Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Năm sinh 1967.
Năm Âm Lịch: Đinh Mùi
Cung Càn
Mạng Thiên Hà Thủy (Nước Sông Thiên Hà)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi, Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sinh đặng mới vừa, Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa, Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên, Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.
Số người phải chịu truân chuyên, Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao, Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.
Lắm khi trách trộm buồn thầm, Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.


Cuộc đời tuổi Đinh Mùi 1967

Công danh và sự nghiệp của tuổi Đinh Mùi nam mạng có khá nhiều may mắn, vì thế sự nghiệp sớm vững vàng. Sinh ra đã có số được hưởng giàu sang, sung sướng vì thế nên cuộc đời ít khí gặp cảnh trái ngang hay vướng chuyện buồn khổ.
Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi. Nếu biết sống hiền lương, ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện thì được gia tăng tuổi thọ, bằng không, sống gian ác thì bị giảm thọ.


Tình Duyên Tuổi Đinh Mùi 1967

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Mùi 1967 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Đinh Mùi 1967

Công danh tuổi Đinh mùi lúc tiền vận có nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp, từ trung vận trở đi công danh bắt đầu có những thành công, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ, nếu khôn khéo có thể tạo dựng công danh vững chắc trong thời gian này.
Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc cũng được tạo ra dễ dàng từ số tuổi này trở đi.
Gia đạo của tuổi Đinh mùi cũng có nhiều may mắn, hưởng được đầy đủ và tốt đẹp, gia đạo luôn được yên vui.

Tuổi Đinh Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Đinh Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Mùi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Mùi 1967 vào số số tuổi 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Đinh Mùi 1967

Tử vi tuổi Đinh mùi từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn có nhiều kết quả tốt đẹp về tình duyên cũng như về cuộc sống. Năm 21 và 22 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp lẫn công danh. Năm 23 và 24 tuổi công danh và sự nghiệp phát triển đều. Năm 25 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, chuyện tình cảm có phần không vui.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tài chính cũng như về việc làm ăn, không nên làm ăn với những người mới quen. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có nhiều hay đẹp về tài lộc và tình cảm, nhưng hãy cẩn trọng trong công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 đến 32 tuổi, hai năm này, bạn có phần phát đạt về tài lộc và cuộc đời, nên chú ý về sức khỏe trong những năm này. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp lắm, số bạn trong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn cho lắm, đề phòng bệnh hoạn hay có hao tài, tốn của. Năm 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, coi chừng bị lừa gạt, không nên giao dịch lớn về tài chính.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, có nhiều tốt đẹp, nhưng vào khoảng năm 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn có hại, ngoài ra những năm khác thì ở mức độ bình thường, việc làm ăn có phần phát triển tốt, Tài lộc phát triển mạnh.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về gia đạo cũng có nhiều yên vui, năm 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể thu được nhiều khả quan. Năm 44 và 45 tuổi, bạn có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này, về tiền bạc được đầy đủ. Con cháu trong những năm này có đức làm nên công danh.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nên đề phòng tiểu nhân lừa gạt.
Tử vi tuổi Đinh mùi từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Thời gian này bạn có thể được hưởng một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Con cái của bạn đều đã thành đạt và có cuộc sống sung túc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất