Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 1956 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Năm sinh 1956.
Năm Âm Lịch: Bính Thân
Cung Cấn
Mạng Sơn Hạ Hỏa(Lửa Dưới Núi)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thân 1956

Đoán xem số mạng tuổi này, Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của cũng cực lưng mang quần dài.
Hạn xưa chưa được hanh thông, Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.
Số Trời định những bao giờ, Tài ba vận mạng chờ ngày phát sinh.
Một đời tài sắc phong danh, Đến khi vận giữa lần lần nối theo.
Ra ngoài kẻ quý người yêu, Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau

Cuộc đời tuổi Bính Thân 1956

Tuổi Bính Thân nói chung được no ấm, đủ đầy từ tuổi trung niên. Tuổi này thời tiền vận thì có phần vất vả, làm ra của dễ dàng, nhưng chi tiêu cũng lắm, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi Bính Thân sáng dạ, nhận biết nhanh nhưng tính tình nóng nảy như lửa, tuy thế khi không lại nhanh nguội tàn. Họ cứng cỏi không biết sợ ai, hay cái gì. Người này tự tay gây dựng cuộc sống. Trong gia đạo anh, em không mấy hòa thuận. Tình nghĩa vợ chồng sớm nắng chiều mưa có thể phải thay vợ, vài lần mới yên.


Tình Duyên Tuổi Bính Thân 1956

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Thân 1956

Công danh của tuổi Bính Thân vào thời tiền vận thì có phần khắt khe, đến trung vận thì bắt đầu khởi sắc, đến hậu vận thì có được sự nghiệp vững vàng.
Sự nghiệp của bạn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, tiền bạc được dễ dàng vào trung vận trở đi.
Phần gia đạo của tuổi Bính Thân vào thời tiền vận thì có nhiều đảo lộn, trung vận vẫn chưa hoàn toàn được yên, hậu vận mới được an nhàn, thanh thản.


Tuổi Bính Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân 1956 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Thân sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 Âm lịch tuổi thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Bính Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân đại kỵ với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thân nam mạng

Những năm Tuổi Bính Thân 1956 vào số số tuổi 24, 26, 28 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Thân 1956

Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vấn đề tình duyên có nhiều may mắn, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tài chính. năm 21 tuổi bạn có đôi chút thành công về đường công danh, ngoài ra những năm khác ở mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, có thể phát triển về nghề nghiệp. Năm 27 tuổi, năm này có thể sáng tạo được việc làm ăn và có thể sung túc về đường tài lộc. Năm 28 tuổi năm này có nhiều may mắn về đường tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp và thu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn. Năm 29 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận về tiền bạc, có hao tài, kỵ tháng 10 âm lịch. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận, năm này không được khá lắm, nên đề phòng tiền bạc, không nên giao dịch về tài chính với người mới quen trong năm này.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn bình thường. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này kỵ làm ăn việc lớn, làm việc nhỏ có lợi hơn nhiều, tình cảm có nhiều điều tốt đẹp. Năm 34 và 35 tuổi, năm này nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nên cẩn thận các mối quan hệ tình cảm trong năm này.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm này bạn có may mắn về đường tài lộc, nên làm ăn lớn thu nhiều tiền bạc, đó là năm 36 và 37 tuổi. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp. Năm 40 tuổi, năm này việc làm ăn bình thường, nên chú ý nhiều hơn đến con cái trong năm này.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi, trong năm tuổi này không nên đi xa, nên chú ý nhiều đến sức khỏe, năm 43 và 44 tuổi thì công việc làm ăn có phần ngưng trệ, năm 45 tuổi thì may mắn về đường tài lộc, công việc làm ăn khá thuận lợi, gia đạo cũng được yên vui trong năm này.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt, ngoài ra cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên giao dịch về tiền bạc trong thời gian này. Những năm này không nên đi xa kẻo bất lợi.
Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo, trong năm này bạn nên chú ý nhiều về sức khỏe.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất