3, 7, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Kỷ Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Kỷ Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Kỷ Mùi 1979 vào số số tuổi 23, 27, 34 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, năm này kỵ không nên đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn không mấy thực tế, hoặc những lời nịnh nọt, kẻo bị lợi dụng tình cảm. Năm 19 tuổi, hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe và tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 20 tuổi, mối tình xảy ra trong năm này rất đẹp và thơ mộng nhưng lại không có kết quả như mong muốn. Năm 21 tuổi, năm vượng phát về vấn đề công danh, có thể thi đậu. Năm 22 tuổi, năm kỵ đi xa, nhất là những cuộc đi xa tay đôi rất có hại cho bạn. Năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp được mối tình bất ngờ trong năm này và sẽ có kết quả rất tốt. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này nếu lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời, tài lộc năm này chỉ ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tài lộc, sẽ gặp được nhiều việc may mắn về vấn đề tiền bạc trong năm này, nên hùm họp làm ăn sẽ có lợi. Năm 27 tuổi, năm này sẽ có một cái tang trong gia tộc. Năm 28 và 29 tuổi, nội trong hai năm này bạn sẽ gặp lại được một người thân mà bạn mong đợi, có hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi, tình duyên gặp nhiều thuận lợi. Năm 30 tuổi, kỵ đi biển và kỵ mùa Đông, không nên đi xa vào thời gian này.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên, ảnh hưởng nhiều đến công việc, nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quý nhân phù trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả trước khi quyết định vấn đề gì. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có có đôi chút đảo lộn, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ khá. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ lo âu của cuộc đời.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 41 đến 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con cái có đứa làm cho bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm may mắn nhất của đời bạn, bạn nên tận dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cho mình một tương lai vững chắc. Nhất là nên cố làm nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp được nhiều việc may bất ngờ.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này làm ăn được nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6 âm lịch, hai tháng này đại lợi làm ăn được khá và nhiều phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6 âm lịch, những tháng khác bình thường, về công việc làm ăn cũng như công danh và sự nghiệp được tương đối vững chắc, không có gì quan trọng xảy ra trong thời gian này. Năm 51 tuổi, năm này được khá về bổn mạng, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi, nên hùm họp hoặc giao dịch về tài chính. Năm 52 tuổi, năm này bạn nên chú ý đến gia đình nhiều hơn, công việc làm ăn không được thuận lợi, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm này có phần vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy kém, kỵ tháng 10 và tháng 11 âm lịch, hai tháng này tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi sức khỏe ổn định, toàn năm tốt đẹp, phần con cái đề phòng có đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì đáng nói.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi việc làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm này nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất