Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

Năm sinh 2003.
Năm Âm Lịch: Quý Mùi
Cung Càn
Mạng Dương Liễu Mộc(Cây Dương Liễu)
Khắc Lộ Bàn Thổi
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý Mùi 2003

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên, Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
sinh đặng tháng giêng tháng hai, Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sinh Thu Hạ bẽ bàng, Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần, Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh, Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền, Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba, Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.


Cuộc đời tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời của bạn có nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho đến khoảng 29 tuổi trở lên mới có thể sống được một đời sống sung túc, có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp. Trên nguyên tắc căn bản của cuộc đời, bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn hơn gia đình thân tộc giúp đỡ, luôn biết tự lập trong sự nghiệp, công danh có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở đi, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại trong công việc. Tuổi Quý Mùi sau này được có tên tuổi với đời và có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.
Tuổi Quý Mùi nhìn chung đều được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, đường tình duyên có phần hơi vất vả, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn.

Tình Duyên Tuổi Quý Mùi 2003

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: 5, 6 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý Mùi 2003

Phần công danh của tuổi quý mùi lúc tuổi trẻ có nhiều may mắn, Triển vọng công danh lên cao, nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì đường công danh của bạn thật sự sáng tỏ. Công danh của bạn được lên cao vào khoảng bạn vào độ tuổi 28 và 29 trở đi.
Phần sự nghiệp và tiền tài thường đi đôi với nhau, nhưng về tiền bạc thì bạn có phần eo hẹp từ tuổi 24 đến 30 tuổi, việc kiếm tiền dường như khó khăn và bạn hay gặp cảnh thiếu thốn. Sự nghiệp và tiền tài của bạn có được kết quả phải vào số tuổi 34 trở đi, nghĩa là bạn phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng thời gian từ 31 đến 33 tuổi, rồi sau đó mới tạo được sự nghiệp cho bản thân mình, từ qua 34 tuổi trở đi nếu khôn khéo thì sự nghiệp mới được vững vàng.
Phần gia đạo của tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ lắm, phải từ 29 tuổi trở đi thì mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc.


Tuổi Quý Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý Mùi sinh vào những 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Quý Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý Mùi đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Quý Mùi 2003 vào số số tuổi 26, 32 và 38 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 24 đến 27 tuổi: Từ năm 24 tuổi trở đi thì cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi, Năm 24 tuổi chưa có triển vọng gì về đường tài lộc. Những tháng 6 và 9 Âm lịch, thì bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tài chính và tình cảm. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều vượng phát về tiền bạc lẫn công danh, Nhất là những tháng 4 và 7 Âm lịch, hai tháng này có hy vọng thắng lợi về vấn đề tiền bạc, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. Năm 26 tuổi có kết quả tốt về tài chính vào những tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch, đường công danh của bạn có phần lên cao vào những tháng 7 và 8 Âm lịch. Năm 27 tuổi chỉ tốt đẹp vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm thì không được may mắn, không nên đi xa trong khoảng thời gian này.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi tuổi công danh và tài lộc được phát triển mạnh mẽ, có thể thành công lớn về tài lộc trong năm này, nhưng về tình duyên thì có nhiều trắc trở, nếu không khôn khéo thì sẽ đổ vỡ trong năm này. Năm 29 tuổi, năm này chỉ có ba tháng tốt là 6, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác hơi xấu nhưng vấn đề tài lộc được ổn định, tiền bạc có phần hao hụt hơn năm trước. Năm 30 tuổi đường tài lộc và đường danh vọng đều phát triển tốt, chỉ kỵ có hai tháng 8 và 11 âm lịch, hai tháng này không nên đi xa, nếu không tỉnh táo thì có thể bị đổ vỡ về làm ăn trong hai tháng này. Năm 31 và 32 tuổi hai năm này tương đối xấu với tuổi của bạn, công việc làm ăn rất khó khăn, gặp nhiều thị phi. Nên cẩn thận trong suốt hai năm, chỉ trừ những tháng 10 và 12 của năm 31 tuổi và tháng 6 của năm 32 tuổi thì ở mức độ bình thường. Năm 33 tuổi vào những tháng cuối năm thì bắt đầu vượng phát mạnh mẽ về tài chính, cuộc sống trở lại nhịp phát triển tốt. Từ 34 đến 35 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong công việc, vấn đề tài chính, danh vọng đều có thể phát triển mạnh mẽ.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Vào tuổi 36, khó khăn đã qua đi làm ăn được phát đạt và còn nhiều cơ hội tiến triển về đường tài chính. Năm 37 tuổi, tài lộc và công việc làm ăn duy trì ở mức độ trung bình. Năm 38 và 39 tuổi, năm này bạn khá may mắn, nên tận dụng những năm này để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc và tình cảm vượng phát sẽ thành công và thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời, gia đạo cũng có phần yên vui trong những năm này.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi vào những tháng 3 và 5 âm lịch bạn có những tai nạn nhỏ, hai tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có thể có tang trong gia tộc năm này, ngoài ra những tháng khác công việc làm ăn được ổn định. Năm 42 tuổi, tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc trong năm này chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Năm 43 tuổi, không được tốt cho lắm, toàn năm có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, bạn nên biết nhẫn nại thì mới mong thoát khỏi những trở ngại này. Năm 44 tuổi được tốt, chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 Âm lịch, xảy ra những đau xót về nghề nghiệp. Năm 45 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về đường con cái.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều tin vui từ con cái, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 47 và 48 tuổi, năm này bạn khá may mắn về đường tài lộc, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn tương đối thuận lợi. Năm 49 và 50 tuổi hai năm này đường tài lộc và công danh đều ở mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo lắng cho con cái trong nhà.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Vào 51 tuổi, bạn nên đề phòng sức khỏe kẻo hao tài, tốn của, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại và việc giao dịch về tiền bạc, những tháng 5 Âm lịch của tuổi 52 và tháng 9 Âm lịch của tuổi 53 là hai tháng không được tốt, có hao tài đôi chút, không nên giao dịch tiền bạc trong hai tháng này. Năm 54 và 55 tuổi, hơi xấu vào những tháng 6 và 9 Âm lịch của năm 54 và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp, có tin vui từ con cái trong nhà.
Tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Vào tuổi 56, khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp được vững vàng, tài lộc đều ổn định, gia đạo êm ái và có kết quả tốt đẹp về tài chính. Năm 57 tuổi, không được may mắn cho lắm. Năm này vào tháng 10 đến tháng 12 âm lịch phải đề phòng có đau bệnh. Từ 58 đến 60 tuổi, gia đạo được ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc được phần vững chắc, nhưng nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong những năm này.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất